Top 3 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Việc theo học tại các trường liên cấp chất lượng sẽ tạo ra môi trường học tập tốt và giúp học sinh có đủ hành trang để bước tiếp vào một trường Đại học phù hợp cho tương lai. Hiểu được mong muốn đó, nhiều trường liên cấp đã ra đời trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, không chỉ là trường tư thục mà cả trường công lập. Các bố mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trường Song ngữ Quốc tế UKA Huế

Trường Song ngữ Quốc tế UKA Huế là nơi đào tạo mầm non đến trung học phổ thông theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge. Trường quốc tế song ngữ đầu tiên và duy nhất tại Gia Lai mà trẻ em có thể nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Học sinh được chú trọng phát triển năng khiếu, kỹ năng xã hội, kỹ năng hội nhập quốc tế và phát triển tố chất, năng khiếu, khả năng sáng tạo ở từng lứa tuổi. Được đào tạo về tư duy tài chính và định hướng nghề nghiệp ngay từ nhỏ.

Nhiều thế hệ học sinh được giảng dạy tại Trường Song ngữ Quốc tế UKA Huế không chỉ học kiến ​​thức mà còn cả kỹ năng sống, giao tiếp và ngoại ngữ. Nhà trường cũng tạo điều kiện để học sinh được vui chơi, phát huy sở trường, trở thành một con người tự tin và trưởng thành. Đội ngũ giáo viên được tuyển dụng nghiêm ngặt và đào tạo liên tục theo tiêu chuẩn tập đoàn, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của học viên một cách tận tâm nhất.

Trường Song ngữ Quốc tế UKA Huế là thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng được thành lập từ năm 2016, UKA hiện có 7 cơ sở trên khắp cả nước. Ngày càng được nhiều gia đình chấp nhận và lựa chọn là nơi học tập uy tín, tin cậy cho con em mình. Trường cũng tổ chức các cuộc thi nhằm phát huy tư duy và năng lực của học sinh.

Địa chỉ nhà: Tỉnh Lộ 10, P. Phú Thượng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4730 5588 & 0707 066 988
E-mail: info@uka.edu.vn
Trang mạng: https://uka.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/UKAcademy/

Trường Song ngữ Quốc tế UKA Huế

VicoSchool

VicoSchool Huế là hệ thống giáo dục liên cấp, có 2 cấp học từ mầm non đến tiểu học do Tập đoàn Vicoland đầu tư phát triển. VicoSchool có 2 chương trình Cơ bản và Song ngữ cho cả 2 cấp học. Với mục tiêu “Tạo nên hiệu suất dẫn đầu”, xây dựng trường học Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, lấy học sinh làm trung tâm. Nó được xây dựng dựa trên ba nội dung chính: dạy học tích cực, kỉ luật tích cực và khen thưởng tích cực.

Trường Mầm non VicoSchool được giảng dạy bởi những người thầy, người cô tâm huyết với nghề, sự sáng tạo trong từng tiết dạy tạo nên một tiết học và hoạt động hấp dẫn. VicoSchoo không chỉ có những giờ học kiến ​​thức trên lớp mà việc giáo dục thể chất cho trẻ mầm non cũng vô cùng cần thiết, bởi trong bất cứ hoạt động học tập, vui chơi nào cũng có những trò chơi vận động để thỏa sức vui chơi. tính tò mò và hiếu động của trẻ. Mặt khác, nó còn phát triển thể lực, tư duy, óc phán đoán và sự nhanh nhẹn.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con em mình đến lớp VicoSchool, Đây là môi trường giáo dục phù hợp nhất cho con em họ về kiến ​​thức và trình độ học vấn.

Địa chỉ nhà: 02 Lê Quang Đạo, P. Xuân Phú, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Fanpage: https://www.facebook.com/vicoschool

VicoSchool

Trường TH & THCS Lộc Hòa

Trường TH & THCS Lộc Hòa là giải pháp giáo dục từ tiểu học đến trung học cơ sở, hội tụ đầy đủ các yếu tố giáo dục nhân cách, rèn luyện kiến ​​thức kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm sóc toàn diện với chất lượng như mong đợi của phụ huynh và học sinh.

Trường TH & THCS Lộc Hòa với mục tiêu xây dựng hệ thống trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Thừa Thiên Huế, đào tạo liên cấp. Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Lộc Hòa giảng dạy theo phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới nhằm phát triển tư duy độc lập, nâng cao tính hiệu quả của bản thân, học tập và làm việc theo nhóm ngay từ nhỏ.

Học sinh Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Lộc Hòa được trang bị đầy đủ kiến ​​thức, nhận thức, hành trang vững chắc trong tương lai. Theo các tiêu chí trên, Trường TH & THCS Lộc Hòa hướng tới mục đích đơn giản nhưng thiết thực. Tạo môi trường giáo dục chuẩn mực, bắt kịp thời đại là phương án khả thi để phụ huynh và học sinh yên tâm gửi gắm con em mình. Học sinh được học tập và rèn luyện trong môi trường đẳng cấp quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài từ khi còn nhỏ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Thôn 6, Xã Lộc Hòa, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế.
Trang mạng: http://ptcs-lhoa.phuloc.thuathienhue.edu.vn/

Trường TH & THCS Lộc Hòa