Làm Online 20 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 39 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn làm Online 20 câu trắc nghiệm địa 12 bài 39 có đáp án để ghi nhớ kiến thức bài này nhé. Bài 39 địa lý 12 chúng ta học về Vấn đề khai thác lãnh thổ theo chiều sâu ở Đông Nam Bộ. Về kiến thức cần ghi nhớ của bài 39, chúng ta cần ghi nhớ vùng Đông Nam Bộ bao gồm 6 tỉnh là TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu và diện tích, dân số của vùng. Đây cũng là vùng kinh tế trọng điểm dẫn đầu cả nước về GDP. Về vấn đề khai thác lãnh thổ theo chiều sâu sẽ tập trung vào 4 vấn đề sau: Công nghiệp, dịch vụ, Nông-lâm nghiệp và kinh tế biển. Theo đó chúng ta sẽ biết được biện pháp và kết quả đã làm được khi tập trung khai thác vùng kinh tế Đông Nam Bộ. Cùng làm 20 câu trắc nghiệm để ghi nhớ kiến thức các bạn nhé.

Tham khảo thêm:  trắc nghiệm địa lí 12 theo từng bài

Làm Online 20 câu hỏi trắc nghiệm địa 12 bài 39 có đáp án

Làm Online 20 câu trắc nghiệm địa 12 bài 39 có đáp án

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (98 bình chọn)