Hình nền Powerpoint Tết 2022

Hình nền PowerPoint chủ đề Tết

Bầu không khí trong ngày Năm mới Tốt nghiệp 2022 ngập mọi ngóc ngách. Hãy tải ngay bộ hình nền powerpoint ngày tết 2022 về máy và thiết kế bài thuyết trình của bạn để chào mừng năm mới.

Những hình ảnh quen thuộc của ngày Tết như: câu đối đỏ, hoa đào, hoa mai, pháo hoa, con giáp, bánh chưng xanh, … được lồng ghép khéo léo để tạo nên những background chủ đề Tết đặc sắc. Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn cũng như có được những hình nền powerpoint chủ đề Tết đặc sắc nhất, trong bài viết này Tip đã tổng hợp những mẫu hình nền Tết 2022 được yêu thích nhất hiện nay. Hoặc để tạo dấu ấn của riêng bạn, bạn cũng có thể thêm chúc mừng năm mới 2022 hay và ý nghĩa để có được những mẫu powerpoint Tết độc đáo và ấn tượng.

Bộ sưu tập hình nền Powerpoint đẹp tuyệt vời về ngày Tết của Tip dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kích thước chính xác cho phiên bản PowerPoint

Sau khi bạn đã chọn được hình nền Powerpoint Tết 2022, thì việc sử dụng đúng kích thước cho slide cũng rất quan trọng. Kích thước phụ thuộc vào cách thức và vị trí bạn sẽ trình bày bản trình bày của mình. Đó có thể là màn hình laptop, máy chiếu phòng họp, Ipad và máy tính bảng hoặc màn hình rộng và khổ lớn. Mỗi thiết bị có một định dạng và tỷ lệ khung hình khác nhau nên bạn cần chú ý.

Có một số mẫu Powerpoint được tạo sẵn với các tỷ lệ khung hình khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng các slide đẹp ở các kích thước phổ biến cho bài thuyết trình của mình. Chủ yếu có ba tỷ lệ khung hình được hỗ trợ cho các bài thuyết trình trên Powerpoint: 4: 3, 16: 9 và giấy A4. Trong một số trường hợp, tỷ lệ khung hình Full HD (16: 9) sẽ được chọn để tăng độ sắc nét của slide và hình ảnh đi kèm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm loạt bài Hình nền tết 2022 cũng như mẫu thiệp mời cuối năm Rất đẹp đã có trên Tip, bạn chỉ cần tải về và sử dụng.

Nền Powerpoint Tết

Background đẹp đón tết 2022

Hình nền powerpoint ngày tết

Hình nền tết

Hình nền PPT năm mới đẹp

Mẫu giấy dán tường PPt năm mới

Hình nền năm mới 2019

Hình nền powerpoint Tết đẹp nhất

Hình nền Tết

Trên đây chỉ là một số mẫu slide chủ đề Tết mà Tip chia sẻ tới các bạn. Để tham khảo nhiều mẫu Powerpoint đẹp về Tết mời các bạn sử dụng file Tải xuống để xem tất cả các mẫu hình nền Tết trên PowerPoint và chọn cho mình những mẫu ưng ý.