Bộ đề thi thử gdcd thpt quốc gia 2023 có file pdf và đáp án

Các em học sinh hãy tham khảo ngay bộ đề thi thử gdcd thpt quốc gia 2023 có file pdf và đáp án do Tip.edu.vn cung cấp cho các em học sinh lớp 12 ôn thi đại học nhé. Việc làm đề thi thử để trau dồi kiến thức giúp các em ghi nhớ về các bài học trên lớp cũng như hình dung được cấu trúc đề thi thpt quốc gia 2023 sẽ như thế nào. Đề thi được Tip.edu.vn sưu tầm từ các trường THPT quốc gia trên cả nước nên sẽ đảm bảo kiến thức cho các bạn ôn thi. Tham khảo các đề thi dưới đây:

Bộ Đề thi thử GDCD THPT Quốc Gia 2023 mới nhất

Tip.edu.vn cập nhật những đề thi thử môn GDCD thpt quốc gia năm 2023 các tỉnh thành trên cả nước mới nhất.

1. Đề thi thử môn GDCD THPTQG 2023 tỉnh Cao Bằng
  2. Đề thi khảo sát chất lượng môn GDCD lớp 12 tỉnh Dak Nông 2023
  3. Đề thi khảo sát chất lượng môn GDCD lớp 12 TP Hải Phòng 2023
  4. Đề thi thử môn GDCD THPT Quốc gia 2023 TP Hà Nội

Đề thi thử GDCD THPT Quốc Gia 2023 – THPT Thuận Thành 1 có đáp án

Đề thi giao lưu giữa các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh cùng nhau ra đề để đánh giá năng lực các em học sinh lớp 12. Tham khảo đề thi các bạn nhé.

Đề thi thử GDCD THPT Quốc Gia 2023 - THPT Thuận Thành 1 có đáp án

Đề thi thử GDCD THPT Quốc Gia 2023 – THPT Hàn Thuyên lần 2 (Có đáp án)

Các em học sinh cùng tham khảo đề thi lần 2 của trường THPT Hàn Thuyên dưới đây nhé. Sau đây là câu hỏi hay có trong đề thi:

Câu 38: Trường hợp nào dưới đây không thể hiện công dân và quyền bình đẳng về quyền và nghĩa vụ ?

A. S được trúng tuyển vào đại học vì được cộng điểm ưu tiên là dân tộc thiểu số.

B. Nam đủ 17 tuổi phải đăng kí đăng kí nghĩa vụ quân sự, còn nữ thì không.

C. H và P đều đủ điều kiện để tham gia công ty X nhưng chỉ A được nhận vào làm vì chú làm giám đốc công ty này.

D. Trong lớp có bạn được miễn học phí, còn cả lớp thì không.

Đáp án chi tiết

Đề thi thử GDCD THPT Quốc Gia 2023 - THPT Hàn Thuyên lần 2 (Có đáp án)

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm:  đề minh họa GDCD thpt quốc gia 2023

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (145 bình chọn)