Top 11 Kiểu học sinh hay gặp ở trường phổ thông

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua thời cắp sách đến trường. Đó là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của mỗi người mà khi trôi qua rồi nhìn lại mới thấy tiếc nuối. Người ta thường nói “ma đầu, nhì ma, thứ ba học trò” quả không sai, sau đây chúng ta cùng điểm qua 8 kiểu học sinh thường gặp ở trường cấp 3 nhé!

Thanh niên nghiêm túc

Đây là kiểu học sinh luôn đến trường đúng giờ, hoàn thành bài tập trên lớp. Không bao giờ vi phạm bất cứ nội quy nào của lớp cũng như của trường. Đây được coi là đứa con cưng của thầy cô, bảo bối của bạn chúng mình trong thời gian ôn thi.

Thanh niên nghiêm túc

Thích trở thành một nhà lãnh đạo

Đây là mẫu áo được học sinh ưa chuộng nhưng số lượng có hạn. Trong mỗi lớp thường có 1 hoặc 2 em. Khi tôi là học sinh mới vào lớp 10, cô chủ nhiệm hỏi: “Ai muốn làm lớp trưởng?”, Ngay lập tức một bạn nhỏ đã giơ tay xin được làm lớp trưởng và giữ chức vụ này được 2 năm. Mẫu người này thường năng nổ và có trách nhiệm trong công việc, tôi sẽ không bàn đến năng lực. Và thường là đối tượng của các thánh buôn dưa.

Thích trở thành một nhà lãnh đạo

Gay

Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng đi học đều biết rằng trong lớp học nào cũng sẽ có một anh chàng bị coi là đểu rồi đúng không? Thực sự thì mình không biết có phải đĩ hay không, nhưng đúng là nó luôn nữ tính, từ phong cách ăn mặc, nói năng đều giống hệt nhau. Vì vậy, khó trách họ đã đặt cho họ cái biệt danh khó chịu này.

Gay

Thần đồng

Họ thường là bạn nam. Đây là kiểu người học giỏi nhưng ít thể hiện ra ngoài, luôn giả vờ là một học sinh kém (trước mặt mọi người, thực chất là học rất nghiêm túc) thường chỉ giơ tay phát biểu những câu hỏi hóc búa mà cô giáo cho cả lớp. bỏ cuộc, điểm kiểm tra cực kỳ cao. Và tất nhiên chúng tôi đặt ngay cho anh chàng này biệt danh Thần đồng. Không biết các bạn này có thấy áy náy với cái biệt danh bất đắc dĩ này không, theo tôi việc đặt cho ai đó một biệt danh bừa bãi như vậy là xúc phạm đến hai từ này đúng không?

Thần đồng

Cô gái nóng bỏng

Nhất định phải có một trong mỗi lớp. Đó là những cô gái dễ thương, xinh xắn, học giỏi, xứng đáng là cái neo, cái phao cho các vệ tinh xung quanh bám vào mỗi khi lũ về (ý tôi là trong giờ thi). Những cô gái kiểu này thường là đối tượng theo đuổi của các chàng trai và sẵn sàng trồng cây si. Chính vì lẽ đó, họ trở thành đối tượng soi mói của những cô gái thích buôn dưa lê trong lớp.

Cô gái nóng bỏng

Thích buôn dưa

Nói chuyện phiếm là bệnh cố hữu của phụ nữ, nhưng tôi cũng không loại trừ con trai. Đặc biệt là học sinh thì càng có điều kiện để phát huy thói quen không tốt này. Chủ đề về kiểu người này nhiều vô kể, chẳng hạn như “trai A và bé B là một cặp, sáng nay thấy họ chở nhau đi học tình cảm lắm” hay “trai X, Y, Z đẹp trai quá em ơi ‘. t biết anh ấy có người yêu chưa ”hay“ đứa kia giỏi giang mà kiêu ”. Đại loại. Bạn phải tránh xa khi họ ngồi với nhau, kẻo chùm bom này có thể phát nổ và ảnh hưởng đến bạn!

Thích buôn dưa

Hot boy

Những anh chàng như thế này chắc ở lớp nào cũng có, lớp cô rất thích. Mỗi khi những chàng trai này đi ngang qua một lớp là y như rằng một đám con gái xúm lại như ong vỡ tổ, kiểu người này thường dốt nát, đua đòi, ham chơi và là thành viên thường trực trong sổ điểm. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến những clip nữ sinh đánh nhau trên mạng mà chúng ta thường thấy rất nhiều đấy các bạn ạ.

Hot boy

Thánh ăn vặt

Ồ, không cần phải nói. Dạng này thì có, nhưng nhiều rồi, quét không sạch, “giết” không hết (tôi đùa thôi). Nhưng có lẽ lớp nào, trường nào cũng có vài … chục … thánh như thế này. Phần lớn thường rơi vào những cô gái, chàng trai con nhà có điều kiện (nhà mặt phố, bố làm quan). Đi học có khi quên mang ít đồ ăn vặt trong cặp, có lẽ không thể thiếu, chỉ có các cô chú dọn vệ sinh sân trường thôi vì các thánh này ăn xong là vứt bao bì đi đâu mất rồi. ngay đó … haiz … Đôi khi mấy bạn này bị vào sổ lớp vì bị giáo viên bắt ăn quà vặt trong lớp (ahihi).

Thánh ăn vặt

Anh chàng vui tính

Mọi thứ dường như là một trò đùa đối với họ. Chúng làm gián đoạn lớp học một cách thường xuyên và khiến bạn khó tập trung vào học nhóm, nhưng chúng cũng khiến bạn cười sảng khoái trong những lúc căng thẳng. Họ không bao giờ quá coi trọng bản thân hay cuộc sống.

Anh chàng vui tính

Lỗi điện thoại

Bạn không thể nói chuyện với họ trừ khi đó là qua tin nhắn văn bản. Trong lớp, điện thoại không bao giờ rời khỏi tay họ. Họ đang ghi chú bằng máy ảnh và chủ yếu là họ đang nhắn tin hoặc làm những khuôn mặt hài hước trên Snapchat. Họ nghĩ rằng cô giáo không biết, nhưng họ đã nhầm.

Lỗi điện thoại

Những người luôn lo lắng

Trường học là thách thức đối với nhiều người, nhưng một số bạn cảm thấy khó khăn hơn những người khác. Họ lo lắng về mọi thứ – từ ghi chép, đến những gì mọi người nghĩ hay cách viết một vài câu khác nhau trong bài kiểm tra để cải thiện điểm số của họ. Những người này luôn sợ sai nên luôn cảm thấy lo lắng, khó chịu.

Những người luôn lo lắng