Chia sẻ những tip thiết thực

TOP 6 game PC đáng chơi nhất năm 2021

0

Bài viết này sẽ giới thiệu những tựa game PC đáng chơi nhất trong năm nay. Danh sách này dựa trên điểm Metacritic, điểm Steam và mức độ phổ biến chung của trò chơi.

Top game đáng chơi nhất 2021

sát thủ hợp đồng 3

Hitman 3 là ứng cử viên sáng giá cho game PC miễn phí hay nhất năm 2021
Hitman 3 là ứng cử viên sáng giá cho game PC miễn phí hay nhất năm 2021

Trong Hitman 3, người chơi sẽ vào vai Đặc vụ 47 và đi ám sát nhiều mục tiêu cải trang khác nhau. Có nhiều cách để đạt được mục đích, chẳng hạn như sử dụng chất độc, bắn súng, gây tai nạn hoặc thậm chí là chất nổ. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào bản đồ Hitman 1 và 2. Trên Epic Games Store, người chơi cũng có thể chơi miễn phí Hitman 1 và 2 trong Hitman 3. Đó là lý do tại sao trò chơi này có sẵn. Trò chơi trên PC vào năm 2021.

Mass Effect phiên bản huyền thoại

Mass Effect Legendary Edition kết hợp 3 trò chơi từ loạt Mass Effect
Mass Effect Legendary Edition kết hợp 3 trò chơi từ loạt Mass Effect

Mass Effect Legendary Edition kết hợp cả 3 trò chơi trong sê-ri Mass Effect, được phát hành lại dưới dạng một trải nghiệm hoàn chỉnh với đồ họa được làm lại. Hầu như tất cả nội dung từ ba trò chơi đầu tiên đều có trong Phiên bản huyền thoại này, bao gồm cả DLC. Ngoài ra, trò chơi đã có một số cải tiến về lối chơi và kỹ thuật để tạo ra trải nghiệm mượt mà hơn.

Ngôi làng ác quỷ

Resident Evil Village vừa "đột nhập" vào đầu năm nay
Resident Evil Village vừa “đột nhập” vào đầu năm nay

Resident Evil Village hay RE 8 đã thống trị thế giới game khi nó được phát hành vào đầu năm nay. Lady Dimitrescu, một trong những nhân vật phản diện chính của trò chơi, đã trở thành chủ đề nóng trên mạng chỉ sau một đêm với vẻ ngoài và trang phục gợi cảm của mình. Tương tự như Season 7, trong RE8, người chơi sẽ vào vai Ethan Winter và đối đầu với một thị trấn đầy những sinh vật đáng sợ.

Nexus đỏ tươi

Nếu yêu thích thể loại game chặt chém thì không thể bỏ qua Scarlet Nexus
Nếu yêu thích thể loại game chặt chém thì không thể bỏ qua Scarlet Nexus

Trong Scarlet Nexus, người chơi điều khiển Yuito Sumeragi hoặc Kasane Randall, một thành viên của lực lượng cảnh sát đặc biệt. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành phố và chống lại kẻ thù được gọi là Người khác. Lối chơi trong Scarlet Nexus được thiết kế tốt, từ chiến đấu chặt chém thời gian thực cho đến tấn công tâm lý khoa trương. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích thể loại game chặt chém thì không thể bỏ qua Scarlet Nexus.

câu chuyện dậy thì

Tales of Arise tập trung vào sự tương tác giữa các nhân vật trong chiến đấu
Tales of Arise tập trung vào sự tương tác giữa các nhân vật trong chiến đấu

Tales of Arise là một game nhập vai hành động khác của Bandai Namco, tương tự như Scarlet Nexus. Đây là phần mới nhất trong sê-ri JRPG Tales. Trò chơi kể về câu chuyện của một người đàn ông và một người phụ nữ đến từ hai thế giới đối lập trên hành trình chấm dứt sự áp bức của quân đội Renan đối với thị trấn Dahnan. Không giống như nhiều trò chơi khác trong sê-ri, Tales of Arise tập trung vào sự tương tác giữa các nhân vật trong chiến đấu.

Thế giới mới

New World có thể coi là game PC hay nhất thời điểm hiện tại
New World có thể coi là game PC hay nhất thời điểm hiện tại

New World có lẽ là trò chơi hay nhất trên PC hiện tại, vì đây là một trong những game MMORPG lớn nhất được phát hành trong thập kỷ này. New World lấy bối cảnh vào giữa thế kỷ 17, người chơi có thể thành lập nhóm và sau đó thực hiện các hoạt động như khai thác tài nguyên, chế tạo vật phẩm, giành quyền kiểm soát các khu định cư, thực hiện nhiệm vụ, khám phá thế giới, chiến đấu với người chơi hoặc quái vật để lên cấp. Hệ thống chiến đấu là điểm thu hút lớn nhất của New World, lấy cảm hứng từ loạt phim Dark Souls.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment