Trắc nghiệm Tin học 7 bài 3: Quản lí dữ liệu trong máy tính

Tin học lớp 7 bài 3

Tip gửi tới các bạn bộ câu hỏi trắc nghiệm Tin học 7 bài 3 Quản lí dữ liệu trong máy tính sách Kết nối tri thức. Bài tập trắc nghiệm online Tin học 7 này sẽ giúp các em ôn tập thêm kiến thức được học trong bài 1, từ đó đạt điểm cao trong các bài thi, bài kiểm tra định kỳ Tin học 7. Sau đây mời các em làm bài.

Trên đây là Trắc nghiệm Tin học lớp 7 bài 3 Quản lí dữ liệu trong máy tính sách Kết nối tri thức. Mời các bạn tham khảo các tài liệu lớp 7 sách Kết nối tri thức như: Toán 7, Ngữ văn 7…. để có kiến thức tổng hợp tất cả các môn nhé.

Tham khảo chi tiết:  Tin học lớp 7 bài 3 Quản lí dữ liệu trong máy tính Kết nối tri thức.

• Câu 1.

Để việc tìm kiếm dữ liệu trong máy tính được dễ dàng và nhanh chóng, khi đặt tên thư mục và tệp em nên:

• Câu 2.

Tệp có phần mở rộng .exe thuộc loại tệp gì?

• Câu 3.

Mật khẩu nào sau đây là mật khẩu mạnh nhất?

• Câu 4.

Đâu là chương trình máy tính giúp quản lí tệp và thư mục?

• Câu 5.

Đâu là phần mềm bảo vệ máy tính tránh được virus máy tính?

• Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn