Top game NFT dễ kiếm tiền nhất

Khái niệm chơi game NFT (Non-Fungible Token Technology Game) đã không còn xa lạ với nhiều người. Sử dụng công nghệ chuỗi khối với mã thông báo không thể thay thế, trò chơi NFT có thể giúp người chơi kiếm được nhiều tiền bằng cách trao đổi mã thông báo. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những tựa game NFT hay nhất để người chơi “cày kéo”.

trò chơi NFT

Các trò chơi NFT hay nhất dễ kiếm tiền

• Các trò chơi NFT hay nhất dễ kiếm tiền
    • trục vô cực
    • các vị thần không bị ràng buộc
    • mảnh đất vụn
    • hộp cát 3D

trục vô cực

Tải Axie Infinity Android Tải Axie Infinity iOS

Axie Infinity là một game NFT đã quá nổi tiếng và quen thuộc với cộng đồng game tiền ảo. Tuy nhiên đối với những người chơi mới bước vào dòng game này sẽ khá khó khăn để làm quen với NFT. Về cơ bản, người chơi sẽ thu thập và lai tạo những thú cưng giống Pokemon có tên là Axies nhằm mục đích chiến đấu với những người chơi khác. Mỗi Axies riêng lẻ là duy nhất và có chữ ký di truyền riêng. Để bắt đầu chơi, người chơi phải mua tối thiểu 3 Trục. Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách mua và bán Axies hoặc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm SLP, sau đó có thể chuyển đổi thành tiền. Trò chơi hiện đang chuẩn bị phát hành phiên bản Axie miễn phí cho những người chơi muốn trải nghiệm trò chơi này.

trục vô cực

các vị thần không bị ràng buộc

Gods Unchained là một trò chơi giao dịch thẻ NFT miễn phí nổi tiếng. Người chơi sẽ cần tích lũy thẻ bằng cách mua chúng từ những người chơi khác hoặc bằng cách chiến thắng các trận đấu PVP. Mua thẻ sẽ giúp người chơi kiếm được rất nhiều tiền thông qua nền tảng NFT.

các vị thần không bị ràng buộc

mảnh đất vụn

Splinterlands cũng là một trò chơi NFT giao dịch thẻ tương tự như Gods Unchained. Để bắt đầu, người chơi sẽ cần mua một bộ bài mới và sau đó sử dụng chúng để giành chiến thắng trong các trận đấu bài.

mảnh đất vụn

hộp cát 3D

Sandbox 3D là trò chơi sandbox tạo tiền ảo bằng cách mua và bán tài sản ảo trong trò chơi (còn được gọi là Voxel). Game có đồ họa và lối chơi khá giống với những game cổ điển như Minecraft hay Roblox, tuy nhiên sự đơn giản của nó đã giúp nhiều người chơi sở hữu một tài sản “khủng” khi tính đến tiền mặt.

hộp cát 3D