Top 10 Phim trường đẹp nhất Việt Nam

Bạn đang loay hoay tìm địa điểm chụp ảnh cưới, quá bận rộn với công việc mà chưa tìm được địa điểm phù hợp, hãy để Tip.edu.vn giúp bạn, biết đâu những gợi ý dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng!

Smiley Ville

Đây là phim trường được đánh giá cao nhất Hà Nội, tọa lạc tại Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội với diện tích 5,5ha. Phim trường được đầu tư kỹ lưỡng về kết cấu cả ngoài trời và trong nhà. Smiley Ville được coi là tác phẩm hoàn hảo và đồ sộ nhất về trung tâm vui chơi giải trí của khu vực phía Bắc Việt Nam.
Giá vào cửa của studio này cho 1 đoàn 6 người là 2.000.000 đồng không giới hạn thời gian, 500.000 đồng / giờ cho nhóm 6 người.

Silley Ville được đầu tư bài bản với những thiết lập tuyệt vời

Box Art

Box Art là studio chụp ảnh cưới lâu năm và có tiếng tại Hà Nội. Các bối cảnh tại Box Art khá nhẹ nhàng, lãng mạn theo phong cách Hàn Quốc và Châu Âu. Địa chỉ của studio này là số 9, ngõ 29 Láng Hạ, quận Ba Đình.
Giá tại phim trường này là 450.000đ / 2 tiếng cho ê-kíp 4 người, đây là một mức giá khá hợp lý với nhiều người.

Box Art với những nét vẽ nhẹ nhàng, lãng mạn
Box Art

Công viên hoa oải hương

Lavender Park là một quần thể được bố trí và kiến ​​trúc theo phong cách Châu Âu và Hàn Quốc độc đáo và ấn tượng, với hồ nước nhân tạo rộng lớn được nhiều cặp đôi lựa chọn. Địa điểm của phim trường Lavender Park là Khu công nghiệp Triều Khúc, Ngõ 1 – Xóm Lò – Phố Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giá cả ở phim trường này khá dễ chịu 350k / 5 người, nếu trên 5 người thì phụ thu 50.000đ / người.

Công viên Lavender với tầm nhìn tuyệt vời ra ngoài trời
Công viên hoa oải hương

Thị trấn của M

M’s Town là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lý tưởng, không chỉ chú trọng khu vực ngoại cảnh, các phim trường còn có thiết kế đa dạng như hầm rượu, chuồng ngựa, thư viện, nhà may, phòng tiệc, nhà kho. … Điểm nổi bật của phim trường này là hệ thống Under Water Studio cho các cặp đôi chụp những bức ảnh đẹp dưới nước. Và vị trí của nó là 10/32 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội nhé các bạn
Giá chụp ảnh cưới ở M’s Town từ 200-380.000 đồng / giờ.

Thị trấn của M

Lượt xem Chú giải

Một địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời khác của khu vực miền Bắc, Lengend Views không chỉ là một địa điểm chụp ảnh cưới mà còn là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp. Đến đây, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp như trong truyện cổ tích với khung cảnh vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên. Địa chỉ của nó là Thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
Giá vé của Legend Views là 700.000 đồng / giờ; 1,2 triệu / 3 giờ; 1,5 triệu cả ngày với đội 6 người.

Legend Viewws đẹp như trong truyện cổ tích

L’amour

Đây là cái tên đầu tiên của khu vực phía Nam mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, Lamour Studio tại 338 / 2A Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh là một phim trường có quy mô lớn với nhiều bối cảnh dựng phim phong phú, lộng lẫy và tự do cho các cặp đôi. Phong cách!
Giá chụp ảnh cưới tại L’amuor studio khá bình dân, chỉ khoảng 500 đến 700.000 đồng / giờ. Khuyến mãi cả ngày 1.500.000đ cho ngày thứ 2, 3, 4, 5 và 1.800.000đ trọn gói cả ngày thứ 7 & chủ nhật nhé các bạn!

Khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở L'amour
Khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở L’amour

The Vow Wedding House

The Vow Wedding House tọa lạc tại Penthouse số 2801, Block A3 Imperia An Phú, Đông Tây 1, Phường An Phú – Quận 2. Studio này mang hơi thở của phong cách lãng mạn Hàn Quốc với nhiều phụ kiện trang trí dễ dàng. dễ thương, bắt mắt.
Giá vé tại Vow Wedding House dao động khoảng 800.000đ / giờ. Ngoài ra Vow Wedding House còn có nhiều chi nhánh khác như tại Quận 4, Gò Vấp!

Quá tuyệt vời cho một bộ ảnh cưới
Những bức ảnh đáng yêu tại The Vow Wedding House

Mê cung không gian

Đây là phim trường dành cho những cặp đôi yêu thiên nhiên, bởi phim trường mang phong cách tự nhiên với nhiều không gian xanh mát làm nền cho bộ ảnh cưới của các cặp đôi. Địa chỉ: 30 / 8A Trịnh Đình Thảo – Q. Tân Phú nhé các bạn!
Ảnh chụp tại Maze of Space được tính phí theo gói hoặc theo giờ. Gói 2 tiếng 1.000.000 đồng, 3 tiếng 1.100.000 đồng, theo giờ giá 550 – 750.000 đồng / giờ. Hãy lên kế hoạch chụp ảnh cưới nhé!

Phong cách tự nhiên với Maze of Space

RUE 84’s

Phim trường của RUE 84 lấy bối cảnh ở những góc phố vừa sang trọng, cổ kính với kiến ​​trúc Châu Âu, vừa lãng mạn, dễ thương với phong cách Hàn Quốc. RUE 84’s tọa lạc tại Lầu 3, Khu C, Số 171, Đường Cao Thắng, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Giá vé của RUE 84’s là 500.000-650.000 đồng / giờ.

RUE 84's

Jeju

Jeju’s Studio tọa lạc tại 632/2 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình. Đây cũng là một trong những phim trường mang phong cách Việt – Hàn. Hãy cùng trải nghiệm Jeju và rinh về những bộ ảnh cưới đẹp nhất nhé.
Giá vé của phim trường này là 2.500.000đ / 1 buổi!

Ảnh cưới ở jeju
Studio phong cách Hàn Quốc siêu dễ thương