Video hướng dẫn viết 18 nét cơ bản

File Video hướng dẫn viết 18 nét cơ bản

Các em chuẩn bị vào lớp 1 tập viết các nét cơ bản sẽ gặp một số khó khăn. Điều này có thể khiến các em mới bắt đầu tập viết có phần lúng túng. Với Video hướng dẫn viết 18 nét cơ bản dưới đây, việc tập viết sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

• Cách viết 29 chữ cái Tiếng Việt đúng chuẩn
  • Hướng dẫn tư thế cầm bút, làm quen với dòng kẻ, các nét chữ cơ bản

Video 18 nét cơ bản gồm những nét chữ cơ bản như: Nét sổ thẳng, nét ngang, nét xiên trái, nét xiên phải, nét móc trên, nét móc dưới, nét móc hai đầu, nét cong trái, nét cong phải, nét cong kín, nét khuyết trên, nét khuyết dưới, nét khuyết kép, nét thắt, nét xoắn…

File Video hướng dẫn viết 18 nét cơ bản

Video 18 nét cơ bản có định dạng MP4 với các hình vẽ sắc nét, hướng dẫn chi tiết từng nét chữ, giúp các em tập viết trở nên dễ dàng hơn:

File Video hướng dẫn viết 18 nét cơ bản

File Video hướng dẫn viết 18 nét cơ bản này, thầy cô chỉ cần tải xuống, rồi chèn vào file PowerPoint, mở trực tiếp trình chiếu cho học sinh xem khi giảng dạy hoặc phụ huynh tải trực tiếp và xem rồi hướng dẫn cho các con cách viết chuẩn nhất.

Trên đây là Video hướng dẫn viết 18 nét cơ bản mà tip.edu.vn muốn chia sẻ đến các bậc cha mẹ. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp phụ huynh biết cách dạy trẻ tập viết sao cho chuẩn xác nhất.