Top 5 Phim Chiếu rạp gây sốt phòng vé mùa hè 2018

Mùa hè 2018 chào đón hàng loạt bộ phim được đầu tư hoành tráng, nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả. Quả thực, hàng loạt bom tấn đã công phá phòng vé và tạo ra doanh thu khổng lồ. Sau đây, Tip.edu.vn xin giới thiệu top 5 bộ phim gây sốt phòng vé hè 2018

gia đình siêu nhân

Incredibles 2 (Gia đình siêu nhân 2) đã có màn ra mắt tuyệt vời, thu về 180 triệu USD trong tuần đầu công chiếu chỉ tính riêng ở Bắc Mỹ. Thành tích xuất sắc này đã đưa phần phim tiếp theo của siêu anh hùng này trở thành phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.

Trở lại sau 14 năm dù câu chuyện và mô-típ không mới so với phần đầu tiên, “The Incredibles 2 ” vẫn thu hút khán giả khi đi sâu vào tâm lý nhân vật, cùng nhiều lý tưởng đáng trân trọng về các siêu anh hùng. Trong quá trình ngăn chặn tên phản diện Undfactri, chúng đã vô tình gây ra thiệt hại lớn về vật chất cho thành phố Metroville. Tận dụng cơ hội ngàn vàng, các chính trị gia ích kỷ đã siết chặt luật cấm siêu anh hùng. Tưởng rằng chuỗi ngày hiệp khách đã kết thúc thì Bob và Helen bất ngờ nhận được lời mời kỳ lạ từ tập đoàn viễn thông Deavors.

Thần tượng các siêu anh hùng từ khi còn nhỏ, hai anh em Winston Deavor và Evelyn Deavor muốn giúp gia đình các siêu anh hùng lấy lại vinh quang đã mất. Họ quyết định chọn Elastigirl là “gương mặt thương hiệu”. Thông qua hàng loạt chiến dịch chống phản diện bài bản, cô sẽ giúp thế giới siêu anh hùng từng bước khôi phục hình ảnh và danh tiếng của mình đối với cộng đồng quốc tế. Trong khi đó, một tên tội phạm công nghệ bí ẩn có biệt danh là Screenslaver cũng bắt đầu lộng hành, sử dụng thuật thôi miên để thực hiện nhiều phi vụ bẩn thỉu.

Bên cạnh đó trong Incredibles 2Siêu năng lực của các thành viên cũng được bộc lộ rõ ​​ràng hơn, đặc biệt là cậu bé Jack-Jack. Trong khi mỗi thành viên trong gia đình Parr chỉ có thể nắm giữ một lượng siêu năng lực nhất định, thì đứa trẻ vẫn còn quấn tã này lại sở hữu vô số sức mạnh đáng gờm, chẳng hạn như: siêu mạnh, siêu bền, chế tác kim loại. , bắn tia laze từ mắt, phóng ra lửa hoặc điện, dịch chuyển đến chiều không gian thứ 4, thay đổi kích thước cơ thể, nhân bản, xuyên qua vật chất …

gia đình siêu nhân

Thế giới khủng long: Vương quốc sa ngã

JThế giới khủng long (2015) từng thu về con số khổng lồ 1,67 tỷ USD, cao thứ 4 trong lịch sử điện ảnh nên Universal không có lý do gì để không làm phần tiếp theo.

Sau những sự kiện của 4 năm trước, hòn đảo Isla Nublar bị bỏ hoang đã trở thành nơi cư trú của khủng long, nhưng một ngọn núi lửa đang hoạt động đe dọa sẽ quét sạch chúng. Claire cố gắng cứu loài khủng long khỏi nguy cơ tuyệt chủng với sự giúp đỡ của tỷ phú Benjamin Lockwood. Jurassic World: Fallen Kingdom Không chỉ mang đến những thước phim chân thực với kỹ xảo hoành tráng, được đầu tư với số vốn khủng mà còn mang đến những bài học nhân văn khiến chúng ta phải suy ngẫm. Hãy tưởng tượng một con vật mới to lớn, hung dữ. đáng lo, nhưng họ không ngờ lòng tham của con người mới là điều đáng sợ nhất. Sự tự phụ, ngông cuồng và thiếu hiểu biết của một số ít đã mang đến nguy cơ diệt vong cho cả loài người.

Thế giới khủng long: Vương quốc sa ngã

Deadpool 2

Tiếp nối thành công đáng ngạc nhiên từ phần đầu tiên, bộ phim giải trí Deadpool 2 trở lại với độ “mượt mà” và “lầy lội” chưa từng có của gã lính đánh thuê mồm mép, bạo lực Deadpool. Sau 3 ngày công chiếu chính thức và một số suất chiếu sớm, Deadpool 2 thu hút hơn 650.000 khán giả đến rạp, thu về hơn 2 triệu USD, chính thức xác lập kỷ lục phim C18 có doanh thu mở màn cao nhất Việt Nam.

Anh chàng phản anh hùng lầy lội vẫn giữ vững phong độ khi liên tục “đá đểu” nhiều siêu anh hùng cũng như các tác phẩm điện ảnh khác. Trong khi đó, yếu tố hành động trong phim cũng được đánh giá là tốt hơn hẳn nhờ những pha cận chiến đẹp mắt hay những cảnh cháy nổ, bạo lực. Phần hai của phim kể về việc Deadpool phải đối đầu với Cable, một dị nhân có khả năng du hành xuyên thời gian, đồng thời bảo vệ cậu bé Russell. Ngoài những gương mặt quen thuộc, Deadpool 2 còn bổ sung dàn nhân vật hoành tráng như Domino (Zazie Beetz), một nữ dị nhân với khả năng thay đổi vận mệnh.

Deadpool 2

Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực)

Gần mười năm kể từ Iron Man (2008), đến nay Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã trở thành thương hiệu điện ảnh thành công nhất lịch sử với 17 tác phẩm và doanh thu lên tới 13 tỷ USD. Bom tấn Avengers: Infinity War đã có khởi đầu thuận lợi tại thị trường Việt Nam khi tạo nên cơn sốt phòng vé và mạng xã hội, phim bán được 1,2 triệu vé trên toàn quốc trong 5 ngày đầu tiên, thu về 100 tỷ đồng. Với những thành tích này, bom tấn siêu anh hùng đã vượt qua kỷ lục mà Kong: Skull Island đang nắm giữ và trở thành Phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất Việt Nam bao giờ.

Trong bộ phim này, Iron Man, Thor, Hulk và các siêu anh hùng khác của Avengers đoàn kết để chống lại kẻ thù mạnh nhất của họ, Thanos. Anh ta cử tay sai của Black Order đi tìm sáu viên đá vô cực để hoàn thành bộ sưu tập trên Infinity Gauntlet.

Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực

Tháng năm rực rỡ

Tháng năm rực rỡ (Bản gốc Sunny của Hàn Quốc) là bản làm lại đầu tiên của năm nay. Ơn giời cậu đây rồi, bộ phim thành công ngoài mong đợi, thậm chí còn được đánh giá là hay hơn Em Là Bà Nội Của Anh và là một trong những phim Việt hay nhất nửa đầu năm nay. Phim là bức tranh về tuổi trẻ đầy mộng mơ, hoài bão, rất đỗi bình yên của những năm 70 nhưng cũng đầy tiếc nuối được vẽ nên bởi 6 người bạn với những màu sắc cá tính khác nhau. Đó là hành trình thân thương từ nhà đến trường, những tháng ngày không ngớt tiếng cười bên lũ bạn thân, là mối tình đơn phương với một hot boy nào đó, những biến cố khiến nước mắt lăn dài trên gò má ngây thơ. Nếp nhăn … tất cả đều được khắc họa rất tốt trong phim “Tháng năm rực rỡ “. Phim được đầu tư toàn diện cả về hình thức lẫn nội dung, đi vào lòng người khiến chúng ta bồi hồi với những bản OST đặc sắc.

Tháng năm rực rỡ