Top Phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất

Sử dụng máy tính thường xuyên chắc chắn bạn sẽ thấy máy tính của mình dần chạy chậm lại, sự chậm chạp này bạn có thể thấy sau một năm hoặc chỉ vài tháng sử dụng, để xử lý điều này bạn có thể sử dụng phần mềm tăng tốc máy tính để dọn dẹp hệ thống hiệu quả .

Vậy là đã rõ! Một trong những nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm là do lâu ngày bạn chưa vệ sinh máy tính, đồng thời bạn cần chuẩn bị cho mình một công cụ dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính hiệu quả.

Bộ nhớ phổ biến nhất trên thế giới, sự hiểu biết tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm, ứng dụng khác nhau để tăng tốc máy tính khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm nào. Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn chọn ra 5 phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn.

PHẦN MỀM THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TÍNH HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU

1. Phần mềm Piriform CCleaner

– Tải chương trinh Piriform CCleaner đây: Tải xuống CCleaner

Ccleaner Nó là phần mềm tăng tốc máy tính và dọn rác toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này quét tất cả các tập tin rác trong ổ cứng hoặc SSD có thể làm chậm máy tính của bạn, đảm bảo máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn trước rất nhiều lần. Bởi CCleaner dọn dẹp, loại bỏ các tập tin rác, tập tin trùng lặp, tập tin lỗi … trên hệ thống.

bộ nhớ phổ biến nhất bộ nhớ tốt nhất 2

2. Phần mềm Clean Master

– Tải chương trinh Master sạch đây: Tải xuống Clean Master

Fas hàng đầu

Sử dụng Master sạch có khả năng quét và phát hiện nhanh các tập tin rác trên hệ thống của bạn, từ đó cho phép bạn lựa chọn những tập tin rác cần xóa, giải phóng dung lượng ổ cứng. Master sạch được đánh giá là phần mềm dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính tốt và không thua kém gì CCleaner với giao diện phần mềm rất hiện đại, dễ sử dụng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng và sử dụng phần mềm này.

3. Phần mềm Advanced SystemCare Free

– Tải chương trinh Advanced SystemCare miễn phí đây: Tải xuống Advanced SystemCare miễn phí

Advanced SystemCare miễn phí giúp bạn tăng hiệu suất, tăng tốc máy tính thông qua các công cụ tối ưu hóa, dọn dẹp hệ thống. Khi sử dụng phần mềm này, tốc độ máy tính của bạn có thể tăng lên đến 300%, duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn và cũng an toàn hơn. Đặc biệt, ưu điểm của chương trình là cung cấp nhiều công cụ, chế độ quét và tối ưu hóa, giám sát hệ thống của bạn.

Kỉ niệm được yêu thích nhất trong năm lớp 4

Các tính năng chính của Advanced SystemCare Free có thể kể đến như:

– Bảo vệ và dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.
– Tăng hiệu suất máy tính.
– Dọn dẹp Registry.
– Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

4. Phần mềm Wise Disk Cleaner

– Tải chương trinh Wise Disk Cleaner đây: Tải xuống Wise Disk Cleaner

Phần mềm thứ tư mà tôi muốn giới thiệu là Wise Disk CleanerỨng dụng này được coi là một công cụ tối ưu, dọn dẹp ổ cứng rất hiệu quả.

Fas hàng đầu

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để bảo trì máy tính thường xuyên giúp hệ thống máy tính hoạt động nhanh và ổn định hơn. Ngoài, Wise Disk Cleaner có khả năng quét hệ thống và tìm ra các tập tin rác, tập tin trùng lặp… rất nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, phần mềm này còn bổ sung chế độ “slim down” với mục đích loại bỏ nhiều đối tượng không liên quan, bao gồm cả hình nền và các tập tin khác trên Windows không còn giá trị sử dụng. Có thể nói đây là ứng dụng tăng tốc máy tính an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động của PC.

5. Phần mềm Ashampoo WinOptimizer

– Tải chương trinh Ashampoo WinOptimizer đây: Tải xuống Ashampoo WinOptimizer

Ashampoo WinOptimizer là một trong những phần mềm rất dễ sử dụng để bạn tăng tốc máy tính, dọn dẹp hệ thống.

Những học sinh trung học phổ thông hiểu nhất 6 điều gần đây nhất

Phần mềm này cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về trạng thái của hệ thống, tìm và xóa các tập tin trùng lặp, các phím tắt không hợp lệ, quản lý các bản sao lưu Registry … Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân, thay đổi cài đặt hệ thống để giữ máy tính chạy mượt mà.

Các tính năng chính của Ashampoo WinOptimizer bao gồm:

– Phân tích và xem thông tin hệ thống chi tiết.
– Tìm và phát hiện các tập tin bị hỏng.
– Khôi phục dữ liệu đã xóa.
– Làm sạch dữ liệu dư thừa và cải thiện hiệu suất hệ thống.
– Bảo vệ dữ liệu hệ thống.
– Tùy chỉnh Windows theo yêu cầu của người dùng.

Bài trên mình vừa giới thiệu Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất Hiện tại theo đánh giá của Tip.edu.vn.vn. Với những phần mềm này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất để tăng tốc hiệu suất máy tính của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay và đang băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào thì hãy tham khảo bài viết Top 5 Phần mềm quản lý bán hàng hay nhất mà Tip.edu.vn.vn đã chia sẻ.

Các từ khóa liên quan:

Bộ nhớ của máy tính bị hỏng

.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá