Chia sẻ những tip thiết thực

Top 7 Trang web dành cho trẻ em

0

Trẻ em là tương lai của đất nước, vì vậy việc giáo dục và dạy dỗ trẻ em cần được quan tâm nhiều hơn. Nếu bạn là một người cha, người mẹ, hoặc có thể là anh chị em thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề làm sao để nuôi dạy con cái một cách an toàn và hợp lý nhất. Ở Việt Nam, các trang web dành cho trẻ em có số lượng khá ít. Do đó, nếu có thời gian, bạn có thể tham khảo một số trang web dưới đây.

Web dành cho trẻ em

Webthieunhi.com


Một trang web tiếng Việt nổi tiếng dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Với nhiều câu chuyện về các anh hùng liệt sĩ, phim hoạt hình, truyện dành cho thiếu nhi và kèm theo chuyên mục dạy tiếng anh cho trẻ em. Nếu bạn là cha mẹ, hãy xem chuyên mục Mẹ và bé để biết thêm về cách chăm sóc, cũng như cách cư xử và dạy con của mình.

Mẹ dạy con học bài ở nhà
Mẹ dạy con học bài ở nhà

Facebook

Facebook.com


Nếu là một người hiện đại, bạn sẽ biết đến trang mạng xã hội này. Và đơn giản hơn nếu bạn đã có tài khoản rồi thì việc tìm một trang để con bạn vừa học, vừa chơi cũng như tìm hiểu thêm về cách nuôi dạy con cái và chia sẻ những khó khăn, những câu chuyện khó có được. lời khuyên từ nhiều người trở nên vô cùng dễ dàng. Với các từ khóa như: “nuôi con, dạy con, game cho con, dạy con…”, hàng loạt trang sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn nút like hoặc tham gia nhóm để cập nhật tin tức. mới nhất từ ​​các trang web này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng: Mạng xã hội sẽ có mặt trái của nó, có những thông tin tiêu cực, vì vậy bạn nên biết chọn lọc cũng như có chính kiến ​​của mình để giúp bé tránh xa những thông tin không hay này. xấu và không phù hợp.

Các trang Facebook có nhiều lượt xem và theo dõi nhất là:

  • Thư viện học tập và giải trí cho trẻ em
  • Dạy con bạn đúng cách
  • Dạy tôi Hay
  • Nuôi dạy con cái khỏe mạnh
  • Dạy con ngoan
Facebook - Trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Facebook – Trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay

POP não

Brainpop.com


Trang web nước ngoài nên được trình bày bằng tiếng Anh, vì vậy nếu trẻ đã có thể hiểu hầu hết các từ, bạn có thể giới thiệu cho trẻ trang web này, hoặc bạn có thể sử dụng trang web này để dạy trẻ nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Trang web có rất nhiều từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực như khoa học, ngoại ngữ, toán, lý, hóa, sinh, âm nhạc, mỹ thuật… kèm theo các trò chơi dành cho từng lứa tuổi. Các trò chơi đòi hỏi độ khó và kiến ​​thức về ngoại ngữ.

Giao diện trang web BrainPOP
Giao diện trang web BrainPOP

Kidscbc 1, Kidsccb2

Kidscbc1.com

Kidscbc2.com


Đây là 2 trang web thanh toán theo độ tuổi của trẻ. Trang kidscbc 1 dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở xuống. Trang Kidscbc 2 dành cho trẻ trên 6 tuổi. Cả hai trang web đều bao gồm các phần học tập, tìm hiểu về thế giới xung quanh và các trò chơi để trẻ em tự chơi hoặc có sự hướng dẫn. Đồng thời, cả hai trang này đều kèm theo một lượng video vô cùng phong phú và đa dạng thể loại từ phim hoạt hình, ca nhạc đến cả game.

Một tính năng tuyệt vời trên hai trang web này là liên kết đến trang cbc.ca/ldren. Trang web dành cho các bậc cha mẹ, với những thông tin hữu ích giúp các bậc cha mẹ bớt lo lắng trong việc nuôi dạy con cái đúng cách.

Kids 1: Dành cho trẻ em dưới 6 tuổi
Kids 1: Dành cho trẻ em dưới 6 tuổi
Trẻ em 2: Dành cho trẻ em trên 6 tuổi
Trẻ em 2: Dành cho trẻ em trên 6 tuổi

Lạm dụng

Abcmouse.com


Giai đoạn từ 2-7 tuổi là giai đoạn trẻ rất thích tìm tòi, khám phá và học hỏi. Trang web này thực sự hữu ích cho trẻ em. Bạn có thể đăng ký dùng thử 30 ngày để quyết định xem đây có phải là một trang web tốt để sử dụng cho bạn và con bạn hay không. Với thiết kế nhiều màu sắc, bắt mắt cùng nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho bé yêu của bạn.

Với hơn 7000 hoạt động, chỉ cần kết nối internet là bạn có thể cho con học ở bất cứ đâu, có bảng điều khiển theo dõi kết quả học tập và thành tích, nội dung bài học vô cùng đa dạng với nhiều hình thức dạy học. giảng dạy mới và tiên tiến ở nước ngoài. Hơn
Một số tiện ích đó là vô số trò chơi cho bé giải trí sau giờ học, ra nhà sách bố mẹ chỉ cần tải về và in ra là có thể dạy bé ngay tại nhà.

ABCmouse.com
ABCmouse.com

Trò chơi học tập cho trẻ em

Learninggameforkid.com

Cũng giống như tên của trang web. Đây là một trang web mà trẻ em chắc chắn sẽ thích thú vì hầu hết nó là trò chơi. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng, vì trẻ phải vừa chơi vừa học chứ không phải vừa chơi vừa chơi, ví dụ như trò chơi toán học hay trò chơi đánh vần, trò chơi này đòi hỏi trẻ phải nhận biết được tính toán thì mới có thể vượt qua được các trò chơi này. Các trò chơi cũng được chia theo độ tuổi, càng lớn tuổi thì mức độ càng khó, nếu bạn thấy con mình lúc nhỏ đã vượt qua hầu hết các trò chơi thì bạn cũng có thể chuyển sang cấp độ khác.

Vừa dạy vừa chơi với trẻ
Vừa dạy vừa chơi với trẻ

Funbrain

Funbrain.com

Trẻ sẽ được chơi những trò chơi phát triển trí não và từ đó học hỏi được nhiều điều hơn. Trang web cũng chứa nhiều tranh ảnh, truyện tranh và truyện dài. Tuy nhiên, với cách trình bày chủ yếu là tiếng Anh, truyện tranh phù hợp với trẻ em Việt Nam hơn. Mẹ có thể dạy bé qua hình ảnh vừa giúp bé không cảm thấy nhàm chán. Phụ huynh cũng được cung cấp tài liệu hướng dẫn nuôi dạy con cái miễn phí.

Giao diện bắt mắt của trang web Funbrain
Giao diện bắt mắt của trang web Funbrain

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment