Đề thi tiếng anh vào 10 Đà Nẵng 2022 có file PDF

Tiếp theo đây là Đề thi tiếng anh vào 10 Đà Nẵng 2022, đề thi nằm trong bộ đề thi tuyển sinh lớp 10 môn tiếng anh 2022, mời các bạn cùng đón xem và đưa ra đánh giá về đề thi năm nay nhé!

Tải file PDF đề thi tại đây

Đề thi tiếng anh vào 10 Đà Nẵng 2022

Dưới đây là Đề thi tiếng anh vào 10 Đà Nẵng 2022, bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Đà Nẵng 2022 Min

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Đà Nẵng 2022 2 Min

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Đà Nẵng 2022 3 Min

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Đà Nẵng 2022 4 Min

Đề thi tuyển sinh môn anh lớp 10 năm 2022 tại TP Đà Nẵng nhìn chung đã có sự phân hóa rõ ràng. Mặc dù đề thi không quá khó nhưng cũng không quá dễ để thiếu đi sự khách quan, công bằng. Đề thi bám sát chương trình học và phù hợp với kiến thức mà học sinh được tiếp thu tại trường. Cấu trúc đề thi vẫn như các năm, đề thi gồm 7 phần, trong đó gồm có 2 câu hỏi phát âm, 2 câu hỏi trọng âm, 4 câu viết lại câu, 2 bài đọc và các câu về phân động từ, danh từ,… Thời gian làm bài cho môn anh là 90 phút.

Bên cạnh đó, số lượng thí sinh đăng kí kì thi năm nay tại Đà Nẵng đạt tới 15.000 thí sinh. Trong đó số được tuyển thẳng là 185 học sinh. Chỉ tiêu tuyển sinh tại các trường công lập tại Đà Nẵng là khoảng 11.044 thí sinh trên 21 trường học toàn tỉnh. Qua đây cũng có thể thấy được số học sinh đăng kí chuyển cấp năm nay so với năm ngoái là nhiều hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng không ít tới tâm lý của thí sinh và cả phụ huynh.

Lời kết

Bạn thấy Đề thi tiếng anh vào 10 hải phòng 2022 như thế nào, hãy cmt phía dưới để mọi người cùng biết nhé! Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho các bạn đọc. Đừng quên theo dõi Tài liệu học tập để biết thêm nhiều thông tin về các tài liệu chất lượng nhé!

5/5 - (138 bình chọn)