Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay

Phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu cho Android sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình khỏi các mã độc, chương trình và file APK chứa virus. Bạn đọc có thể tham khảo top phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android tại đây để lựa chọn tải và cài đặt về thiết bị của mình.

Để lướt web thoải mái mà không lo cài spyware vào thiết bị di động, phần mềm diệt virus cho smartphone là không thể thiếu đối với bạn. Trên thị trường có khá nhiều phần mềm diệt virus cho thiết bị di động nhưng hãy cùng điểm qua 3 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android mà chúng tôi gửi đến bạn dưới đây để chọn ra phần mềm phù hợp nhất cho mình nhé. Điều đặc biệt là những phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho điện thoại Android

Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

Đầu tiên. AVG Antivirus cho Android – Phần mềm diệt virus miễn phí

=> Liên kết tải xuống AVG cho Android (Tương thích với các phiên bản Android 6.0 trở lên)

Tải phần mềm diệt virus cho Android

Tiếp theo là phần mềm diệt virus cho Android có tên AVG Antivirus cho Android. Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu dành cho thiết bị Android, phần mềm AVG giúp người dùng bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của mình khỏi các loại virus, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp có hại. và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của mình an toàn hơn bao giờ hết.

2. Norton Mobile Security cho Android – Ứng dụng diệt virus cho Android

=> Liên kết tải xuống Norton cho Android (Tương thích với phiên bản Android 8.0 trở lên)

Phần mềm diệt virus cho Android

Norton Mobile Security mới với tính năng chống vi-rút bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android của bạn khỏi bị đánh cắp, mất mát, phần mềm độc hại và vi-rút. Bạn có thể xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp từ xa

3. Avast Mobile Security & Antivirus cho Android – Phần mềm diệt virus cho Android

=> Tải xuống Avast cho Android (Tương thích với các phiên bản Android 6.0 trở lên)

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android

Với Avast Mobile Security & Chống virus. Đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất dành cho máy tính và hiện nay đã xuất hiện trên các thiết bị di động thông minh. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống, Avast Mobile Security&Antivirus là một trong những ứng dụng không thể thiếu dành cho thiết bị Android.

Qua bài viết top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android chắc hẳn bạn sẽ tìm được phần mềm mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Hãy lựa chọn và trải nghiệm những phần mềm diệt virus miễn phí tuyệt vời dành cho Android này nhé.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

phần mềm diệt virus miễn phí cho android, phần mềm diệt virus cho android,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (142 bình chọn)