Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính, trình duyệt, mobile

0

Còn gì khó chịu hơn khi bạn muốn xem một video YouTube nhưng buộc phải xem nội dung quảng cáo dài hơn chính video đó? Lãng phí thời gian chỉ là một trong nhiều yếu tố tiêu cực mà phần mềm quảng cáo có trên kinh nghiệm duyệt web của bạn. Chính vì vậy, phần mềm chặn quảng cáo ra đời nhằm tránh sự can thiệp khó chịu, xâm phạm quyền riêng tư của người dùng.

top fan chan chan

Tổng hợp phần mềm chặn quảng cáo

1. Phần mềm quảng cáo là gì?

Phần mềm quảng cáo là phần mềm được thiết kế để tự động hiển thị quảng cáo. Mục đích của họ là tạo ra doanh thu cho các nhà phát triển. Thông thường, người dùng buộc phải trải nghiệm phần mềm quảng cáo bất cứ khi nào họ truy cập các trang web hoặc muốn xem video miễn phí.

Trên thực tế, các nhà quảng cáo muốn kiếm nhiều tiền nhất có thể thông qua việc thu thập dữ liệu người dùng. Họ có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn, xác định thói quen duyệt web, sở thích và vị trí của bạn để nhắm mục tiêu các quảng cáo cụ thể cho bạn. Phần mềm quảng cáo thậm chí có thể theo dõi bạn từ trang này sang trang khác. Nó cũng có thể được sử dụng để phát tán phần mềm độc hại.

2. Tổng quan về trình chặn quảng cáo

Trình chặn quảng cáo có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn trình duyệt hoặc thiết bị của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải web nhanh hơn, kéo dài thời lượng pin của thiết bị và trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn sau khi cài đặt phần mềm chặn quảng cáo.

Ngày nay, có rất nhiều loại phần mềm quảng cáo tiên tiến, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một phần mềm chặn quảng cáo cung cấp sự bảo vệ hiệu quả nhất. Có một số loại trình chặn quảng cáo khác nhau, dưới đây là một số loại để bạn lựa chọn:

+ VPN với trình chặn quảng cáo chuyên dụng: Một số dịch vụ VPN đi kèm với các ứng dụng cài sẵn bảo vệ bạn khỏi phần mềm quảng cáo. Vì VPN có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều loại theo dõi, nên phần mềm quảng cáo sẽ rất khó thu thập dữ liệu về bạn. Một lợi ích khác của việc sử dụng VPN là nó có nhiều dịch vụ giúp bảo vệ nhiều thiết bị chỉ với một đăng ký.
Trình duyệt: Nhiều trình duyệt web đi kèm với phần mềm chặn quảng cáo tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể tránh quảng cáo mà không cần nỗ lực cụ thể nào. Tuy nhiên, các tính năng của chúng thường bị hạn chế so với các trình chặn của bên thứ ba.
+ Tiện ích mở rộng: Bạn có thể bảo vệ trình duyệt của mình khỏi quảng cáo bằng cách chọn một trong nhiều tiện ích mở rộng. Có cả ứng dụng miễn phí và trả phí hoạt động với hầu hết các trình duyệt web, cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình nhiều hơn so với trình chặn quảng cáo tích hợp của trình duyệt.
Thiết bị hoặc Bộ định tuyến: Bộ định tuyến chặn quảng cáo chuyên dụng hoặc bộ định tuyến ảo có thể được thiết lập với bộ lọc DNS sẽ tự động chặn các yêu cầu từ các máy chủ cung cấp phần mềm quảng cáo hoặc dịch vụ theo dõi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại chặn quảng cáo khác nhau để bảo vệ tốt nhất.

3. Top phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất

3.1. AdBlock

Adblock là một trong những tiện ích mở rộng phổ biến nhất hiện có để chặn quảng cáo. Như tên cho thấy, AdBlock không chỉ chặn các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu mà còn chặn các quảng cáo khác hiển thị trên các trang web. Bên cạnh đó, AdBlock cũng có thể loại bỏ quảng cáo trên YouTube và nhiều dịch vụ phát trực tuyến.

top fan chan chan

Một điểm mạnh nữa của AdBlock là người dùng có thể tùy chỉnh. Các tùy chọn bao gồm áp dụng bộ lọc trước, chặn các quảng cáo riêng lẻ, cho phép các quảng cáo khác hiển thị và đưa vào danh sách trắng. Theo mặc định, Adblock đi kèm với một tính năng cho phép hiển thị một số loại quảng cáo nhất định (an toàn và không xâm phạm), nhưng bạn vẫn có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt đắt tiền nếu muốn chặn. toàn bộ.

Hiện tại, AdBlock được hỗ trợ trên nhiều nền tảng như: trình duyệt web (Chrome, Firefox, Safari, Opea) và di động (Android, iOS)

– Trọng tải Adblock dành cho Chrome.
– Trọng tải Adblock dành cho Firefox.
– Trọng tải Adblock cho Safari.
– Trọng tải Adblock cho Opera.
– Trọng tải Adblock dành cho Android.
– Trọng tải Adblock dành cho iPhone.

3.2. CyberSec của NordVPN

Một trong những lý do khiến nhiều người tin tưởng dịch vụ của NordVPN là vì tính bảo mật của CyberSec. Nó cho phép người dùng dừng quảng cáo và chặn các yêu cầu DNS từ một danh sách lớn các máy chủ được liên kết với phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và theo dõi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tương tác với một trang web nguy hiểm trừ khi bạn thay đổi cài đặt theo cách thủ công để cấp cho nó quyền truy cập.

Top chan mem cao 2

Một trong những điều làm cho tính năng này trở nên đặc biệt là nó có thể bảo vệ bạn ngay cả khi bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại. NordVPN yêu cầu trả phí, nhưng nó là một trong những trình chặn quảng cáo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Tải xuống NordVPN nơi đây.

3.3. Surfshark’s CleanWeb

Surfshark VPN đi kèm với một tính năng tuyệt vời được gọi là CleanWeb. CleanWeb phải được bật theo cách thủ công trong cài đặt Surfshark, cung cấp cho người dùng một số biện pháp bảo vệ rất mạnh chống lại quảng cáo, phần mềm độc hại và trình theo dõi.

3 người hâm mộ cao nhất

Cách CleanWeb hoạt động là ngăn chặn tất cả các giao tiếp không mong muốn từ các trang web bằng cách chặn các yêu cầu DNS từ các máy chủ độc hại.

Surfshark cũng là một dịch vụ trả phí, tuy nhiên nó vẫn được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng.

– Tải xuống Surfshark nơi đây.

3.4. ROBERT của Windscribe

Dịch vụ Windscribe VPN bao gồm một tính năng tuyệt vời được gọi là ROBERT, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi quảng cáo, phần mềm độc hại, các nỗ lực lừa đảo và theo dõi. Nó chặn tất cả các yêu cầu DNS từ danh sách các miền đã biết.

4 người hâm mộ cao nhất

Tính năng này đi kèm với 4 cấu hình khác nhau cung cấp các mức bảo vệ khác nhau. ROBERT hoạt động tốt trên nhiều thiết bị đồng thời với cả gói miễn phí và trả phí.

Nhược điểm của phần mềm này là phiên bản miễn phí của nó chỉ cung cấp cho bạn 10 GB dữ liệu mỗi tháng, điều này hoàn toàn không đủ nếu bạn duyệt web quá nhiều hoặc sử dụng torrent.

– Tải xuống Windscribe nơi đây.

3.5. CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ VPN tuyệt vời được thiết lập với tính năng chặn quảng cáo. Thay vì chặn tất cả các yêu cầu DNS từ một trang web cụ thể, trình chặn quảng cáo này hoạt động bằng cách xóa một phần mã khỏi yêu cầu máy chủ cố gắng kéo quảng cáo.

5 người hâm mộ cao nhất

Ngoài ra, CyberGhost cũng rất hiệu quả trong việc ngăn chặn phần mềm quảng cáo độc hại và bảo vệ người dùng khỏi bị theo dõi, đồng thời không làm chậm tốc độ duyệt web, đây là một điểm cộng lớn.

Tuy phần mềm yêu cầu trả phí nhưng theo đánh giá thì mức giá của CyberGhost tương xứng với chất lượng.

– Tải xuống CyberGhost nơi đây.

3.6. AdLock

AdLock là một trình chặn quảng cáo cho thiết bị, không phải là một tiện ích mở rộng.

Điều khiến AdLock khác biệt với nhiều dịch vụ khác là thay vì chỉ chặn quảng cáo trên trình duyệt web của bạn, nó còn chặn quảng cáo trên bất kỳ ứng dụng nào kết nối với Internet. Điều này có nghĩa là bạn vẫn được AdLock bảo vệ khi bạn sử dụng BitTorrent hoặc Skype.

Top phan mem chan Quang is 6.  cao

AdLock yêu cầu người dùng trả phí cho mỗi thiết bị mà họ muốn bảo vệ. Nó cũng chỉ có sẵn cho Windows và Android. Nếu muốn, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

– Tải xuống AdLock nơi đây.

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-chan-quang-cao-55455n.aspx
Trên đây là những phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất trên PC.

Các từ khóa liên quan:

Fan meme cao

.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment