Phần mềm Crayola Art – Vẽ tranh, tô màu cho bé

Crayola Art là phần mềm vẽ và tô màu dành cho các bé từ mẫu giáo đến tiểu học. Với giao diện thân thiện và các công cụ tuyệt vời, Crayola Art mang đến cho trẻ em niềm vui khi vẽ tranh.

Bạn lo lắng việc mua sách tô màu, bút màu cho con sẽ khiến những bức tường hay đồ vật khắp nơi trong nhà trở thành nơi sáng tạo của con. Nhưng bạn muốn con mình tự do khám phá màu sắc và thể hiện bản thân thông qua các bức vẽ. Đừng lo, hãy để phần mềm Crayola Art Studio giải quyết nỗi lo của bạn ngay. Crayola Art Studio cung cấp một loạt các công cụ vẽ và tô màu đơn giản, dễ sử dụng cho trẻ mẫu giáo và học sinh tiểu học. Sử dụng phần mềm tô màu Crayola Art các bé sẽ có những bức vẽ độc đáo ngập tràn sắc màu của riêng mình, cùng khám phá ngay nhé!

Chọn trong số 12 bút vẽ thực tế bao gồm Bút chì Crayola, Sơn, Bút đánh dấu, Bút màu… và hơn thế nữa. Tìm hiểu cách chỉnh sửa và chuyển đổi ảnh kỹ thuật số với hàng trăm nghệ sĩ sáng tạo của Crayola. Với Xưởng nghệ thuật bút chì màutrẻ em có thể học cách làm thiệp mời, đồ trang trí, thiệp chúc mừng… Chương trình này phù hợp với mọi đối tượng người dùng cho dù bạn có năng khiếu nghệ thuật hay kiến ​​thức máy tính hay không.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Crayola Art

2. Lợi ích của Crayola Art Studio

• Thú vị và dễ sử dụng, các công cụ vẽ giúp giải phóng tài năng nghệ thuật trong mỗi người. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với cọ vẽ và màu sắc sống động trên nền vải trắng.
  • Là một chương trình vẽ và tô màu dành cho trẻ em với mức giá hợp lý. Tải xuống phiên bản Bản thử nghiệm của Crayola Art Studio trước khi quyết định nâng cấp lên bản Full.
  • Hỗ trợ hàng trăm hình ảnh và bản vẽ từ Crayola.
  • Trẻ em có thể học vẽ và thực hành các kỹ năng máy tính cùng một lúc.
  • Thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

Phần mềm vẽ và tô màu cho bé

3. Tính năng của phần mềm Crayola Art Studio

• Cung cấp 12 công cụ vẽ chân thực bao gồm sơn màu, sơn acrylic, màu nước, phấn, bút màu, phấn màu, sáp màu, bút đánh dấu…
  • Chọn từ hàng trăm màu được tạo sẵn hoặc các kết hợp màu độc đáo trong bảng màu.
  • Công cụ vẽ hoàn chỉnh, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ tính năng Undo, Redo để sửa lỗi mọi lúc, mọi nơi.
  • Hàng trăm tác phẩm nghệ thuật có thể chỉnh sửa có sẵn cho trẻ em sử dụng và học các kỹ năng chỉnh sửa ảnh cơ bản.
  • Tùy chỉnh giao diện với hình nền, kích thước biểu tượng và cài đặt công cụ.
  • Bắt đầu từ cấp độ Begin và tăng dần Level, giúp người học làm quen với kỹ năng vẽ trên máy tính.
  • Hỗ trợ độ nhạy áp lực khi sử dụng với bút stylus chuyên dụng.

Yêu cầu hệ thống:

• Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8.
  • Bộ nhớ trong: 256MB.
  • Ổ cứng trống ít nhất 125 MB để cài đặt và sử dụng Crayola Art Studio.

Trên đây là phần mềm Crayola Art – Vẽ tranh, tô màu cho bé, một ứng dụng giúp bé vừa học vừa chơi qua nhiều chủ đề thú vị, bé sẽ làm quen với màu sắc, tự do tô màu theo mẫu có sẵn, qua bài viết này bé sẽ dễ dàng biết cách sử dụng Phần mềm tô màu.