Top trang web luyện gõ máy tính tốt nhất

Hiện nay với khoa học công nghệ hiện đại chính vì vậy mà có rất nhiều công việc chúng ta phải sử dụng đến máy tính. Tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều người gặp phải khi sử dụng đó là khả năng gõ 10 ngón không tốt, điều này sẽ làm cho tốc độ làm việc của bạn chậm hơn.

Chính vì điều này mà hiện nay có rất nhiều công cụ giúp chúng ta luyện kỹ năng gõ 10 ngón nhanh và chính xác hơn. Hôm nay, Tip.edu.vn sẽ giới thiệu một số Trang web luyện gõ máy tính tốt nhất Bây giờ mời các bạn tham khảo bài viết.

Trang web thực hành đánh máy tính tốt nhất

• 1. Múa Thảm Gõ
  • 2. Câu lạc bộ đánh máy
  • 3. Typing.com
  • 4. Sense-Lang.org
  • 5. Học đánh máy
  • Các trang web hỗ trợ luyện tập bàn phím khác

1. Múa Thảm Gõ

Truy cập vào Dance Mat gõ

Dance Mat Typing là trang web hỗ trợ luyện gõ máy tính sử dụng các con vật với tính cách thú vị và trò chơi đầy màu sắc, giúp việc luyện gõ trở nên độc đáo cho mọi người, dành cho trẻ em từ 7-14 tuổi.

Tại website này, các bạn nhỏ sẽ luyện gõ với 4 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó, mỗi cấp độ được chia thành 3 giai đoạn luyện tập, điều này sẽ giúp bố mẹ tự phân biệt. Dành thời gian luyện gõ cho con.

đánh máy thảm nhảy

Bốn cấp độ thực hành đánh máy trên trang web này:

• Bắt đầu với các phím quản trị.
  • Tìm hiểu sáu khóa quản trị trước đó.
  • Tìm hiểu sáu chìa khóa quản trị dưới đây.
  • Tìm hiểu thêm năm phím và cách viết hoa chúng.

2. Câu lạc bộ đánh máy

Truy cập vào TypingClub

Trên trang web này có hơn 100 bài học gõ bàn phím máy tính miễn phí, bạn có thể luyện gõ các phím bảng chữ cái, phím số, phím ký hiệu. Ngoài ra còn có nhiều bài học giúp chúng ta luyện tốc độ đánh máy nhanh hơn.

câu lạc bộ đánh máy

Khi chúng tôi đăng ký một tài khoản miễn phí, chúng tôi có thể theo dõi quá trình luyện viết của mình hoặc theo dõi bảng xếp hạng của chúng tôi và một số thông tin khác.

3. Typing.com

Truy cập typing.com

Trang web này sẽ cung cấp hơn 10 bài học đánh máy miễn phí cho người mới bắt đầu, người học trung cấp và cao cấp. Ngoài ra, đối với học sinh cấp 2 trở lên sẽ có nhiều bài để thực hành hơn.

viết.com

Typing.com cũng hỗ trợ bàn phím ảo hiển thị vị trí của các chữ cái và ngón tay nào được đặt ở đâu, giúp chúng ta tập trung vào việc gõ tốt hơn. Sau khi thực hành xong, bạn có thể thấy độ chính xác, tốc độ và thời gian hoàn thành một văn bản cũng như bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi thực hành.

4. Sense-Lang.org

Truy cập sense-lang.org

Sense-Lang.org là một trong những website luyện đánh máy tốt nhất hiện nay, nơi bạn sẽ được cung cấp 16 bài học đánh máy miễn phí. Với một tính năng rất đặc biệt mà người dùng rất thích thú đó là cho phép chúng ta sử dụng văn bản có sẵn trên máy để hỗ trợ cho việc luyện viết.

sense-lang.org

Ngoài ra, trong mỗi bài học sẽ có một bàn phím hoạt hình, giúp bạn viết gì, làm gì để ít mắc lỗi hơn khi luyện tập. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có thể xem các chỉ số theo dõi việc nhập liệu của mình, bao gồm độ chính xác và các kỷ lục mà chúng tôi đã thiết lập.

5. Học đánh máy

Truy cập vào phòng đánh máy

Typing Study là website giúp luyện gõ miễn phí, với 16 bài luyện gõ 10 ngón. Đáng chú ý, nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp mọi người dễ dàng học cách viết bằng ngôn ngữ của mình.

phòng đánh máy

Mỗi bài học trên trang web này sẽ được chia thành nhiều chủ đề khác nhau để người dùng có thể xem chủ đề tiếp theo là gì để ôn tập và chuyển sang chủ đề tiếp theo.

Các trang web hỗ trợ luyện tập bàn phím khác

• Khóa học đánh máy trực tuyến miễn phí của Peter – Khóa học đánh máy trực tuyến của Peter.
  • GCFHọc miễn phí – Thực hành với bàn phím và chuột.
  • kiểu chuột – Gia sư đánh máy.
  • FreeTypingGame.Net
  • anh hùng chủ chốt – Kiểm tra đánh máy trực tuyến

5/5 - (69 bình chọn)