Đề thi khảo sát Lịch Sử THPT chuyên Hưng Yên 2024 file PDF

Đề thi khảo sát Lịch Sử THPT chuyên Hưng Yên 2024 có đáp án và file pdf là đề thi tiếp theo mà chúng mình muốn gửi tới cho các bạn. Trường THPT chuyên Hưng Yên là trường cấp 3 mà nhiều em học sinh giỏi ao ước được theo học. Khi học trường này, tỉ lệ đỗ đại học là gần như tuyệt đối bởi kiến thức, sự chăm chỉ của các em đã rất tốt rồi. Hãy cùng tham khảo đề thi thử lịch sử của trường THPT chuyên Hưng Yên năm học 2023 2024 trong bài viết này nhé.

Xem thêm: đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024

Xem video chữa đề đề thi khảo sát lịch sử THPT chuyên Hưng Yên 2024 trên kênh YTB của Tip.edu.vn:

Đề thi khảo sát Lịch Sử THPT chuyên Hưng Yên 2024

Đây là kỳ thi khảo sát chất lượng tháng 3 của trường THPT chuyên Hưng yên năm học 2023 2024. Sau khi tham khảo đề thi thì mình thấy đề cũng bình thường, không khó lắm. Mấy câu cuối cũng không đòi hỏi phải suy nghĩ quá nhiều, để ý 1 chút là làm được. Các câu hỏi thì cũng không có câu nào mới, hầu hết là tìm được trên internet. Tuy nhiên vẫn là 1 đề thi đáng tham khảo, các bạn xem đề thi và để lại ý kiến nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (74 bình chọn)