TOP game mobile có doanh thu hơn 1 tỷ đô la

Tự hỏi tiêu đề gì? trò chơi di động Cái nào kiếm được nhiều tiền hơn? Hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu Các trò chơi có lợi nhuận cao nhất vào năm 2020 Xin vui lòng!

Ngành công nghiệp trò chơi di động đang phát triển theo cấp số nhân trong đại dịch COVID-19. Theo dữ liệu từ Sensor Tower, thị trường toàn cầu cao hơn 19,5% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 75,4 tỷ USD. Bài viết này sẽ liệt kê cho bạn 5 game di động hay nhất có doanh thu hơn một tỷ đô la.

TOP game mobile đạt doanh thu hơn 1 tỷ đô la

• 5 – Roblox (1,1 tỷ)
  • 4 – Coin Master (1,1 tỷ)
  • 3 – Pokémon Go (1,2 tỷ)
  • 2 – Đấu Trường Danh Vọng (2.5 tỷ)
  • 1 – PUBG Mobile (2,6 tỷ)

5 – Roblox (1,1 tỷ)

trò chơi roblox

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến và hệ thống tạo trò chơi cho phép mọi người trải nghiệm các trò chơi do người khác tạo ra. Ra mắt vào năm 2006 và kể từ năm 2010, Roblox bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Roblox hiện có hơn 164 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

• roblox cho android
  • Roblox cho iOS

4 – Coin Master (1,1 tỷ)

chủ xu

Coin Master được tạo ra bởi studio game Israel – Moon Active và phát hành vào năm 2015. Mục tiêu của Coin Master là xoay tiền xu để nâng cấp vật phẩm và xây dựng làng mạc. Người chơi sẽ di chuyển đến thị trấn tiếp theo sau khi hoàn thành thị trấn hiện tại. Tính đến tháng 12 năm 2020, Coin Master có 295 cấp độ.

• Bậc thầy tiền xu cho Android
  • Bậc thầy tiền xu cho iOS

3 – Pokémon Go (1,2 tỷ)

pokemon đi

Trò chơi Pokémon VR của Niantic vẫn nổi tiếng kể từ khi phát hành vào năm 2016. Mặc dù trò chơi không còn là hiện tượng nữa, nhưng cơ sở người chơi của trò chơi vẫn ổn định trên toàn cầu.

• pokemon go cho android
  • Pokémon đi cho iOS

2 – Đấu Trường Danh Vọng (2.5 tỷ)

Mặc dù sở hữu Liên Minh Huyền Thoại – League of Legends, Tencent vẫn chưa đưa siêu phẩm này lên nền tảng di động cho đến gần đây, khi phát hành LMHT: Tốc Chiến. Trước đó, chúng ta đã có rất nhiều ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại trên di động và Arena of Valor có thể là lựa chọn nổi bật. Đây là trò chơi MOBA phổ biến nhất trên thiết bị di động hiện nay.

• Đấu Trường Chân Lý cho Android
  • Liên Quân Mobile cho iOS

1 – PUBG di động (2,6 tỷ)

PUBG di động

PUBG di động nó đã trở thành trò chơi di động có doanh thu cao nhất hiện nay, tính đến tháng 12 năm 2020, ở mức 2,6 tỷ USD.

• PUBG Mobile cho Android
  • PUBG di động cho iOS

Trên đây là top game di động đạt doanh thu hơn tỷ đô hiện nay. Nếu bạn biết tựa game nào khác, hãy chia sẻ với Tip.edu.vn nhé