Chia sẻ những tip thiết thực

TOP game thủ thành hay nhất trên PC

0

Người chơi thành phố PC Nó là một trong những thể loại game phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sẽ tổng hợp giúp bạn game thủ thành hay nhất cho pc Được đánh giá tốt nhất cho đến nay.

người chơi thành phố luôn có một sức hút khó cưỡng đối với những người yêu game. Nó không chỉ giúp họ giải trí mà còn rèn luyện họ tư duy logic, phản ứng nhanh và phát triển chiến thuật. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại game này thì nhất định không nên bỏ qua những game phòng thủ hay cho PC dưới đây.

TOP game thủ thành hay nhất trên PC

  • Bất thường: Warzone Trái đất
  • cuộc nổi dậy Babel
  • Bloons TD 6
  • Lâu đài phải là của tôi
  • cái bẫy chết người
  • Lưới phòng thủ 2
  • người bảo vệ ngục tối
  • Hy vọng cuối cùng
  • vận động viên điền kinh 2
  • Còn rất nhiều game thủ thành hấp dẫn khác cho PC, bao gồm

Bất thường: Warzone Trái đất

Tải xuống Anomaly: Warzone Earth

Trái đất bị tấn công bởi một nhóm lớn người ngoài hành tinh và họ đã chiếm được tất cả các thành phố lớn. Alien sở hữu những tháp pháo mạnh mẽ có thể phá hủy bất cứ thứ gì cản đường. Bạn phải xây dựng một đội quân thông qua các thành phố bị chiếm đóng, triển khai lực lượng của mình và sử dụng chiến lược để vô hiệu hóa các tháp pháo này, lần lượt nghiền nát cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và giành lại thế giới. . Sử dụng khả năng đặc biệt và các đơn vị khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

cuộc nổi dậy Babel

Tải vềBabel Rising

Babel Rising là câu chuyện về quá trình xây dựng Tháp Babel của người Babylon. Bạn trong vai Chúa, vô cùng tức giận vì tội nhân dám xây dựng công trình vĩ đại chạm trời. Chính vì thế, với quyền năng và sức mạnh tối cao của mình, Ngài đã khiến đá rơi, lửa… Ngài ngăn cản từng đoàn thợ chở vật liệu xây tháp, sớm mang về cho Ngài linh hồn của mười chín ngàn con người khốn khổ, lạy Chúa. Với những cuộc tấn công ồ ạt, cứ mỗi công nhân thoát chết, họ sẽ xây thêm một phần công trình. Nếu tòa tháp hoàn thành, bạn sẽ thua.

Bloons TD 6

Tải xuống Bloons TD 6

Trò chơi phòng thủ tháp 3D đầy màu sắc và hay thay đổi này mang đến cho bạn trải nghiệm chiến thuật thú vị. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một đội quân phòng thủ gồm những anh hùng đặc biệt, tháp khỉ, nâng cấp độc đáo và nhiều khả năng kỳ quặc. Sau đó, thổi phồng những quả bóng bay của kẻ thù đến gần lãnh thổ của bạn. Nghe có vẻ khó nhưng chỉ cần tập trung cao độ, người chơi có thể hoàn thành màn chơi.

Lâu đài phải là của tôi

Tải xuống Lâu đài phải là của tôi

Trò chơi thực tế tăng cường (VR) này cung cấp cho người chơi toàn cảnh chiến trường được liên kết với thế giới thực. Bạn sẽ triển khai các đơn vị, nâng cấp tháp phòng thủ, hỗ trợ các anh hùng đang cố gắng xâm nhập vào lâu đài của bạn. Với mỗi vòng, người chơi sẽ kiếm được tiền để nâng cấp thủ công của mình, hoàn thành các nhiệm vụ để đánh bại hơn 30 quái vật khác nhau và tương tác trong môi trường thực tế ảo.

cái bẫy chết người

Tải xuốngDeathTrap

Những kẻ xấu đã trốn thoát khỏi nơi giam cầm và bây giờ nhiệm vụ của bạn là đưa chúng trở lại nhà tù. Người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn các anh hùng và sau đó xây dựng hàng loạt pháo đài để củng cố các cạm bẫy cổ xưa. DeathTrap kết hợp game nhập vai hành động và phòng thủ tháp, nơi bạn sẽ chiến đấu với kẻ xấu trong một chiến dịch chơi đơn, chém và loại bỏ kẻ thù.

Defense Grid 2 người chơi tháp phòng thủ trên PC

Lưới phòng thủ 2

Tải xuống Defense Grid 2

Lưới phòng thủ 2 là game thủ máy tính Một người chơi hấp dẫn, phần tiếp theo của Defense Grid: The Awakening năm 2008 với nhiều cải tiến thú vị. Trên hơn 21 bản đồ khác nhau, bạn sẽ đặt bẫy, xây dựng hệ thống phòng thủ và thử nghiệm nhiều loại vũ khí để xem loại nào ngăn chặn kẻ thù của bạn tốt nhất. Trò chơi phòng thủ tháp dành cho PC này có giao diện sạch sẽ và hiện đại với nhiều tùy chọn tùy chỉnh để khám phá. Lối chơi của Defense Grid 2 rất linh hoạt, bạn có thể tự do thử nghiệm theo cách mình muốn.

người bảo vệ ngục tối

người bảo vệ ngục tối

Tải Dungeon Defenders

Tạo anh hùng của riêng bạn từ 4 lớp để cứu vùng đất Etheria khỏi ác quỷ cổ xưa trong trò chơi phòng thủ dành cho PC này. Khi bạn tùy chỉnh nhân vật của mình và lên cấp, bạn sẽ được trang bị nhiều hơn để tăng cơ hội đánh bại ác quỷ khi bạn xây dựng hệ thống phòng thủ và tham gia vào các trận chiến đầy hành động. Tại đây, bạn có thể kết liễu kẻ thù của mình bằng một sức mạnh mà chúng không hề hay biết. Dungeon Defenders thực sự là một game phòng thủ hay trên PC.

Hy vọng cuối cùng

Hy vọng cuối cùng

Tải xuống Hy vọng cuối cùng

Last Hope là game thủ thành cho PC rất đáng chơi nếu bạn thích chủ đề zombie và xác sống. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân xác sống gồm những thây ma khát máu và những kẻ săn mồi hoang dã (trong số hơn 50 quái vật). Bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật khác nhau bao gồm công chúa, người man rợ, nhà thám hiểm, nhà khoa học. Mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt và trang bị độc đáo. Họ sẽ giúp bạn sống sót ở vùng đất khô cằn này. Last Hope có hơn 140 màn chơi, đủ để khiến bạn luôn cảm thấy phấn khích và muốn chinh phục bàn cuối cùng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ PC muốn phát triển tư duy chiến thuật của mình.

Trò chơi phòng thủ Fieldrunners 2

vận động viên điền kinh 2

Tải xuống Fieldrunners 2

Fieldrunners 2 cũng là game phòng thủ hay trên PC. Nếu ở phần 1 bạn đã bảo vệ tài sản và lâu đài thì bây giờ bạn sẽ giải cứu thế giới. Fieldrunners 2 đưa bạn vào vai một chiến binh ngoan cường làm mọi cách để ngăn bước chân của một đội quân xâm lược hùng mạnh. Họ đang âm mưu chiếm lấy thế giới tươi đẹp của bạn.

Fieldrunners 2 là một chiến dịch phòng thủ thú vị với hơn 20 giờ chơi. Tại đây, bạn phải đặt bẫy, tiến hành không kích, xây dựng chiến lược để chấm dứt cuộc chiến súng đạn và sự chuyên chế của những kẻ khủng bố nhỏ nhen này. Trang bị cho nhân vật của bạn vũ khí phù hợp và hành động nhanh chóng trong cuộc chiến chống lại thời gian và AI để cứu lấy hành tinh thân yêu.

ngành công nghiệp

Tải xuống Minddustry

Phòng thủ tháp là một phần quan trọng của trò chơi Mindustry, mặc dù nó mang lại sự tự do trong lối chơi hơn hầu hết các trò chơi phòng thủ trên PC đã đề cập ở trên. Phòng thủ là thứ mà người chơi phải làm ở hầu hết các khu vực trên bản đồ và việc xây dựng chúng luôn đòi hỏi rất nhiều tài nguyên khác nhau. Đặc biệt, bạn cũng cần tinh chế tài nguyên từ các nguồn khác để có được các tòa nhà và hệ thống phòng thủ cao cấp hơn.

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, mức độ phức tạp của nhà máy tăng lên, nhưng điều đó cũng đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu và duy trì sự phòng thủ vững chắc cho khu vực của bạn trong Mindustry.

Phiên bản đơn giản nhất của Mindustry tương tự như trò chơi RTS nhưng nhà phát triển đã đưa nó đến mức độ phức tạp tương tự như trong Factorio nổi tiếng. Bản đồ tấn công mang đến trải nghiệm chiến lược thời gian thực thuần túy. Đó là nơi Mindustry đơn giản hơn. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn có thể bắt đầu tại đây.

Tuy nhiên, Mindustry có nhược điểm là hệ thống kiểm soát đơn vị bị hạn chế và không thể kiểm soát từng mục riêng lẻ. Tôi hy vọng người chơi PC Mindustry sẽ khắc phục vấn đề này sớm.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment