Từ ngữ đẹp nhất năm 2022

Lời hay ý đẹp đến đau lòng

Trong các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới luôn tồn tại những từ ngữ vô cùng độc đáo và thú vị. Mỗi câu chữ đều chứa đựng cả một câu chuyện và nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những câu nói hay làm lay động lòng người mà Tip.edu.vn cảm thấy tâm đắc nhất.

Redamancy: Một tình yêu trọn vẹn, là khi người bạn yêu chỉ yêu bạn

Querencia: một nơi, một người khiến bạn cảm thấy an toàn, một nơi bạn muốn đến khi bạn mệt mỏi hoặc yếu đuối

Xử lý sự cố: sự hài lòng đến từ những điều nhỏ bé xinh đẹp mà bạn tình cờ phát hiện ra trong cuộc sống

Geborgenheit: Cảm giác an toàn khi ở bên người mình yêu

Niềm hạnh phúc: bởi vì bạn, tôi cảm thấy hạnh phúc

Tự do hóa: giá như tôi không bận tâm nhiều thứ như vậy

Sự tình cờ: may mắn không hẹn mà gặp

Flechazo: vừa gặp đã yêu

Sankofa: nhìn lại và hiểu rằng quá khứ là một phần của ngày hôm nay

Trên đây là những câu nói hay nhất trên thế giới.