Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ninh 2022 có file PDF tải về

Tiếp theo trong bộ đề tuyển sinh lớp 10 môn tiếng anh năm 2022, Tài liệu học tập xin giới thiệu tới mọi người Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ninh 2022. Đề thi có bản PDF và đáp án ở link phía dưới nhé!

Vào sáng ngày /6, hơn 15.000 thí sinh toàn tỉnh Quảng Ninh đã tham gia vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Kỳ thi đã thu hút không ít sự chú ý đến từ đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh. Theo nhiều đánh giá thì Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ninh 2022 có sự phân hóa năng lực khá tốt. Đề thi đảm bảo kiến thức sát với những gì học sinh được học tại trường. Mức độ đề thi được đánh giá không quá khó, tuy nhiên cần có kiến thức tốt mới có thể giải hết được các câu hỏi trong bài thi.

Tải đề thi và đáp án bản PDF: tại đây

Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ninh 2022

Dưới đây là Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ninh 2022, các bạn cùng nhau tham khảo nhé!

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Quảng Ninh 2022 Min

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Quảng Ninh 2022 1 Min

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Quảng Ninh 2022 2 Min

Đề thi theo hình thức trắc nghiệm với 40 câu hỏi, trong đó câu 1 là phần phát âm, câu 2 là câu hỏi trọng âm, câu 3 là bài tìm từ đồng nghĩa. Câu 4 là tìm từ trái nghĩa, câu 5 gồm 9 câu hỏi nhỏ với nhiều kiến thức khác nhau.

Tiếp đến, câu 6 là câu tìm lỗi sai, câu 7 là bài điền từ phù hợp vào chỗ trống, bài 8 bài là câu giao tiếp. câu 9 và câu 10 là đọc đoạn văn để điền từ và trả lời câu hỏi. Và cuối cùng bài 11 là câu viết lại câu nghĩa không đổi. Thời gian làm bài trong 60 phút. Hầu như các câu hỏi phần lớn đều là kiến thức lớp 9.

Để hoàn thành tốt bài thi, yêu cầu thí sinh cần chuẩn bị một lượng kiến thức thật chắc chắn. Cần có sự cẩn thận khi làm bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý, tránh trường hợp dành thời gian quá nhiều vào câu hỏi khó và để mất điểm các câu hỏi dễ. Như vậy, kết quả bài thi sẽ không tốt cho thí sinh.

Lời kết

Như vậy, bạn đọc đã vừa xem qua Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ninh 2022. Bạn có cảm nhận như thế nào về đề thi tuyển sinh năm nay. Hãy bình luận vào phía bên dưới để mọi người cùng biết nhé! Hy vọng với những chia sẻ từ Tài liệu học tập sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng hơn khi làm bài.

Đừng quên theo dõi Tài liệu học tập để không bỏ lỡ tài liệu hay ho nhé!

5/5 - (66 bình chọn)