Top người dùng khiên tốt nhất trong Genshin Impact

Hiệu ứng lá chắn tác động Genshin vô cùng quan trọng. Và có Các nhân vật trong tác động Genshin sử dụng khiên tốt hơn các nhân vật khác.

Shield là một trong những cơ chế cốt lõi trong Tác động Genshin. Chúng cung cấp một hàng rào bảo vệ tạm thời để người chơi không bị thiệt hại đồng thời cho phép người chơi chặn các cuộc tấn công mạnh mẽ từ đối thủ.

Tác động Genshin có một hệ thống độc đáo cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật để tạo ra các phản ứng nguyên tố. Do đó, những nhân vật có khả năng phòng thủ và bảo vệ cao trở nên thực sự hữu ích khi có thể giúp đỡ những nhân vật yếu hơn. Bài viết này sẽ liệt kê những nhân vật có lá chắn tốt nhất trong Genshin Impact.

Những nhân vật có lá chắn tốt nhất trong Genshin Impact

• 0 Đầu tiên

Beidou

Beidou là một nhân vật bị đánh giá thấp trong Genshin Impact

Trong số 5 người sử dụng khiên nhiều nhất trong danh sách này, chỉ có Beidou thuộc nguyên tố Electro. Khả năng bảo vệ của Beidou là khá hạn chế, điều đó có nghĩa là lá chắn của anh ấy cũng bị hạn chế. Trong khi giữ nó, người chơi không thể di chuyển, tấn công hoặc chuyển sang một nhân vật khác. Tuy nhiên, nhân vật này vẫn rất hữu ích về thời gian hồi chiêu.

• 0 hai

Dione

Diona có thể bảo vệ, chữa lành và hỗ trợ cryo trong trận chiến.

Khiên của Diona là một vật phẩm bị động. Nó sẽ tự động xuất hiện bất cứ khi nào người chơi sử dụng khả năng nguyên tố của họ. Do tính linh hoạt này, người chơi có thể chuyển đổi nhân vật bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, lá chắn của Diona không tồn tại được lâu và phải liên tục kích hoạt lại. Nói chung, cô ấy chỉ sử dụng Diona như một nguồn hỗ trợ chữa bệnh và đông lạnh.

• 0 3

xinyan

Xinyan thực sự là một người sử dụng lá chắn tốt.

Xinyan là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp trong Genshin Impact. Người chơi thường cho rằng khả năng của mình quá phức tạp, thậm chí là vô dụng. Nhưng Xinyan thực sự là một người sử dụng khiên tốt. Khiên của Xinyan trở nên mạnh hơn khi anh phải đối mặt với nhiều đối thủ. Nó kết nối với khả năng nguyên tố của Xinyan và che chắn hiệu quả cho cô ấy chống lại Pyro.

• 0 4

noelle

Noelle có thể hồi máu và che chắn cùng một lúc.

Noelle có lẽ là người sử dụng khiên Genshin linh hoạt nhất trong danh sách này. Khả năng nguyên tố của anh ấy chữa lành và sử dụng khiên cùng một lúc, điều này rất hiệu quả để giữ cho các nhân vật không bị đánh.

• 0 5

Zhongli

Zhongli có sức mạnh lá chắn cơ bản cao nhất.

Zhongli có sức mạnh lá chắn cơ bản cao nhất, với 150% sát thương hấp thụ trên tất cả các sát thương vật lý và nguyên tố. Ngoài ra, Zhongli còn có khả năng làm giảm sức kháng nguyên tố của những kẻ địch xung quanh. Điều này rất tương thích với một số nhân vật DPS tốt nhất trong trò chơi.

• 0 6

Thomas

Thomas trong Genshin Impact

Thoma là người sử dụng đại kiếm yếu nhất trong Genshin Impact do bộ trang bị kỳ quặc của anh ta, chỉ tập trung vào lá chắn. Không chỉ gây sát thương “yếu ớt”, các kĩ năng thuộc tính của Thoma còn có thời gian hồi chiêu lâu và các vụ nổ thuộc tính tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Tuy nhiên, nếu xét về lượng khiên hay hiệu quả tạo khiên của Genshin Impact thì Thoma có lợi thế hơn hẳn. Khiên của nhân vật này tăng khả năng hấp thụ lửa, gây ra các đòn tấn công thuộc tính lửa hiệu quả hơn 250% so với các nguyên tố khác. Điều đó làm cho Thoma trở nên cực kỳ hữu ích khi chinh phục các vương quốc bí mật và chiến đấu với quái vật sử dụng các đòn tấn công hệ Lửa như Pyro Regisvine, Taishan Mansion, hoặc Boss La Signora ở Inazuma.