Từ vựng unit 10 lớp 6 Cities around the world

Từ vựng i-Learn Smart World 6 unit 10 Cities around the world

Nằm trong bộ Từ vựng tiếng Anh i-Learn Smart World 6 theo từng Unit năm 2021 – 2022, Từ vựng tiếng Anh lớp 6 unit 10 Cities around the world bao gồm từ mới tiếng Anh quan trọng kèm theo phiên âm, định nghĩa giúp các em học sinh lớp 6 tổng hợp những từ vựng tiếng Anh unit 10 Cities around the world lớp 6 hiệu quả.

Tài liệu tiếng Anh 6 i-Learn Smart World do Tip.edu.vn tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

Từ mới

polluted (adj) /pəˈluːtɪd/ bị ô nhiễm

populated (adj) /ˈpɒpjuleɪtɪd/ đông dân

temperature (n) /ˈtemprətʃə(r)/ nhiệt độ