Thuế máu thuộc thể loại gì? Thuộc phương thức biểu đạt nào?

Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu văn bản Thuế máu của Nguyễn Ái Quốc thuộc thể loại gì và thuộc phương thức biểu đạt nào nhé. Nội dung chi tiết các em xem ở bên dưới.

Thuế máu thuộc thể loại gì?

– Văn bản Thuế máu thuộc kiểu văn bản nghị luận. Vì người viết chủ yếu dùng lý lẽ, dẫn chứng để làm sáng tỏ một vấn đề xã hội: thuế máu trong chế độ thực dân Pháp.

– Chiến tranh và người bản xứ.

– Chế độ lính tình nguyện

– Kết quả của sự hy sinh.

Thuế máu thuộc phương thức biểu đạt nào?

– Phương thức biểu đạt: nghị luận kết hợp biểu cảm

5/5 - (140 bình chọn)