Top 4 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Cao Bằng

Lựa chọn cho con một địa chỉ học chất lượng luôn là điều mà các bậc phụ huynh suy nghĩ và muốn hướng tới. Vì vậy, các bậc phụ huynh luôn tìm kiếm những thông tin chất lượng để đảm bảo chọn được môi trường phù hợp cho con em mình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ chất lượng thì hãy đọc ngay bài viết này của Tip.edu.vn nhé. Dưới đây là top các trường tiểu học tốt nhất tỉnh Cao Bằng để các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn.

Trường tiểu học hợp giang

Trường tiểu học hợp giang được thành lập từ năm 1952. Để tạo dựng được uy tín giáo dục như ngày nay, trường tiểu học Hợp Giang đã rất tích cực trong việc nâng cấp hệ thống dạy học. Vì vậy, ngoài điều kiện cơ bản đảm bảo chất lượng với chương trình chuẩn do Bộ GD & ĐT ban hành, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa phục vụ việc rèn luyện kỹ năng và đạo đức cho học sinh. sinh ra.

Đội ngũ giáo viên của trường đều có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn, có đủ phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ giáo dục học sinh tiểu học. Đội ngũ giáo viên luôn tích cực cập nhật, đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trường Tiểu học Hợp Giang sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và môi trường giáo dục uy tín, chất lượng. Mỗi phòng học có đầy đủ các thiết bị khác nhau để giáo viên có thể dễ dàng giảng dạy hơn. Với những nỗ lực hết mình, Trường tiểu học hợp giang vẫn đang tiến những bước mạnh mẽ trên con đường nâng tầm giáo dục trong khu vực.

Địa chỉ nhà: Vườn cam, Hợp Giang, TP Cao Bằng, Cao Bằng
Trang mạng: http://thhopgiang.socaobang.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/profile.php?id=100068875804001

Trường tiểu học hợp giang

Trường tiểu học ngọc xuân

Được thành lập từ năm 1972 với tên gọi là Trường cấp 1 Nà Keo, sau nhiều năm hoạt động và phát triển trường được đổi tên thành Trường cấp 1 Nà Keo. Trường tiểu học ngọc xuân. Hiện nay, trường được đánh giá là một trong những trường tiểu học có chất lượng tốt, đáng để phụ huynh và học sinh tham gia học tập.

Trường có cơ sở vật chất được đánh giá tốt có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của sinh viên. Trường có nhiều trang thiết bị vô cùng hiện đại, giúp phục vụ công việc dạy và học vô cùng hiệu quả. Sinh viên sẽ được tiếp cận với công nghệ mới nhất. Từ đó giúp các em nhanh chóng hòa nhập và yêu thích môi trường học tập này hơn.

Với tình yêu thương trẻ vô bờ bến, các thầy cô giáo sẽ là những người hướng dẫn kiên nhẫn nhất giúp trẻ giải quyết mọi vấn đề khó khăn. Cùng với đó, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đội ngũ giáo viên cũng sẽ giúp học sinh tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức tổng hợp, tạo nền tảng vững chắc cho con đường học vấn sau này.

Địa chỉ nhà: Phường Ngọc Xuân, TP Cao Bằng, Cao Bằng
E-mail: thngocxuanthanhphocb@gmail.com
Trang mạng: http://thngocxuan.socaobang.edu.vn/
Fanpage: /www.facebook.com/School-Primary-Primary-Ngoc-Xuan-TP-Cao-Bang-103393461576468/

Trường tiểu học ngọc xuân

Trường tiểu học Hòa Chung

Trường tiểu học Hòa Chung được xây dựng từ năm 1965 và bắt đầu được thành lập từ năm học 1994 – 1995, được tách ra từ trường THPT Hòa Chung. Trường Tiểu học Hòa Chung được công nhận là trường Tiểu học đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, học sinh cần có những hiểu biết cần thiết và thói quen luyện tập thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh. Trường tiểu học Hòa Chung luôn đặc biệt quan tâm đến các phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho học sinh.

Tại đây, tất cả giáo viên dù dạy ở lớp nào cũng được trang bị đầy đủ kiến ​​thức. Các giáo viên đều là những người có chuyên môn, có thể đồng hành cùng con cái của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, không chỉ giúp trẻ phát triển các kỹ năng tốt hơn. Giáo viên sẽ giúp phụ huynh nhìn ra điểm mạnh và điểm yếu của con, từ đó giúp con khắc phục một cách hoàn hảo nhất.

Địa chỉ nhà: Phường Hòa Chung, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
E-mail: thhoachungtpcb@gmail.com
Trang mạng: http://thhoachung.socaobang.edu.vn/

Trường tiểu học Hòa Chung

Trường tiểu học tân an

Trường tiểu học tân an là một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy và học trong nhiều năm kể từ ngày thành lập. Với mục tiêu xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về phát triển giáo dục chất lượng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện về phẩm chất và đạo đức. phát triển trí tuệ, kỹ năng cơ bản và năng lực cá nhân, trường tiểu học Tân An rất chú trọng đến chất lượng giáo dục.

Trường tiểu học tân an 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, giáo viên dạy giỏi. Là những giáo viên dạy giỏi, những nghệ sĩ thi đua được tuyển chọn từ các trường THCS có uy tín của tỉnh, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi, đi du học nước ngoài; tư cách đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và cha mẹ học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Địa chỉ nhà: Tổ 12, Phường Hòa Chung, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
E-mail: thtanantpcb@gmail.com