Những câu nói Tiếng Anh thông dụng trong công sở

0

Những câu nói Tiếng Anh thông dụng trong công sở đưa ra 5 trường hợp thường gặp trong môi trường làm việc hàng ngày, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng hoặc cấp trên. Mời các bạn tham khảo.

Những câu nói Tiếng Anh thông dụng trong công sở

DEALING WITH CUSTOMERS – Làm việc với khách hàng

He’s with a customer at the moment. – Anh ấy hiện giờ đang tiếp khách hàng.

I’ll be with you in a moment. – Một lát nữa tôi sẽ làm việc với anh/chị.

Sorry to keep you waiting. – Xin lỗi tôi đã bắt anh/chị phải chờ.

Can I help you? – Tôi có thể giúp gì được anh/chị?

Do you need any help? – Anh/chị có cần giúp gì không?

What can I do for you? – Tôi có thể làm gì giúp anh chị?

5/5 - (147 bình chọn)