Làm Online câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 4 mức độ nhận biết

Cùng làm online 15 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 4 mức độ nhận biết cơ bản có đáp án nào các bạn yêu lịch sử lớp 12 ơi. 15 câu hỏi mức độ nhận biết cơ bản là 1 phần không thể thiếu trong tổng 996 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 theo từng bài và đề thi mà Tip.edu.vn biên soạn cho các bạn. Về kiến thức bài số 4 chúng ta được học về CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á VÀ ẤN ĐỘ, kiến thức sẽ xoay quanh việc hình thành đất nước Ấn Độ từ việc giành được độc lập từ thực dân Anh, quá trình giành độc lập của các nước Đông Nam Á và hình thành lên hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á viết tắt là ASEAN. Cùng làm 15 câu trắc nghiệm để củng cố kiến thức nhé.

Làm Online trắc nghiệm lịch sử 12 bài 4 mức độ nhận biết

7. Các quốc gia Đông Nam Á tham gia thành lập tổ chức ASEAN là

Đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi và tài liệu các bạn nhé !

5/5 - (134 bình chọn)