Để nắm được xu hướng phát triển cũng như những thành tựu của văn học Việt Nam từ cách mạng tháng Tám đến hết thế kỉ XX, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Khái quát văn học Việt Nam từ Cách mạng tháng Tám năm 1945 đến hết thế kỉ XX dưới đây.

1. Sơ đồ tư duy Khái quát văn học Việt Nam từ Cách mạng tháng Tám năm 1945 đến hết thế kỉ XX

so do tu duy bai khai quat vhvn tu cm thang 8 den het the ki xx
Tóm tắt Khái quát văn học Việt Nam từ cách mạng tháng Tám năm 1945 đến hết thế kỉ 20

2. Sơ đồ tư duy Khái quát văn học Việt Nam từ Cách mạng tháng Tám năm 1945 đến hết thế kỉ XX (Bản vẽ của học sinh)

so do tu duy khai quat van hoc viet nam tu cach mang thang tam nam 1945 den het the ki xx
Sơ đồ tư duy cách mạng tháng 8 năm 1945

———————HẾT———————

Để thấy được sự phát triển của văn học Việt Nam từ cách mạng tháng Tám năm 1945 đến thế kỉ XX, bên cạnh bài Sơ đồ tư duy khái quát trên đây, các em có thể tìm hiểu Khái quát văn học Việt Nam từ đầu thế kỉ 20 đến cách mạng tháng Tám năm 1945, Sơ đồ tư duy văn học trung đại Việt Nam, Khái quát văn học Việt Nam từ 1975 đến nay. Cùng với những tác phẩm cụ thể như: Phân tích truyện ngắn Rừng xà nu, Phân tích truyện ngắn Đôi mắt của Nam Cao, Phân tích truyện ngắn Những đứa con trong gia đình, Phân tích tác phẩm Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi Đáp Văn Học

5/5 - (59 bình chọn)