Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10

Bạn có việc gấp phải ra ngoài một lúc mà máy tính chạy chương trình không xong thì giải pháp tắt máy là cách tốt nhất mà bạn nên làm lúc này. Hãy tham khảo top phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10 của Tip.edu.vn.vn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Đến Tắt máy tính trên Windows 10 Nó khá dễ làm và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên muốn máy tính vẫn hoạt động và đến một thời điểm nhất định máy tính tự động tắt thì hẹn giờ tắt máy bạn sẽ phải dùng thêm một chút thủ thuật nữa chứ không thể tắt được. theo cách thông thường. nhập Tắt. Để đơn giản hơn, bạn có thể chọn lấy Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Windows 10 sau đó cài đặt, khi sử dụng chỉ cần mở và thao tác là có thể đặt lịch hẹn.

Top phan meme khi nói đến windows 10

Sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy tính giúp người dùng kiểm soát cách tắt mở máy tính

Phần mềm hàng đầu để lên lịch tắt windows 10

1. Phần mềm Counter Timer

=> Link tải Counter Timer

Phần mềm Bộ đếm thời gian được đánh giá cao nhờ tính năng hẹn giờ tự động, dung lượng nhỏ, rất gọn nhẹ, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí và nhiều tùy chọn, tiện ích bổ sung khác.

Top phan memmemes win 10 computer 2

Với Bộ đếm thời gian Rất dễ dàng cho người dùng trải nghiệm, vì nó thực sự dễ sử dụng. Ngoài tính năng hẹn giờ tắt máy, khởi động hay ngủ đông, bạn còn có thể thực hiện các lệnh Shutdown PC, logoff PC, reboot PC, Standby PC … rất nhanh chóng.

Giao diện người dùng của phần mềm này được thiết kế khá đơn giản, bố trí và sắp xếp rất khoa học nên người dùng dễ dàng quan sát để truy cập và sử dụng ngay. Ngoài giao diện bằng tiếng Việt, người dùng cũng có thể chuyển sang giao diện tiếng Anh khá chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Nếu bạn cần một ứng dụng nhẹ, miễn phí thì Bộ đếm thời gian là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

2. Phần mềm Auto Shutdown

=> Link tải Auto Shutdown

Tự động tắt máy là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Ngay tên gọi của phần mềm, người dùng cũng đã biết đây là phần mềm tự động tắt máy tính.

top phan memmere windows 10 3

Sử dụng phần mềm này, người dùng chỉ cần một vài thao tác cài đặt đơn giản là có thể hẹn giờ tắt máy. Với phần mềm này, bạn cũng có thể tự thiết lập các phím tắt để sử dụng nhanh các chức năng của phần mềm.

Về năng lực Tự động tắt máy cũng có kích thước khá nhỏ gọn, giao diện thân thiện và sẽ là một ứng dụng tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Đây cũng là một phần mềm thực sự tốt đáng để bạn lựa chọn.

3. Phần mềm màn trập

=> Link tải Shutter

Đây cũng là một phần mềm đáng để bạn lựa chọn với nhiều tính năng hay và hữu ích mà phần mềm mang lại. Sử dụng Màn trập giúp bạn tắt, khởi động lại máy tính dựa trên các sự kiện có sẵn mà bạn thiết lập tùy ý.

top phan meme khi nói đến windows 10 4

Với Màn trập Khi bạn đã kích hoạt nó, ngay cả khi một chương trình đang hoạt động, CPU của máy tính hoạt động quá mức, việc kích hoạt của bạn vẫn sẽ được phần mềm này thực hiện.

Ngoài việc người dùng sử dụng tính năng tắt máy trên Màn trậpbạn cũng có thể yêu cầu ứng dụng thực hiện khởi động lại ngay lập tức dựa trên chế độ đăng xuất hoặc bạn có thể nhận được thông báo khi một sự kiện sắp xảy ra.

Giao diện thiết kế của Màn trập Nó cũng khá đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt bạn có thể chèn một file nhạc để tạo thông báo hoặc chạy bất kỳ chương trình nào để thay thế cho chức năng thông báo tắt máy thông thường.

4. Phần mềm ShutdownGuard

=> Link tải ShutdownGuard

ShutdownGuard được đánh giá là một trong những phần mềm nhỏ gọn giúp người dùng quản lý hoạt động tắt và khởi động máy tính trong các tình huống cài đặt chương trình hoặc thay đổi cài đặt hệ thống. Phần mềm sẽ luôn thông báo cho bạn mỗi khi hệ thống tự động tắt hoặc khởi động lại máy tính.

Top phan meme khi nói đến windows 10 5

Ngoài việc bạn quản lý việc tắt máy tự động, phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng vô hiệu hóa quá nhiều ứng dụng khởi động đang chạy trên hệ thống. Đồng thời giúp bạn thiết lập chế độ tắt máy khoa học, hợp lý trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các tính năng hay khác như tạo tin nhắn, chọn ngôn ngữ hiển thị hay kích hoạt âm thanh thông báo. Đặc biệt, phần mềm này hoạt động ở chế độ nền nên tiết kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính.

5. Phần mềm Quick Shutdown

=> Liên kết tải xuống Quick Shutdown

Đây là phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu và gửi đến các bạn – phần mềm Tắt máy nhanh. Ngoài việc giúp bạn tắt máy nhanh chóng như tên gọi của phần mềm, ứng dụng này còn giúp người dùng đặt lịch tắt máy theo thời gian định trước.

top phan meme khi windows 10 6

Bạn cũng có thể thiết lập khởi động lại hoặc khởi động lại máy tính ngay lập tức khi chọn các tùy chọn này trên phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng có thể hủy hẹn giờ tắt máy đã kích hoạt trước đó.

Với Tắt máy nhanh bạn có thể sử dụng chế độ khởi động lại hoặc đăng xuất ngay lập tức, nhưng cần lưu ý khi tắt theo giờ hẹn thì khoảng thời gian không quá 24 giờ và nếu tắt dưới 1 giờ thì phải chuyển thành giây để thiết lập. .

Đây là danh sách các công cụ hàng đầu Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Windows 10 được đánh giá là tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Tip.edu.vn.vn.

Nếu tắt máy tính đơn giản là việc bạn sử dụng khi tải xuống các tệp dữ liệu, thì hãy chọn sử dụng công cụ hỗ trợ tải xuống IDM và thiết lập tính năng Hẹn giờ tắt máy tính bằng IDM là giải pháp tối ưu mà bạn nên làm, với giải pháp này, bạn sẽ không phải thực hiện thêm bất kỳ bước thiết lập tắt máy tính nào trên Windows nữa.

Nhìn chung, có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể hẹn giờ tắt máy tính windows 10, bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn trên Windows hoặc cũng có thể sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy tính đã được Tip.edu.vn.vn chia sẻ, giới thiệu trong bài viết này. Chọn một trong những phù hợp nhất với bạn và sử dụng nó.

Các từ khóa liên quan:

phan meme tren may tinh