Những phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

Ngày nay, phần mềm chấm công là một công cụ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn. Giữa muôn vàn phần mềm chấm công, để chọn được phần mềm phù hợp bạn hãy tham khảo top 5 phần mềm chấm công tốt nhất dưới đây.

Với nhiều tính năng ưu việt như lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công, hệ thống báo cáo, kiểm tra, nhắn tin trực tiếp tới nhân viên, phần mềm chấm công giúp rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo nhân sự làm việc hiệu quả, từ đó giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự. Với top 5 phần mềm chấm công dưới đây là phần mềm tốt nhất hiện nay, các bạn có thể lựa chọn phần mềm chấm công hữu ích và phù hợp nhất để sử dụng.

Phần mềm diệt virus miễn phí

Top phần mềm chấm công miễn phí và trả phí

Phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79

phần mềm diệt virus

Phần mềm chấm công Wise Eye

Wise Eye Web On 79 là phần mềm chấm công được thiết kế với giao diện tiếng Việt, có thể chạy trên tất cả các trình duyệt khác nhau… giúp người dùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Với phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79, người dùng có thể dễ dàng quản lý dữ liệu vân tay nhân viên, tích hợp với máy chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên…, đặc biệt dễ dàng theo dõi báo cáo chi tiết khi xuất ra file Excel.

2. Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt

phần mềm diệt virus 2

Phần mềm chấm công trên điện thoại Saovietsoft.vn

Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt cũng là phần mềm được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Phần mềm chấm công tính lương Sao Việt cho phép người dùng dễ dàng thêm – bớt nhân viên, thiết lập cơ cấu tổ chức, điều chỉnh hợp đồng, quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công. Ngoài ra, phần mềm chấm công Sao Việt còn xuất file báo cáo excel và tính lương giúp người dùng quản lý, nắm bắt mọi tình huống trong công ty, doanh nghiệp.

3. Phần mềm chấm công wisami.com

phần mềm diệt virus 3

Phần mềm chấm công wisami.com

Một phần mềm chấm công phù hợp khác cho các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, nhà máy… đó là phần mềm chấm công wisami.com. Phần mềm Wisami.com có ​​chức năng tính lương trực tuyến tự động, lưu trữ hồ sơ nhân viên và quản lý thời gian thực của từng nhân viên đi làm, báo cáo thời gian làm việc… giúp ích cho nhân viên trong công việc. Bộ phận nhân sự sẽ cắt giảm bớt các bước khi chấm công, tính lương nhưng vẫn đảm bảo việc chấm công chính xác và chính xác nhất. Hiện nay, phần mềm wisami.com đã được tích hợp cả trên điện thoại và kèm theo máy quét thẻ từ giúp người dùng dễ dàng quản lý từ xa.

4. Phần mềm chấm công Sinnovasoft.com

phần mềm diệt virus4

Phần mềm chấm công Sinnovasoft có giao diện thân thiện

Phần mềm quản lý nhân sự SINNOVA HRMS có các tính năng như lập bảng chấm công, cài đặt thông số công việc, quản lý kế hoạch công việc, ước tính công việc, ngân sách phụ cấp, chấm công, ký hiệu chấm công, bảng tổng hợp phù hợp… Đây đều là những tính năng cần thiết để hỗ trợ chấm công. Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự SINNOVA HRMS là có giao diện thân thiện, dễ nhìn giúp người dùng dễ dàng thực hiện mọi thao tác và quản lý tốt hơn.

5. Phần mềm chấm công Mitaco

phần mềm diệt virus 5

Phần mềm chấm công miễn phí Mitaco

Ngoài các phần mềm Sinnovasoft, wissami, Savietsoft… thì phần mềm Mitaco cũng là phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm chấm công Mitaco dễ dàng kết nối với các máy chấm công để truy xuất dữ liệu, lập sơ đồ tổ chức công ty, quản lý nhân viên…. giúp người dùng làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Những phần mềm chấm công trên đều là những phần mềm tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm chấm công, bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 phần mềm trên để áp dụng cho doanh nghiệp, công ty của mình.

Bên cạnh tổng hợp 5 phần mềm chấm công, Tip.edu.vn.vn còn tổng hợp, chia sẻ phần mềm tính tiền giúp bạn đọc nhanh chóng, dễ dàng lựa chọn phần mềm tính tiền phù hợp và tốt nhất hiện nay.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm chấm công

phần mềm chấm công, phần mềm chấm công miễn phí,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (118 bình chọn)