Top ứng dụng chạy bộ, đo quãng đường chạy

Bạn đang muốn tìm và sử dụng các ứng dụng chạy, đo quãng đường chạy để đặt mục tiêu và rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Tham khảo bài viết dưới đây của Tip.edu.vn.vn để tìm hiểu thêm nhé.

Với ứng dụng Top running, đo quãng đường chạy mà Tip.edu.vn.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng theo dõi quãng đường, theo dõi mục tiêu mà mình đã đạt được,….

Top ứng dụng ăn chay tốt nhất trên điện thoại di động

Phần mềm chạy thuận tiện nhất để đo quãng đường bạn đã chạy

Các ứng dụng chạy hàng đầu, đo quãng đường chạy

1. Đi văng đến 5K CZK

Couch to 5K hay viết tắt là C5K, là một trong những ứng dụng đo quãng đường tốt nhất hiện nay, đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu sử dụng.

ứng dụng ăn chay hàng đầu do Quang duong chay

Ngoài việc theo dõi các hoạt động và bước đi của người dùng, ứng dụng chạy bộ này còn được tích hợp các chương trình tập luyện marathon, theo dõi thời gian và quãng đường chạy của người dùng, hỗ trợ theo dõi nhịp tim và đếm khả năng nghe nhạc.

Để tải Couch to 5K về máy và cài đặt, hãy truy cập vào đây.

=> Liên kết tải xuống Couch to 5K cho Android

=> Link tải Couch to 5K cho iPhone

2. Endomondo

Được tích hợp các tính năng bao gồm tính năng theo dõi hoạt động thể dục của người dùng, hỗ trợ thiết bị đeo và chia sẻ mạng xã hội, … Endomondo cũng là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm các ứng dụng chạy, đo quãng đường.

Thật dễ dàng để sử dụng đèn trên điện thoại

Ngoài ra, ứng dụng đang chạy này cũng hỗ trợ MyFitnessPal, Google Fit, Wear OS và Samsung Gear.

=> Link tải Endomondo cho Android

=> Link tải Endomondo cho iPhone

3. Google Fit

Ứng dụng chạy bộ Google Fit được trang bị nhiều tính năng hữu ích bao gồm theo dõi bài tập, lượng calo đốt cháy, theo dõi giấc ngủ, ….

Ứng dụng di động trên điện thoại di động

Ứng dụng miễn phí có sẵn cho cả Android và iOS. Để tải Google Fit xuống thiết bị của bạn và cài đặt, hãy truy cập vào đây.

=> Link tải Google Fit cho Android

=> Link tải Google Fit cho iPhone

4. Câu lạc bộ chạy Nike

Ứng dụng chạy bộ, đo quãng đường chạy tiếp theo mà Tip.edu.vn.vn muốn giới thiệu đến các bạn có tên là Nike Run Club. Ứng dụng được tích hợp hầu hết các tính năng cơ bản, bao gồm bộ theo dõi khoảng cách và thời gian, các thử thách hàng tuần và hàng tháng, bảng thành tích và các tính năng chia sẻ thành tích với các ứng dụng mạng. xã hội. Với Nike Run Club, bạn có thể dễ dàng theo dõi quãng đường, tốc độ, thời gian và lượng calo đốt cháy.

Thật dễ dàng do Ăn chay Quảng Đường

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ Wear OS và thường xuyên được cập nhật các phiên bản mới.

=> Link tải Nike Run Club cho Android

=> Link tải Nike Run Club cho iPhone

5. Lập bản đồ Khởi My

Map My Run tự hào có cộng đồng 40 triệu người dùng sử dụng ứng dụng. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng chạy Map My Run bao gồm cho phép người dùng lập bản đồ các tuyến đường chạy, thống kê theo dõi, theo dõi mục tiêu,…. Phiên bản Pro được bổ sung nhiều tính năng cao cấp hơn bao gồm phân tích, hỗ trợ theo dõi nhịp tim, ….

Phan mem Chay Bo do Quang Duong Vegetarian trên điện thoại di động hôm nay

=> Link tải Map My Run cho Android

=> Link tải Map My Run cho iPhone

6. Người chạy xe

Ứng dụng chạy Runkeeper được tích hợp nhiều chế độ khác nhau bao gồm chế độ hướng dẫn tập luyện, công cụ theo dõi, mục tiêu, báo cáo tiến độ,…. Bên cạnh đó, ứng dụng đồng hồ đo quãng đường đang chạy này còn hỗ trợ các thiết bị đeo như Wear OS, đồng hồ Garmin và một số thiết bị Bluetooth.

Ứng dụng tốt nhất để trợ giúp vì Quảng Dương là tốt nhất

Phiên bản miễn phí cho phép người dùng theo dõi và ghi nhật ký và hiển thị các số liệu thống kê cơ bản.

=> Link tải RunKeeper cho Android

=> Link tải RunKeeper cho iPhone

Bài viết trên Tip.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến các bạn Top ứng dụng chạy bộ, đo quãng đường đã chạy. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Các từ khóa liên quan:

đừng quên làm Quang Dương

chạy ứng dụng đồng hồ đo quãng đường, chạy ứng dụng theo dõi hoạt động thể chất,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá