Top 4 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Sơn La

Mỗi cấp học có một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, tiểu học là giai đoạn quan trọng nhất giúp trẻ bắt đầu hình thành nhân cách, tư duy để chuẩn bị cho chặng đường học tập đầy khó khăn tiếp theo. Vì vậy, việc chọn trường cho con theo học khiến không ít phụ huynh lo lắng, hoang mang. Trường tiểu học nào tốt tại Sơn La là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh có con bước vào lớp 1 băn khoăn mỗi khi hè về. Để các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường tiểu học cho con em mình, Tip.edu.vn xin gợi ý cho các bậc phụ huynh những trường tiểu học tốt nhất trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Trường tiểu học ngọc linh

Trường tiểu học ngọc linh là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Sơn La, trường tọa lạc tại đường Hoàng Quốc Việt, Chiềng Côi, TP. Sơn La, Sơn La.

Trong những năm thành lập, trường luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy dỗ học sinh. Trường Tiểu học Ngọc Linh Sơn La có đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với học sinh, ngoài việc mang đến những kiến ​​thức bổ ích các cô giáo còn mang đến cho các em nhỏ. các hoạt động giải trí sau giờ học. Ngay từ khi mới thành lập, nhà trường cũng đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất phòng học, bàn ghế, cảnh quan xung quanh xanh sạch đẹp giúp các em đến trường thoải mái nhất, tràn đầy niềm vui.

Địa chỉ nhà: Đường Hoàng Quốc Việt, Chiềng Côi, Tp. Sơn La, Sơn La
E-mail: thngoclinhtpsl2012@gmail.com
Trang mạng: ttps: //edu.viettel.vn/sla-tpsonla-thtuthucngoclinh
Fanpage: www.facebook.com/Tieuhocngoclinh

Trường tiểu học ngọc linh

Trường Quốc tế Bình Minh

Trường TH, THCS, THPT Quốc tế Bình Minh được đầu tư xây dựng tại phường Chiềng Côi (Thành phố). Ông Phạm Tiến Đạt, Chủ trường Quốc tế Bình Minh cho biết: Trường có quy mô đào tạo khoảng 2.000 học sinh, với 65 phòng học, 100 phòng KTX, nội trú và bán trú. Nhà trường đã tuyển dụng 100 cán bộ, giáo viên có trình độ, chuyên môn phù hợp với từng cấp học và đủ số lượng theo cơ cấu ngạch giáo viên.

Các phòng học được đầu tư mới, đạt chuẩn quốc gia từ hệ thống tủ, bàn ghế cá nhân phù hợp với tầm vóc học sinh, phòng học đủ ánh sáng, thoáng mát; mỗi phòng học đều được trang bị quạt, điều hòa hai chiều, tivi thông minh đảm bảo ứng dụng CNTT trong dạy học; hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng STEM được trang bị đầy đủ theo quy định về tiêu chuẩn phòng học bộ môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, trường còn đầu tư xây dựng nhà đa năng, sân bóng đá, bể bơi, sân bóng rổ,… giúp học sinh luyện tập, rèn luyện sức khỏe.

Địa chỉ nhà: Tổ 1, Chiềng Côi, Tp. Sơn La, Sơn La
E-mail: bmis@bmsl.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/bmsl.edu.vn
Giờ kinh doanh: 07:00 – 18:00

Trường Quốc tế Bình Minh

Trường tiểu học Cò Nòi

Bạn đang băn khoăn lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng cho con em mình tại thành phố Huế? Trường tiểu học Cò Nòi sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn cho các bé với môi trường học tập không chỉ phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và tinh thần mà còn là môi trường tuyệt vời để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng học tập, tạo môi trường học tập không áp lực, hội nhập, phát triển toàn diện về học lực, năng khiếu và phẩm chất đạo đức thông qua Chương trình Phát triển Ngôn ngữ Anh. với đội ngũ giáo viên bản ngữ, phát triển các kỹ năng trong học tập và cuộc sống.

Trường tiểu học Cò Nòi luôn đổi mới, đảm bảo chất lượng học tập và tay nghề của học viên được đặt lên hàng đầu. Với sự tâm huyết của Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên, nhà trường hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh và sự an tâm của các bậc phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Tiểu khu 26-3 – xã Cò Nòi – đối diện trạm giao thông 36, quốc lộ 6, Cò Nòi, Mai Sơn, Sơn La

Trường tiểu học Cò Nòi

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chiềng Mai

Trong đời sống xã hội ngày càng phát triển, trường học hạnh phúc là mục tiêu cao cả của mỗi quốc gia, toàn xã hội và mỗi chúng ta. Đó là ngôi trường mà cả giáo viên, phụ huynh và học sinh đều cảm thấy vui, làm sao để mỗi ngày học sinh đến trường là một ngày vui, thầy cô đến trường mỗi ngày là một niềm hạnh phúc, là động lực để học tập. sinh ra để tri thức.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chiềng Mai Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất của các cấp chính quyền và tinh thần xã hội hóa mạnh mẽ của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã tạo nên 1 ngôi trường khang trang, thân thiện, trang thiết bị hiện đại, thuận tiện cho học sinh. ‘học tập và sinh hoạt.

Địa chỉ nhà: Xã Chiềng Mai, Mai Sơn, Sơn La

truongtieuhocvathcschiengmai@gmail.com