Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn tỉnh Bình Dương 2023

Sáng ngày 1/6/2023, các em học sinh lớp 9 trên địa bàn tỉnh Bình Dương thi môn đầu tiên đó là môn ngữ văn trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 2024. Cùng Tip.edu.vn tham khảo đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn tỉnh Bình Dương 2023 các bạn nhé. Tham khảo đề thi chính thức môn ngữ văn của các tỉnh thành thi sớm sẽ giúp các bạn nắm vững được cấu trúc đề thi và tự tin hơn khi làm bài thi chính thức đó. Hầu hết các tỉnh sẽ thi ôn luyện và ra đề theo cấu trúc tương đương nhau. Do vậy hãy tham khảo nhiều đề thi để lấy kiến thức các bạn nhé.

Xem thêm: Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn văn 2022

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn tỉnh Bình Dương 2023

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay, tỉnh Bình Dương dự kiến sẽ có khoảng gần 19,000 em học sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập. Theo lịch thì kỳ thi được tổ chức chung vào 2 ngày đó là 1 và 2/6, tuy nhiên các em học sinh thi vào trường chuyên Hùng Vương sẽ phải thi thêm vào 2 ngày nữa đó là 3 và 4/6 đối với các lớp chuyên mà các em đã chọn. Ngoài ra các em trên địa bàn tỉnh sẽ được đặt tối đa 2 nguyện vọng trong kỳ thi vào 2 trường THPT công lập trên địa bàn.

Theo số liệu thống kê thì năm nay huyện Dĩ An là huyển tuyển sinh nhiều em học sinh vào lớp 10 nhất với gần 4000 em. Vậy bạn nghĩ thế nào về đề thi văn vào lớp 10 tỉnh Bình Dương năm học 2023 2024 hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (142 bình chọn)