Top 7 phim bom tấn của Marvel được chờ đợi nhất trong năm 2017

Marvel từ lâu đã được coi là một công ty giải trí hàng đầu thế giới. Không chỉ với số lượng và chất lượng truyện đã xuất bản, tác phẩm điện ảnh Marvel còn được đánh giá cao không chỉ bởi các fan của Siêu anh hùng mà còn cả những người mê phim. Dưới đây là những bộ phim Marvel được chờ đợi nhất năm 2017.

Guardians of the Galaxy: Vol.2

Chắc chắn bạn nhớ Những người bảo vệ thiên hà đúng? Chúng sẽ sớm xuất hiện trở lại trên màn ảnh vào tháng 5 năm 2017. Lần này Vệ binh của chúng ta còn có nhiều hơn thế Yondu, Tinh vân (chị gái Gamora) và Siêu anh hùng gốc Huế – Mantis. Ngoài ra, Guardians of the Galaxy: Vol.2 Cũng tập trung vào mô tả Baby Groot (Groot luân hồi sau khi chết ở phần một). Nhiệm vụ của đội lần này là tìm cha của Peter Quill. Cùng đoán xem họ sẽ gặp phải những khó khăn gì nhé!

Phim được phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2017 (Mỹ).
Đoạn phim giới thiệu

Spiderman: Homecoming

Sau sự kiện của Captain America 2: Civil War, Peter Parkervới sự giúp đỡ của Tony Starkcố gắng cân bằng cuộc sống của cô ấy giữa việc sống như một học sinh trung học bình thường với việc chống lại tội phạm trong vai diễn Người nhện. Tiêu biểu, đại diện, Peter sẽ phải đối phó với một mối đe dọa mới xuất hiện đó là Adrian Toomes.

Spiderman: Homecoming khởi chiếu vào ngày 07/07/2017
Đoạn phim giới thiệu

Thor: Ragnarok

Sau sự kiện của The Avengers: Age of Ultron, Thần sấmbị giam cầm trên một thế giới khác mà không có cây búa trong tay, phải sống sót sau cuộc đấu tay đôi với người bạn cũ của mình – Hulk – trở lại Asgard trong thời gian để ngăn chặn Hela đang nổi dậy và Ragnarok sắp xảy ra.

Thor: Ragnarok công chiếu vào ngày 3 tháng 11 năm 2017

Con báo đen

Sau Captain America 2: Civil War, Con báo đen (Con báo đen), trở về nhà với tư cách là thủ lĩnh của quốc gia hư cấu Wakanda để hoàn thành vai trò của mình: một vị vua cũng như một người bảo vệ, bị thách thức bởi một đối thủ lâu năm trong một cuộc xung đột với những hậu quả toàn cầu.

Black Panther dự kiến ​​ra mắt vào ngày 16/02/2018

Avengers: Cuộc chiến vô cực

Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim mà các fan sẽ rất thích kỳ quan được mong đợi nhất. Với sự kết hợp của Những người báo thù và một số trong nhóm Người bảo vệ dải ngân hà chiến đấu Thanos – kẻ muốn hủy diệt Trái đất – và sự tập hợp của 6 viên đá vô cực, đây được cho là một siêu phẩm điện ảnh của Marvel. Tất nhiên rồi, Avengers: Cuộc chiến vô cực sẽ quy tụ rất nhiều Siêu anh hùng của vũ trụ Marvel do phạm vi cuộc chiến “cực lớn”.

Avengers: Infinity War dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 4 tháng 5 năm 2018

Ant-man and the Wasp

Sự trở lại của Paul Rudd như Scott Lang / Ant-Man được đánh giá là đáng để chờ đợi khi phần một (Người kiến) không thuyết phục lắm đối với khán giả. Trong lần phát hành lại này, Người kiến sẽ ở bên nhau Hope van Dyne (làm .) Evangeline đóng vai) trong một bộ đồ Ong bắp cày (Ong trung thực). Hi vọng với sự trở lại này, Người kiến sẽ thuyết phục được những khán giả khó tính nhất và mang lại nhiều thành công.

Ant-man and the Wasp dự kiến ​​ra mắt vào ngày 06/07/2018

Đại úy Marvel

Đại úy Marvel tên thật là Carol Danverslà một nữ quân nhân trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Danvers bị thương do một vụ nổ gây ra bởi người Kree. Sau tai nạn đó, gen người của Danvers hài hòa với các gen của người Kree, khiến cô ấy trở thành Siêu anh hùng với khả năng bay, siêu mạnh và giải phóng năng lượng. Trong loạt phim của riêng mình, Đại úy Marvel là thành viên của nhiều nhóm và tổ chức như SHIELD, Guardians of the Galaxy… Hy vọng trên màn hình, Đại úy Marvel Khán giả sẽ bị thu hút bởi khả năng và vẻ đẹp của cô ấy.
Captain Marvel dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 8/3/2019