Chia sẻ những tip thiết thực

Cheer Up – Vũ điệu tuổi trẻ: Thông tin, lịch chiếu, cách xem

Khuyến khích Là một bộ phim thanh xuân học đường hay mà bạn không nên bỏ lỡ. Sau khi phát sóng vài tập đầu tiên, Khuyến khích nhận được nhiều bình luận tích cực.

Khuyến khích

Vui lên thông tin phim

  • Tên Phim: Cheer Up, 치얼업, Youth Dance (2022)
  • Đạo diễn: Han Tae Seob
  • Biên kịch: Cha Hae Won
  • Đài truyền hình: SBS
  • Ngày phát hành: 3 tháng 10 năm 2022 – 5 tháng 12 năm 2022
  • Giờ: Thứ Hai và Thứ Ba 22:00

Nội dung chính của phim Hàn Quốc Vui Lên

Do Hae Yi (Han Ji Hyun) là sinh viên trường Đại học Yonhee. Cô ấy thông minh và siêng năng. Do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên cô ưu tiên việc kiếm tiền hơn việc học. Một ngày nọ, Do Hae Yi quyết định tham gia đội cổ vũ 50 tuổi của trường đại học có tên Theia này với mục đích kiếm tiền.

Khi tham gia đội cổ vũ, Do Hae Yi trải nghiệm những niềm vui của cuộc sống học đường và gặp gỡ một số người trong Đội Theia, bao gồm Park Jung-Woo (Bae In-Hyuk), Jin Sun-Ho (Kim Hyun-Jin), Tae Cho -Hee (Jang Gyu-Ri), Joo Sun-Ja (Lee Eun-Saem) và Bae Young-Woong (Yang Dong-Geun). Bae Young Woon từng là thành viên của Theia và cũng là sinh viên Đại học Yonhee. Anh ấy hỗ trợ tài chính và truyền cảm hứng cho những người cổ vũ.

phim tình cảm học đường hàn quốc Khuyến khích o Youth Dance phát sóng trên SBS lúc 22h thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, sau khi Woori The Virgin kết thúc. Trolley sẽ tổ chức Cheer Up vào tháng 12 năm 2022.

Ghi chú:

  • Tập 9 và 10 của Cheer Up sẽ không phát sóng vào ngày 31 tháng 10 và 1 tháng 11 năm 2022. Việc hoãn phát sóng là do tổ chức quốc tang cho các nạn nhân của thảm kịch Halloween ở Itaewon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 29 tháng 10 năm 2022.
  • Vui lên Tập 9 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 11 năm 2022 do trùng khung giờ với Giải bóng chày Hàn Quốc.

Nam diễn viên chính của bộ phim Hàn Quốc Vũ Điệu Tuổi Trẻ.

Diễn viên chính trong Cheer up

Trailer của phim Vui lên

Nếu đã từng xem Penthouse, chắc chắn bạn sẽ muốn xem màn lột xác của “rich kid” trong phim này: Han Ji Hyun trở lại trong một vai trò hoàn toàn mới. Không còn là tiểu thư nhà giàu xa hoa, Han Ji Hyun trở thành cô sinh viên nghèo trong Cheer Up Dù hoàn cảnh éo le nhưng vai diễn của Han Ji Hyun trong Vũ điệu tuổi trẻ luôn tích cực, vui vẻ và lạc quan. Cô và những người bạn trong đội cổ vũ của mình đã cùng nhau tạo nên một tuổi thanh xuân tươi đẹp với những mâu thuẫn và rung cảm của mối tình đầu.

Bộ phim Cheer Up quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim tuổi teen hấp dẫn cho khán giả yêu thích thể loại này.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post