Top phần mềm resize ảnh tốt nhất cho Windows 10

Nếu bạn đang cần thay đổi kích thước, chất lượng hình ảnh hoặc chỉnh sửa nâng cao hình ảnh trên Windows 10 thì phần mềm chỉnh sửa hình ảnh là rất cần thiết. Trong bài viết hôm nay, Tip.edu.vn.vn sẽ gợi ý cho bạn đọc top 6 phần mềm thay đổi kích thước ảnh tốt nhất cho Windows 10!

top phan mem thay đổi kích thước tốt nhất cho windows 10

Tổng hợp những phần mềm thay đổi kích thước ảnh tốt nhất cho Windows 10

1. Image Resizer dành cho Windows 10

Đây là một ứng dụng gốc của Windows giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là mở tệp hình ảnh, kéo thanh trượt (bạn cũng có thể thêm chiều rộng hình ảnh theo cách thủ công) và hoàn tất việc thay đổi kích thước hình ảnh. Điều này không chỉ giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh cùng một lúc mà còn cung cấp một loạt các tính năng như đổi tên, xoay và thậm chí chuyển đổi định dạng tệp cho hình ảnh mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

top phan mem thay đổi kích thước tốt nhất cho windows 10

Image Resizer cho Windows 10 có giao diện dễ sử dụng và bạn có thể chỉnh sửa nhiều hình ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tinh chỉnh vị trí hình ảnh và sử dụng các cấu hình đặt trước để tăng / giảm kích thước của hình ảnh. Image Resizer hoàn toàn miễn phí cho Windows 10.

– Tải xuống Chỉnh sửa hình ảnh nơi đây.

2. Chỉnh sửa ảnh chất lượng cao

Là một phần mềm miễn phí nhưng cực kỳ hoàn hảo mà bạn nên tham khảo khi muốn thay đổi kích thước hàng loạt ảnh kỹ thuật số. Ứng dụng thân thiện với người dùng này lý tưởng cho những ai muốn tạo ảnh kích thước nhỏ chất lượng cao để đăng trực tuyến, chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc chia sẻ với bạn bè và gia đình. Một điều tuyệt vời nữa là High quality photo resizer có hơn 37 hiệu ứng mà bạn có thể thêm vào bức ảnh của mình như Sharpen (làm sắc nét), Blur (làm mờ), Contrast (tương phản), ….. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể xoay ảnh 90 độ sang phải hoặc trái.

top phan mem thay đổi kích thước tốt nhất cho windows 10 2

Bộ chỉnh ảnh chất lượng cao hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đầu vào như: BMP, GIF, ICB, DIB, EMF, JPG, JPEG, PBM, PNG, WMF,… Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ xuất ảnh ở 8 loại. Định dạng là JPG, PNG, GIF, BMP, TIF, TGA, WMF, EMF.

– Tải xuống Chỉnh sửa ảnh chất lượng cao nơi đây.

3. Faststone Photo Resizer

Công cụ chuyển đổi hình ảnh này cũng giúp bạn đổi tên hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó giúp bạn thay đổi kích thước, chuyển đổi, cắt, xoay, thay đổi cường độ màu, thêm văn bản và thực hiện nhiều chức năng chỉnh sửa nâng cao khác ở chế độ hàng loạt một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉnh sửa kéo / thả cũng được hỗ trợ.

top phan mem thay đổi kích thước tốt nhất cho windows 10 3

Ngoài ra, Faststone Photo Resizer cho phép bạn đổi tên hình ảnh theo trình tự, cài đặt tải xuống và thậm chí lưu hình ảnh. Một điểm cộng lớn của ứng dụng này là khi sử dụng Faststone bạn sẽ không gặp phải quảng cáo hay bất kỳ phần mềm độc hại nào.

– Tải xuống Faststone Photo Resizer nơi đây.

4. Cesium

Đây là phần mềm được nhiều người lựa chọn vì dễ sử dụng và hiệu quả cực cao. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này có giao diện đơn giản nhưng vô cùng hữu ích và bạn có thể xem trước những hình ảnh đã chỉnh sửa của mình. Cesium cũng hỗ trợ người dùng xử lý nhiều hình ảnh cùng lúc để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể tận dụng các tính năng nâng cao như tùy chọn lưu trữ siêu dữ liệu hoặc hỗ trợ cấu trúc thư mục.

top phan mem thay đổi kích thước tốt nhất cho windows 10 4

Một trong những tính năng nổi bật của Cesium là thay đổi kích thước ảnh mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh gốc. Điều này không chỉ tiết kiệm bộ nhớ hệ thống của bạn mà còn rất hữu ích để lưu trữ hình ảnh HD của bạn. Cesium cũng cho phép bạn nén các định dạng hình ảnh như JPEG và PNG bằng các công cụ tiên tiến và hơn hết là bạn có thể nhanh chóng chia sẻ hình ảnh của mình dưới dạng nén để tiết kiệm nhiều thời gian và băng thông. .

Cesium là phần mềm miễn phí có thể hoạt động trên các nền tảng Windows, Linux và MacOSX.

– Tải xuống Cesium nơi đây.

5. Fotosizer

Cái tên đã nói lên tất cả, Fotosizer là phần mềm chuyên dụng để thay đổi kích thước ảnh. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện hành động thay đổi kích thước hình ảnh của mình chỉ trong 3 bước đơn giản và bạn có thể chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc. Bên cạnh việc thay đổi kích thước, bạn cũng có thể xoay và đổi tên hình ảnh. Tính năng thay đổi kích thước hàng loạt cũng cho phép bạn đổi tên và thêm hình mờ, logo, văn bản, hình mờ …. cho hình ảnh cùng một lúc. Đây được coi là cách để bạn xác nhận quyền sở hữu ảnh của mình.

top phan mem thay đổi kích thước tốt nhất cho windows 10 5

Fotosizer cũng cung cấp bản xem trước trực tiếp các chỉnh sửa hình ảnh của bạn và hỗ trợ 35 ngôn ngữ. Nó cung cấp một bản dùng thử miễn phí và một phiên bản chuyên nghiệp (trả phí) để người dùng trải nghiệm.

– Tải xuống Fotosizer nơi đây.

6. Chuyển đổi

Đây là một ứng dụng miễn phí, đa nền tảng giúp bạn xử lý hàng loạt hình ảnh. Converseen được thiết kế đặc biệt cho Windows và Linux để thay đổi kích thước, xoay, lật và chuyển đổi nhiều ảnh chỉ với một cú nhấp chuột. Một điều tốt nữa là Converseen cũng có khả năng chuyển đổi một tệp PDF duy nhất thành nhiều hình ảnh tùy thích. Ngoài ra, Converseen hỗ trợ hơn 100 định dạng và thậm chí cho phép bạn chỉnh sửa kích thước, độ phân giải và tên của tệp. Nhìn chung, đây là một ứng dụng khá thân thiện với người dùng.

top phan mem thay đổi kích thước tốt nhất cho windows 10 6

– Tải xuống Converseen cho linux tại đây.

Với những gợi ý về top phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows 10 trên đây, Tip.edu.vn.vn hi vọng sẽ giúp bạn có được những bức ảnh như ý. Mọi thắc mắc liên quan đến nội dung trên, các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh cho Windows 10

thay đổi kích thước anh ta cho Windows 10, thay đổi kích thước anh ta trên win 10,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá