Bạn đã sẵn sàng chào đón một mùa Giáng sinh nữa sắp đến vào tháng 12 này chưa? Được coi là ngày lễ lớn nhất của đạo Thiên Chúa, ngày lễ Giáng sinh hay còn gọi là Noel, Christmas, Xmas … là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm của nhiều nước phương Tây, được tổ chức ở hầu hết các nước trên thế giới. giới tính. Mỗi dịp Giáng sinh về, chúng ta lại bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như ông già Noel, cây thông rực rỡ… được trang trí khắp nơi như một cách để chào đón ngày lễ trọng đại này. Vậy tại sao bạn không thể hiện sự chào đón của mình bằng cách thay đổi màn hình điện thoại, máy tính, ipad .. thành những hình nền theo chủ đề giáng sinh.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến các bạn bộ hình nền về một hình ảnh quen thuộc trong mỗi màu giáng sinh, đó chính là những vòng hoa giáng sinh. Hãy xem và chọn cho mình một hình nền đẹp nhất để tải về làm hình nền hoặc kèm theo lời chúc như một món quà tinh thần đặc biệt mà bạn có thể gửi đến những người mình yêu thương nhé!

Bộ hình nền vòng hoa mùa Vọng cực đẹp và rực rỡ

Bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình nền đẹp nhất về chủ đề vòng hoa giáng sinh (vòng hoa giáng sinh) – một phong tục của lễ giáng sinh – noel đã được chúng tôi chọn lọc rất kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Vòng hoa mùa Vọng có tên tiếng anh là Christmas vòng hoa. Chúng là những vòng tròn làm bằng cành, lá thường xanh và thường được đặt trên bàn hoặc treo lên cao như cửa ra vào, tường … để mọi người có thể chiêm ngưỡng, trong suốt 4 tuần của Mùa Vọng. Ở phương Tây, lịch Mùa Vọng là một loại lịch đặc biệt được sử dụng để đếm hoặc kỷ niệm những ngày dẫn đến Giáng sinh. Cây thường được sử dụng để làm vòng hoa Mùa Vọng, thường được trang trí trong các bữa tiệc trong ngày Đông chí – dấu hiệu của mùa đông sắp đến.

Theo phong tục truyền thống ở nhiều nước, trên vòng hoa Mùa Vọng sẽ được đặt 4 ngọn nến. Vòng hoa giáng sinh mang ý nghĩa của vùng đất tươi đẹp. Hình tròn của những chiếc lá tượng trưng cho sự sống vĩnh hằng và tình yêu thương vô bờ bến của Chúa. Màu xanh lá cây là màu của hy vọng, của sự sống là biểu tượng của hy vọng Đấng Cứu Thế sẽ đến để cứu nhân loại. Tên vòng hoa có 4 cây nến gồm 3 cây nến màu tím – màu của Mùa Vọng, cây thứ 4 màu hồng – màu của Chúa nhật thứ 3 mùa Vọng hay còn gọi là Chúa nhật Gaudete.

Không ai hơn tất cả, mà chính người dân miền Tây hay cụ thể hơn là những người con Chúa mới là những người chờ đón mùa Giáng sinh đến nhiều nhất. Cứ vào độ cuối đông hàng năm là mọi người lại nô nức chuẩn bị đón ngày lễ Giáng sinh ấm áp đang đến gần. Nhà nhà làm vòng hoa treo trước cửa, trưng trong nhà để bày tỏ lòng mong mỏi. Các vòng hoa được thiết kế đẹp mắt với 3 màu chủ đạo: xanh, vàng, đỏ. Nó đã trở thành phong tục chờ đón Giáng sinh ở phương Tây. Nếu bạn chưa biết hoặc chưa có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều vòng hoa Mùa Vọng thì bây giờ chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng album ảnh này nhé. Mình đã chọn lọc những hình ảnh vòng hoa Mùa Vọng đẹp nhất, lung linh nhất dành tặng những ai yêu thích và đang tìm kiếm.

Ở một số quốc gia khác, phong tục đốt nến có sự khác biệt, chẳng hạn như phong tục được Lutherans ở Đức đưa ra vào năm 1839 với 24 cây nến, trong đó có 20 cây nến đỏ và 4 cây nến trắng, vào mỗi ngày gần lễ Giáng sinh. thắp thêm một ngọn nến.

Có thể nhiều người không còn xa lạ với những vòng hoa này, nhưng cũng có nhiều người chưa quen với vòng hoa này và muốn tìm hiểu thêm về nó. Ở nước ta, có rất nhiều người theo đạo thiên chúa nhưng không phải nhà nào cũng thiết kế vòng hoa này để đón Giáng sinh. Do đó, ít người có thể nhìn thấy nó hơn. Vòng hoa mùa vọng là biểu tượng của sự tốt lành, may mắn, tình yêu. Mùa giáng sinh năm nay, bạn có muốn gửi những lời chúc ý nghĩa đến bạn bè và người thân? Đừng quên kèm theo một bức tranh giáng sinh lung linh để tăng thêm phần hấp dẫn. Hình ảnh vòng hoa mùa Vọng rất thích hợp để bạn gửi những lời chúc liên quan đến mùa giáng sinh.

Trên đây là bộ hình nền Vòng hoa mùa vọng (vòng hoa giáng sinh) thích hợp đặt làm máy tính để bàn, điện thoại, ipad … như một lời chúc mừng giáng sinh đang đến gần. Nếu bạn thích bộ sưu tập hình nền đẹp trên đây của chúng tôi thì còn chần chừ gì mà không tải về máy sử dụng cũng như chia sẻ với bạn bè và người thân của mình nhé. Ngoài ra, bên cạnh bộ hình nền vòng hoa giáng sinh hôm nay, bạn cũng có thể tham khảo thêm những hình nền về ông già noel, cây thông noel, quả cầu trang trí cây thông noel … đều thuộc chủ đề này. Hình nền Giáng sinh của chúng tôi.

Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền đẹp chủ đề hình nền đặc sắc khác nhé! Chúc các bạn chọn được cho mình những hình nền đẹp nhất cho máy để lưu vào máy tính và điện thoại.

Hình Ảnh Đẹp – Tags: giáng sinh