Hoạt hình là một khái niệm mới ra đời từ năm 2011 nhưng đã trở nên vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Hoạt ảnh là một hình ảnh được lưu dưới dạng .gif (viết tắt của Graphics Interchange Format). Những bức ảnh này có thể tùy chỉnh, cả tính toán và hoạt hình để tạo ra một bức ảnh sống động. Chính vì sự sinh động, lạ mắt và thu hút nên ảnh động hiện nay được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ. Hôm nay, chúng tôi tổng hợp ảnh động theo nhiều chủ đề khác nhau nhưng đều rất đẹp, ngộ nghĩnh, đáng yêu, sinh động và lung linh để các bạn chiêm ngưỡng và tải về sử dụng. cho các mục đích khác nhau.

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn những hình ảnh động đẹp nhất, độc đáo nhất với nhiều sắc độ khác nhau ngày càng nhiều, để sử dụng cho mục đích cài làm hình nền điện thoại, Ipad hay hình nền máy tính, trang trí thêm. Làm cho các slide PowerPoint trở nên sinh động hơn. Những mẫu hình nền động lung linh cùng những động tác điêu luyện có khả năng khiến điện thoại hay màn hình Desktop của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn rất nhiều so với những hình nền tĩnh đơn điệu và không có gì nổi bật. quyết tâm truyền thống. Không chỉ vậy, những bức ảnh động nhiều màu sắc này còn có thể dùng để đặt làm ảnh đại diện, chèn vào bài viết… giúp mọi thứ trở nên ấn tượng hơn. Cùng chiêm ngưỡng ngay những bộ hình nền đa chủ đề, đa màu sắc của nhiều khung cảnh, đồ vật, nhân vật … mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây:

Những hình ảnh động dễ thương nhất, đẹp nhất để làm hình nền điện thoại

Hình nền điện thoại đẹp có khả năng làm toát lên được sở thích, tính cách và con người của chủ nhân. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những hình nền điện thoại tĩnh thông thường thì hãy thay cho dế yêu của mình một hình nền động cực đẹp, cực lung linh và không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu dưới đây nhé. Bộ hình nền điện thoại dưới đây bao gồm những hình ảnh động vui nhộn, hình ảnh động tình yêu thích hợp cho các cặp đôi đang yêu, hình ảnh động phong cảnh sống động như thật, nhưng hình ảnh động dễ thương. … Tải ngay những hình nền này về điện thoại để thiết bị của bạn trở nên độc đáo hơn, có sức hút đặc biệt, qua đó thể hiện cá tính và phong cách riêng của bạn! Mỗi hình nền đều mang một ý nghĩa riêng, giúp bạn có thể truyền tải những thông điệp của riêng mình. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay những hình nền điện thoại độc đáo sau đây với khả năng di chuyển về điện thoại của bạn?

Bộ hình nền động lung linh cho máy tính để bàn

Nếu trên đây là chùm hình nền động dành cho điện thoại của bạn thì dưới đây là bộ hình nền động dành cho máy tính mà bạn có thể tải về và sử dụng cho máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của mình. Để mang đến sự phong phú cho chiếc máy tính cá nhân của bạn, hãy sử dụng bộ sưu tập hình nền động cho Desktop dưới đây, đảm bảo sẽ khiến ai nhìn thấy cũng phải thích thú và ấn tượng đến khó tin.

Đồng thời, một hình nền Desktop đẹp đôi khi sẽ khiến chúng ta hứng thú làm việc hơn và có tác động đến môi trường xung quanh. Hãy cùng cài đặt hình nền động cho máy tính của mình để trở nên sống động hơn với những hình nền động cực đẹp, cực nét về phong cảnh thiên nhiên, nhân vật anime, động vật… Nếu bạn chưa biết cách tạo hình ảnh đẹp. Hình nền động sử dụng phần mềm của bên thứ ba, bạn có thể tải xuống và sử dụng các hình nền động sau cho máy tính của mình:

Ảnh động Powerpoint cho bài thuyết trình sinh động hơn

Bạn không chỉ có thể làm hình nền điện thoại, máy tính mà những hình ảnh động còn có thể chèn vào các slide trong powerpoint giúp bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Phần mềm Powerpoint là một trong những ứng dụng hỗ trợ thiết kế bài thuyết trình, bài giảng sử dụng trong quá trình học tập của học sinh, sinh viên hay trong quá trình giảng dạy của giáo viên. Được hỗ trợ chèn hiệu ứng, hình ảnh, video nên nhiều người thường sử dụng ảnh động với nhiều chủ đề khác nhau để trang trí hoặc hỗ trợ nội dung khi thiết kế slide thuyết trình trong phần. Phần mềm Powerpoint. Đặc biệt khi hướng đến đối tượng người xem là trẻ nhỏ, học sinh mầm non / tiểu học hoặc sử dụng trong game để hiển thị các hình ảnh động powerpoint dễ thương, hoa lá, hoạt hình chữ … có tác dụng cực kỳ hữu ích để thu hút sự chú ý. sự chú ý của người xem.

Quả thực, những bức ảnh động lung linh, dễ thương hay đáng yêu luôn có một sức hút riêng đối với chúng ta phải không nào? Sử dụng những hình ảnh động đa chủ đề này làm hình nền máy tính, điện thoại hay đơn giản là nhìn chúng có khả năng thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Đồng thời, chúng còn có tác dụng rõ rệt giúp trang trí văn bản, powerpoint, thiết kế đồ họa hay đăng tải những suy nghĩ chia sẻ trên website, blog, mạng xã hội. Trên đây là bộ ảnh động nhiều màu sắc, đa dạng mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ để các bạn lựa chọn và tải về để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hy vọng rằng bạn thích chúng và tiếp tục ủng hộ chúng tôi! Bức tranh đẹp –