TOP game nhảy, game vũ đạo cực chất

Nếu là người yêu thích nhảy nhót thì chúng ta không thể bỏ qua tựa game Audition nổi tiếng trên máy tính. Với trò chơi này, người chơi có thể thỏa sức thể hiện những màn vũ đạo đặc sắc của mình.

Hiện nay, ngoài Audition, có rất nhiều game trên điện thoại giúp chúng ta dễ dàng thể hiện vũ đạo của mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số game vũ đạo, game vũ đạo cực hay, mời các bạn tham khảo bài viết.

TOP game vũ đạo, game vũ đạo hay

• 1. Bước nhanh
  • 2. Ngôi sao Australia
  • 3. Nhạc đại diện
  • 4. Au Mobi VNG
  • 5. Nhấn vào Di động

1. Bước nhanh

Tải xuống Hotsteps trên Android Tải xuống Hotsteps trên iOS

Hotsteps là game vũ đạo có cốt truyện đầu tiên tại Việt Nam. Có 4 chế độ nhảy khác nhau cùng với những bộ trang phục vô cùng đẹp mắt giúp nhân vật tha hồ thể hiện những điệu nhảy của mình.

Công việc chính mà bạn phải làm khi tham gia trò chơi này là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra, kiếm thật nhiều vàng để mua thêm và nâng cấp trang phục.

Ngoài chơi theo cốt truyện và vượt ải chúng ta có thể khám phá các tính năng khác của game như: Giải trí, Kết hôn, Đấu trường, Định vị bạn bè,….

bước nhanh

Một số tính năng nổi bật của Hotsteps:

• Đồ họa 3D đặc sắc kết hợp với âm nhạc vô cùng sống động và các hiệu ứng ngôi sao, vũ đạo hấp dẫn.
  • Có hướng dẫn cách làm rất chi tiết cùng với lời thoại thuyết minh cực kỳ chân thực.
  • Người chơi có thể tự tạo để trồng cây khi đạt đến cấp 15.

2. Ngôi sao Australia

Nhận sao AU trên Android Nhận sao AU trên iOS

AU Stars là game duy nhất tại Việt Nam tích hợp thời trang, âm nhạc, vũ đạo và karaoke. Vì vậy, đây là một trò chơi bổ ích giúp bạn thể hiện khả năng vũ đạo và khoe giọng hát của mình.

Ngoài ra, trò chơi này còn có hệ thống cửa hàng phong phú giúp người chơi thuận tiện mua sắm trang phục đẹp cho nhân vật của mình.

sao Úc

Một số tính năng nổi bật của AU Stars:

• Bạn có thể tạo Nông trại, nuôi thú cưng, trò chuyện và kết bạn với nhiều người chơi khác thông qua GPS.
  • Bằng cách tham gia trò chơi mỗi ngày, bạn sẽ được quay vòng quay Ngôi Sao May Mắn để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Mỗi người chơi sẽ có một thú cưng, có 4 loại thú cưng để bạn lựa chọn: Chồn Apuh, Khỉ Đáng Yêu, Thỏ Kute, Chim Cánh Cụt Vui Vẻ.

3. Nhạc đại diện

Tải Avatar Musik trên Android Tải Avatar Musik trên iOS

Avatar Musik là một trò chơi vô cùng hấp dẫn bởi sự kết hợp giữa âm nhạc, khiêu vũ và mạng xã hội. Tại đây bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng vũ đạo của mình trên nền những ca khúc hot nhất hiện nay cùng với những bản phối cực ấn tượng.

Khi bắt đầu tham gia trò chơi này, chúng ta sẽ được tạo hình nhân vật của riêng mình. Bạn có thể thoải mái lựa chọn trang phục mình thích và xây dựng thế giới của riêng mình với 4 khu vực chính như: Khu âm nhạc, Khu mua sắm, Khu dân cư, Khu công viên.

nhạc đại diện

Các tính năng nổi bật của Avatar Musik:

• Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách chipi rất dễ thương.
  • Số lượng trang phục vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.
  • Cho phép xây dựng căn hộ theo phong cách của riêng bạn.

4. Au Mobi VNG

Tải Au Mobi VNG trên Android Tải Au Mobi VNG trên iOS

Au Mobi VNG là game kết hợp vũ đạo, âm nhạc và thời trang. Đây cũng là game kế thừa nhiều tính năng nổi bật từ game Audition nổi tiếng trên máy tính.

Khi chơi trò chơi này, bạn không chỉ thể hiện kỹ năng vũ đạo của mình mà còn có thể tự do tạo nhân vật của riêng mình bằng cách kết hợp trang phục.

Au Mobi VNG

Tính năng nổi bật của Au Mobi VNG:

• Chức năng kết hôn rất đặc biệt đối với các cặp vợ chồng.
  • Kho nhạc vô cùng phong phú, luôn cập nhật theo các bảng xếp hạng hiện hành.
  • Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn để người chơi thỏa sức khám phá.

5. Nhấn vào Di động

Tải Touch Mobile trên Android Tải Touch Mobile trên iOS

Touch Mobile là một game đồ họa 3D cực kỳ hấp dẫn, trong đó chúng ta có thể tự do khám phá nhiều điệu nhảy khác nhau bằng cách kết hợp chúng với giai điệu của những bài hát nổi tiếng nhất hiện nay.

Hệ thống trang phục và phụ kiện vô cùng phong phú giúp người chơi có thể thoải mái xây dựng nhân vật của riêng mình.

di động cảm ứng

Một số tính năng nổi bật của Touch Mobile:

• Hệ thống nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn giúp người chơi tham gia thoải mái.
  • Có nhiều hình thức nhảy khá quen thuộc với chúng ta như: nhảy thường, nhảy đôi, bong bóng thường, bóng bôi đôi…
  • Với việc sở hữu 4 nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có một phong cách thời trang riêng biệt.

Trên đây là một số game vũ đạo, game vũ đạo cực hấp dẫn trên điện thoại, hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể chọn cho mình một game để giải trí những lúc rảnh rỗi và thỏa sức thể hiện khả năng vũ đạo của mình.