WifiLink – Ứng dụng chia sẻ Wifi sử dụng mã QR hoặc secure link trên Android và iOS

Bỏ qua việc nhập mật khẩu Wifi thủ công, giờ đã có WifiLink – ứng dụng giúp bạn dễ dàng chia sẻ wifi qua mã QR

Mã QR hay QR Code hiện đang được sử dụng rộng rãi hiện nay để chia sẻ kết nối wifi vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể và bảo mật thông tin mật khẩu wifi cho bạn, giúp chúng ta không phải thay đổi mật khẩu. wifi liên tục. Nhiều phần mềm cho phép bạn chia sẻ kết nối wifi với sự hỗ trợ của mã QR dành cho di động cũng ra đời từ đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phát wifi miễn phí hữu ích để bạn bè không phải nhập mật khẩu mà vẫn kết nối được thì WifiLink là một lựa chọn rất đáng để thử. Vậy WifiLink còn có những tính năng nổi bật nào khác không? Hãy cùng taimienphi.vn tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

tai nghe wifilink

WifiLink đang được đánh giá là ứng dụng chia sẻ wifi thông minh hàng đầu

WifiLink là một ứng dụng hoàn toàn mới giúp đưa người dùng internet đến gần nhau hơn. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ Wi-Fi hoặc điểm phát sóng của mình với những người dùng khác thông qua một mã QR đơn giản hoặc một liên kết. Với ứng dụng WifiLink, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên (hoặc lộ thông tin đăng nhập nhạy cảm)! Với mã QR này, bạn bè của bạn có thể kết nối ngay lập tức.

Chi tiết hơn, bạn có thể chia sẻ kết nối internet của mình bằng cách quét mã QR hoặc gửi liên kết thông qua các nền tảng trò chuyện khác nhau. Với sự tiện lợi này, ứng dụng WifiLink được coi là ứng dụng lý tưởng cho các nhà hàng, quán cà phê và những nơi khác có WiFi. Theo đó, khách hàng chỉ cần quét mã QR do cửa hàng cung cấp là có thể kết nối wifi.

=> Liên kết Tải xuống WifiLink cho Android

=> Liên kết Tải xuống WifiLink cho iOS

Tải WifiLink – Ứng dụng phát Wifi sử dụng mã QR cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, sử dụng ứng dụng WifiLink cũng là cách đơn giản, thông minh và hiệu quả hơn để kết nối wifi và chia sẻ. Hãy yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ được an toàn và bảo vệ. Dù bạn là doanh nghiệp hay chỉ là người dùng bình thường muốn chia sẻ kết nối wifi của mình với mọi người xung quanh thì ứng dụng WifiLink chính là ứng dụng mà bạn nên trang bị cho thiết bị của mình.

WifiLink hiện đã có sẵn và dành cho cả người dùng thiết bị Android và iOS. Bạn có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng này miễn phí. Trong ứng dụng cũng cung cấp cho bạn một số tính năng cao cấp khác nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ. Ứng dụng WifiLink hiện có lượng người dùng tải về và sử dụng rất lớn trên toàn cầu.

Tải xuống WifiLink – Ứng dụng tạo mã QR để chia sẻ wifi cho di động

Với WifiLink, bạn chỉ cần nhập thông tin đăng nhập của mình lần đầu tiên và bạn có thể bắt đầu chia sẻ WiFi hoặc Điểm phát sóng của mình với những người khác. Bạn cần lưu ý những điều sau:

– Thêm thông tin đăng nhập cho WiFi hoặc điểm phát sóng di động của bạn (chỉ lần đầu tiên)

– Nhấp vào mã QR hoặc Chia sẻ liên kết để chia sẻ

Bạn có thể chia sẻ liên kết WiFi của mình với những người khác thông qua các nền tảng trò chuyện hoặc ứng dụng nhắn tin khác nhau. Mọi thứ đều dễ dàng và đơn giản!

Tải xuống WifiLink – Ứng dụng chia sẻ wifi bằng QR

WifiLink có các tính năng đáng chú ý sau:

– Chia sẻ liên kết WiFi hoặc điểm phát sóng dễ dàng và nhanh chóng

Bạn có thể chia sẻ liên kết WiFi với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình bằng cách trò chuyện hoặc nhắn tin. Họ có thể kết nối với WiFi của bạn mà không cần nhập mật khẩu.

– Dễ dàng quản lý mạng WiFi

WifiLink cho phép bạn thêm và kết nối với các mạng wifi mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc xóa các mạng WiFi hiện có trực tiếp từ ứng dụng.

– Chia sẻ WiFi hoặc mã QR điểm phát sóng

Bạn bè hoặc đồng nghiệp và bất kỳ ai muốn kết nối với mạng wifi bạn phát chỉ cần quét mã QR WiFi.

– Lưu hoặc in mã QR

Bạn có thể lưu mã QR mạng WiFi của mình để sử dụng cho các sự kiện và địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể in mã QR này để dán tại cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn hoặc bất cứ đâu mà bạn mong muốn.

wifilink chia sẻ ứng dụng wifi

– Ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng và an toàn với các tính năng tốt nhất để bạn chia sẻ kết nối wifi của mình

Nhà phát hành ứng dụng WifiLink vẫn đang tiếp tục hoàn thiện ứng dụng và bổ sung những tính năng mới hữu ích nhằm mang đến trải nghiệm hữu ích và thú vị cho người dùng. Tải xuống ứng dụng và bắt đầu tạo mã QR của bạn ngay lập tức với WifiLink. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào để cải thiện ứng dụng, vui lòng gửi phản hồi hoặc đề xuất của bạn tới email của nhà xuất bản ứng dụng. Nếu bạn thích WifiLink, hãy đánh giá và chia sẻ ứng dụng đến bạn bè của bạn!

Các từ khóa liên quan:

đánh giá WifiLink