Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử

Trong bài viết dưới đây Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top ứng dụng như TikTok. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết hiện có trên Tip.edu.vn.vn để biết thêm Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.

Bạn đang cố gắng cài đặt và sử dụng các ứng dụng như TikTok vì ứng dụng mạng xã hội video này bị cáo buộc thu thập dữ liệu người dùng. Đây là danh sách một số Ứng dụng thay thế TikTok mà bạn có thể tham khảo.

Tất cả các ứng dụng nghe nhạc tiktok đều nên sử dụng

Ứng dụng thay thế TikTok

Các ứng dụng giống TikTok hàng đầu mà bạn nên thử

1. Thích

Trong số các ứng dụng được thiết kế để thay thế TikTok, chúng ta không bỏ qua Likee. Được trang bị hàng loạt hiệu ứng và bộ lọc thú vị, cho phép người dùng “làm đẹp” nhiều hơn trong video của mình, Likee chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ứng dụng nghe nhạc tiktok hàng đầu mà bạn sử dụng

Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa video, chỉnh sửa khuôn mặt,….

Likee hiện có sẵn trên cả hai phiên bản Android và iOS. Để tải ứng dụng về máy và cài đặt, hãy truy cập vào đây.
– Liên kết tải xuống Likee cho Android
– Liên kết tải xuống Likee cho iPhone

2. Dubmash

So với TikTok, Dubmash không có nhiều hiệu ứng và bộ lọc. Bù lại, ứng dụng được tích hợp thư viện âm thanh liên tục được cập nhật và bổ sung các bài hát mới, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Ứng dụng nghe nhạc tiktok hàng đầu để bạn tải xuống 2

Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp một số ứng dụng mạng xã hội khác như Snapchat, Instagram và WhatsApp cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ video của mình.

– Liên kết tải xuống Dubmash dành cho Android
– Liên kết tải xuống Dubmash dành cho iPhone

3. Trình chỉnh sửa âm nhạc video Funimate

Ứng dụng Funimate Video Musical Editor được thiết kế để thay thế TikTok. Ngoài bộ sưu tập hiệu ứng và bộ lọc được cập nhật liên tục, ứng dụng còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa video hiệu quả.

Về giao diện người dùng, Funimate Video Musical Editor cũng cung cấp một nguồn cấp dữ liệu video, nơi người dùng có thể khám phá các video được đề xuất dựa trên sở thích của họ.

Ứng dụng nghe nhạc tiktok hàng đầu để bạn tải xuống 4

Điều quan trọng, ứng dụng cũng được tích hợp với một số nền tảng chia sẻ video phổ biến bao gồm YouTube và Facebook, cho phép người dùng chia sẻ video của họ lên các nền tảng này.

– Liên kết tải xuống Funimate dành cho Android
– Liên kết tải xuống Funimate cho iPhone

4. Kwai

Kwai mang lại nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Với kho nhãn dán hoạt hình, việc tạo kmoji 3D đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp thêm nhiều công cụ làm đẹp, chức năng hát nhép, tùy chọn chia sẻ video lên các nền tảng phổ biến bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, Facebook Messenger, WhatsApp và Snapchat.

Ứng dụng nghe nhạc tiktok hàng đầu mà bạn đã nhận được 5

– Liên kết tải xuống Kwai dành cho Android
– Liên kết tải xuống Kwai dành cho iPhone

Trên đây là Top những ứng dụng giống TikTok mà bạn nên thử. Hi vọng bài viết trên đây của Tip.edu.vn.vn đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích mới.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 Thúc giục)