Top phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức, cập nhật phần mềm, blog và thích thu thập thông tin từ các bản tin hay trang web thì việc có một phần mềm đọc RSS sẽ rất tiện lợi vì việc tìm kiếm tin tức theo cách thông thường sẽ mất nhiều thời gian. Vì vậy, hôm nay Tip.edu.vn.vn sẽ gợi ý cho bạn top phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows!

Phần mềm đọc RSS trên Windows và PC tốt nhất hiện nay là gì, mời các bạn cùng theo dõi.

Top doc doc rss tốt nhất cho windows

Phần mềm đọc RSS tốt nhất dành cho Windows

1. Feedly

Feedly là trình đọc RSS phổ biến nhất cho web. Ngoài giao diện trực quan hấp dẫn, Feedly mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn có thể cập nhật các kênh, blog và ấn phẩm YouTube yêu thích của mình một cách thường xuyên.

doc rss trên máy tính để bàn

Bạn có thể tải xuống phiên bản Feedly miễn phí hoặc nâng cấp lên phiên bản trả phí để mở khóa các tính năng nâng cao khác. Phiên bản miễn phí có các tính năng như khả năng thêm tối đa 100 nguồn, 3 nguồn cấp dữ liệu và 3 bảng. Feedly tương thích với Windows và Mac, cũng như với các hệ điều hành điện thoại thông minh, Android và iOS.

– Truy cập Feedly trên web
– Tải xuống Feedly cho Android
– Tải xuống Feedly cho iPhone
– Tải xuống Feedly cho Chrome

2. Omea Reader

doc rss trên máy tính để bàn trên máy tính

Omea Reader là một trình đọc RSS tốt nhất miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Trình tổng hợp nguồn cấp tin tức này giúp bạn luôn cập nhật các nguồn cấp dữ liệu RSS, dấu trang hoặc tin tức NNTP mới nhất một cách dễ dàng. Omea Reader cũng cho phép người đọc sử dụng các thư mục tìm kiếm, không gian làm việc, danh mục và chú thích để sắp xếp thông tin, đồng thời cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm trên màn hình.

– Tải phần mềm Omea Reader tại đây: Download Trình đọc Omea

3. Nextgen Reader

Được coi là trình đọc RSS nhanh nhất cho Windows 8 trở lên và cho nền tảng di động Windows, Nextgen Reader sắp xếp gọn gàng các nguồn cấp dữ liệu của bạn thành các danh mục khác nhau như tin tức, công nghệ và thể thao. Bạn có quyền truy cập vào những câu chuyện mà bạn thấy thú vị từ các danh mục này. Giao diện của Nextgen Reader được thiết kế phù hợp với kích thước của màn hình cảm ứng để bạn có thể trải nghiệm đọc tốt hơn.

tệp rss tốt nhất cho windows tốt nhất

Phiên bản mới nhất của ứng dụng này là UWP và các chủ đề có thể được tùy chỉnh với các điểm nhấn màu sắc khác nhau ở chế độ sáng hoặc chế độ tối. Nextgen Reader có thiết kế dạng lưới hấp dẫn dành cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Ngoài ra, Nextgen Reader có một công cụ đồng bộ hóa cực kỳ nhanh chóng và đi kèm với hỗ trợ ngoại tuyến. Bạn có thể dùng thử miễn phí hoặc sử dụng phiên bản cao cấp với giá 2,69 USD.

– Tải phần mềm Nextgen Reader tại đây: Download Nextgen Reader dành cho Windows 10

tài liệu tin tức rss tốt nhất

RSSOwl là trình đọc RSS miễn phí tốt nhất có thể tự động lặp lại các hành động trên các mục tin tức. Đây là một trình tổng hợp nguồn cấp tin tức đa nền tảng đi kèm với tính năng tra cứu nhanh và kết quả tìm kiếm có thể được lưu trữ và sử dụng làm nguồn cấp dữ liệu. RSSOwl luôn cập nhật các thông báo, nhãn dán và nguồn cấp tin tức. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để đăng ký tất cả các nguồn cấp tin tức của mình và sắp xếp chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

– Tải RSSOwl phần mềm tại đây: Download RSSOwl

5. Awasu

Tôi xin lỗi

Awasu là một phần mềm đa năng với giao diện người dùng hiện đại và có thể tùy chỉnh. Awasu có tới 100 nguồn cấp dữ liệu và kiểm tra các nguồn cấp dữ liệu mỗi giờ. Trình đọc RSS Awasu cung cấp các phiên bản nâng cấp (trả phí) khác với nguồn cấp dữ liệu không giới hạn. Ngoài ra, Awasu cho phép người dùng quản lý podcast và đồng bộ hóa với các nguồn cấp tin tức khác.

– Tải phần mềm Awasu tại đây: Download Awasu

6. NewsFlow

Ứng dụng doc tin tức rss trên Windows 10

NewsFlow có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tạo các danh mục yêu thích của mình bằng cách thêm các nguồn yêu thích của bạn vào nguồn cấp tin tức hiện tại. Ngoài ra còn có một số tùy chọn để tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn theo sở thích của bạn. Bạn cũng có tùy chọn đọc các bài báo với sự trợ giúp của tính năng đọc mở rộng mà không cần phải mở chúng trong trình duyệt web và tùy chọn xem video YouTube và HTML trong ứng dụng.

– Tải phần mềm NewsFlow tại đây: Download NewsFlow

Trên đây là 6 phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows mà Tip.edu.vn.vn muốn gửi đến các bạn, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại Top Phần mềm đọc PDF trên máy tính tốt nhất ở đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.03 Thúc giục)