Một số từ vựng tiếng Anh đi kèm với “under”

Hầu hết người học tiếng Anh chỉ biết đến “under” với cách dùng là giới từ thông thường. Tuy nhiên, “under” còn có thể kết hợp với một số từ và mang đến những ý nghĩa thú vị. Tip.edu.vn xin gửi đến các bạn Một số từ vựng tiếng Anh đi kèm với “under” do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải. Sau đây mời các bạn vào tham khảo.

5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất

Từ vựng tiếng Anh về nhóm đồ vật và vật thể

Từ vựng Tiếng Anh chủ đề Trường Học

Từ vựng tiếng Anh đi kèm với Under

Ví dụ:

– Like a lot of boys his age, he’s underachieving.

=> Giống như các cậu bé khác cùng lứa tuổi, cậu ấy đang không được như mong đợi.

– Underage people are not allowed to drink wine.

=> Những người dân tuổi vị thành niên không được phép uống rượu.

– Don’t underestimate that difficulties

Đừng đánh giá thấp những khó khăn đó.