Một trong những biểu tượng của ngày lễ Giáng sinh ở các nước phương Tây có lẽ là tiếng chuông ngân vang khắp phố phường khiến ai nấy đều cảm thấy phấn chấn. Tiếng chuông leng keng như một lời nhắn nhủ mọi người hãy nhanh chóng hoàn thành công việc của mình để về sum họp, đoàn tụ bên người thân, gia đình trong dịp trọng đại này. Vì vậy, bên cạnh hình ảnh ông già Noel, cỗ xe tuần lộc, cây thông Noel,… thì hình ảnh những chiếc chuông nhà thờ cũng rất quen thuộc với mọi người như một tín hiệu báo hiệu mùa Giáng sinh đã kết thúc. đến rất gần. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn hình ảnh những chiếc chuông vàng hay bạc rực rỡ này làm hình nền cho máy tính, điện thoại, ipad của mình như một hình ảnh chào mừng ngày lễ này. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến các bạn bộ sưu tập hình nền đẹp về Chuông Nhà Thờ, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một không khí giáng sinh an lành.

Bộ sưu tập hình nền mang không khí giáng sinh đến gần hơn

Bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình nền đẹp nhất về những chiếc chuông nhà thờ tượng trưng cho lễ giáng sinh đã được chúng tôi chọn lọc rất kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Nếu như ở các nền văn hóa phương Đông tiếng trống thường mang ý nghĩa quan trọng báo hiệu sự kiện quan trọng nào đó thì ở các nền văn hóa phương Tây, người ta sử dụng tiếng chuông. Theo Kinh thánh Cơ đốc giáo, sau khi Chúa Giê-su sinh ra, chuông đã được rung lên để chào đón sự xuất hiện của Chúa Giê-su trên trái đất.

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, một năm nữa sắp kết thúc. Mọi người đang hào hứng chào đón đêm Giáng sinh đầy bất ngờ và phấn khích. Đặc biệt là những người con theo đạo thiên chúa, ai cũng mong đến ngày này để kỷ niệm ngày Chúa ra đời, ngày Chúa đến trần gian và dành tình yêu thương, che chở cho mọi người. Đêm Giáng sinh, đêm quan trọng nhất đối với những người theo đạo thiên chúa. Vào đúng thời khắc giao mùa của đêm Giáng sinh, tiếng chuông sẽ ngân vang như báo hiệu giờ thiêng Chúa giáng trần. Hình ảnh những chiếc chuông giáng sinh gợi lên vẻ đẹp sang trọng, ấm áp và dịu dàng. Hôm nay mình đã tổng hợp những hình ảnh chiếc chuông lung linh nhất để gửi đến những ai yêu thích và đang tìm kiếm nó. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét nhé!

Vào mỗi dịp Giáng sinh, ở nhiều nước châu Âu, chuông nhà thờ (hay còn gọi là chuông Nhà thờ) sẽ vang lên vào lúc nửa đêm để báo hiệu thời khắc Chúa giáng sinh. Ngoài ra, tiếng chuông ngân còn được coi là biểu tượng của sự hướng dẫn, nhắc nhở chúng ta rằng trong mắt Chúa, tất cả chúng ta đều được yêu thương và trân trọng.

Thông thường biểu tượng chuông trong đêm giáng sinh sẽ là một cặp đôi như trong hình ảnh mà bạn vừa chiêm ngưỡng. Chuông sẽ được trang trí để đẹp hơn, lộng lẫy hơn, ấn tượng hơn. Nó là một đối tượng cần được bảo vệ và chăm sóc. Bởi nó tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, là kim chỉ nam cho con cái hướng về Chúa.

Hình ảnh những chiếc chuông Thánh Đường Đêm Giáng Sinh đã được mình chọn lọc rất kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến cho các bạn những hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất. Nếu bạn yêu thích chúng, hãy tải chúng về máy tính và đặt chúng làm hình nền máy tính, Facebook, Zalo. Bạn cũng có thể gửi nó như một món quà cho bạn bè và gia đình của bạn.

Nếu bạn đang muốn tìm những hình nền đẹp theo chủ đề giáng sinh để làm mới điện thoại, máy tính, ipad … trong dịp lễ giáng sinh thì đừng ngại tải ngay những hình nền của những thiết bị này về máy nhé. Những tiếng chuông Thánh đường sáng và thánh thót trong bộ ảnh hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn! Đặc biệt, khi đính kèm những lời chúc thì lại càng trở nên chân thành mà bạn có thể coi đó như một món quà dành tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp lễ giáng sinh đang đến gần. Nhớ theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhật những hình nền chủ đề Merry Christmas khác như ông già Noel, cây thông Noel lung linh, vòng hoa Mùa Vọng đẹp mắt … nhé!

Hình Ảnh Đẹp – Tags: giáng sinh