Top game kinh dị thực tế ảo hay nhất cho mùa Halloween

Trò chơi kinh dị thực tế ảo Nó sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng mọi thử thách đáng sợ trong game. đây là một số Trò chơi kinh dị thực tế ảo hay nhất cho Halloween.

Nhắc đến Halloween, ngoài những trò hù dọa mọi người hay hóa trang kinh dị thì game cũng là một trò vui không thể bỏ qua trong ngày này, nhất là trong thời điểm tụ tập bạn bè khó khăn. Rủ bạn thân cùng chơi trò chơi điện tử luôn mang lại trải nghiệm khó quên cho cả hai.

Dù bạn thích hay ghét nó, bạn không thể phủ nhận một điều: Game kinh dị thực tế ảo là một trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn. Thoát khỏi thế giới thực và đi thẳng vào thế giới kinh dị đủ lâu để khiến trái tim bạn loạn nhịp. Cảm giác hồi hộp, run rẩy và bàng hoàng chưa từng có.

Do đó, nếu có vấn đề về tim mạch hoặc sợ ma, tốt hơn hết bạn không nên chơi những trò chơi này. Và nếu bạn muốn thử thách bản lĩnh của mình thì đừng ngại thử sức với những tựa game này nhé trò chơi kinh dị Thực tế ảo (VR) dưới đây để có một mùa Halloween đáng nhớ.

Trò chơi kinh dị thực tế ảo đáng chơi nhất trong lễ hội Halloween

• Tầng giết chóc: Đột kích
  • Trái tim của Wilson
  • Bị ảnh hưởng – The Mansion
  • quái vật
  • Five Nights at Freddy’s VR: Help Wanted
  • Khu rừng
  • mặt trời Arizona
Tầng giết chóc: Đột kích

Trò chơi kinh dị xác sống đích thực

Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một người lính có bộ não được kết nối với thế giới ảo. Ở đây, bạn phải bảo vệ hệ thống máy tính khỏi virus. Những thây ma khát máu cản trở bạn thực hiện nhiệm vụ chính. Bạn đã hoàn thành nhiệm vụ này như thế nào? Bạn cần phải bắn vũ khí, cắt giảm zombie trước mặt bạn trong khi giải quyết các vấn đề máy tính. Hãy nhớ rằng đừng bao giờ để chúng đến gần bạn. Nếu không chúng sẽ ăn não của bạn và tất nhiên bạn chỉ có con đường chết.

Tải xuống Killing Floor: Raid

Trái tim của Wilson

Trò chơi bệnh viện tâm thần kinh dị

Wilson’s Heart là một câu chuyện dài, hấp dẫn bởi sự bí ẩn của đồ họa đẹp mắt và bầu không khí thực sự ám ảnh. Bạn thức dậy trong một bệnh viện tâm thần, nơi mọi thứ đang dần vượt khỏi tầm kiểm soát. Bạn cảm thấy có gì đó lạ trong lồng ngực, chính xác là nơi trái tim bạn đang ở. Tại sao vậy? Bạn đã sẵn sàng khám phá bí mật khủng khiếp đằng sau chưa?

Tải về Trái tim của Wilson

Bị ảnh hưởng - The Mansion

Bị ảnh hưởng – The Mansion

Trò chơi kinh dị thử thách tinh thần thép.

Đúng như tên gọi, bạn đang ở trong một dinh thự được trang trí bằng tất cả những thứ kỳ lạ nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Có phải con búp bê của người nói tiếng bụng đang chơi trên bảng Ouija không? Cửa trước ở đâu? Nỗi sợ hãi luôn khác biệt mỗi khi bạn chơi trò chơi này. Bạn có thể chơi đến cùng? Đây chắc chắn là một trải nghiệm game kinh dị khó quên và tốt hơn hết bạn nên “đóng bỉm” trước khi chơi.

Tải xuống bị ảnh hưởng – The Mansion

quái vật

cơn ác mộng biển sâu

Còn gì đáng sợ hơn một con tàu chở hàng bị bỏ rơi trôi giữa đại dương? Đó là nhà của một con quái vật khát thịt người. Nhiệm vụ của bạn là tránh gặp con quái vật này. Nó có 3 biến thể độc đáo. Bạn phải đi qua con tàu để tìm kiếm các công cụ và bộ phận cần thiết để tồn tại. Mỗi trò chơi là một trải nghiệm trên một con tàu khác nhau và một trong 3 con quái vật sẽ đuổi theo bạn. Nếu bạn chết, tất nhiên bạn phải làm lại từ đầu, nhưng điều đáng sợ là bạn không biết mình sẽ đi đâu và chạy về đâu.

tải quái vật

Five Nights at Freddy’s VR: Help Wanted

Tương thích với các nền tảng Vive, Rift, WMR và Index, Five Nights at Freddy’s VR: Help Wanted mang đến nhiều trải nghiệm đáng sợ trong một thế giới hoạt hình đầy kinh hoàng. Đây là một bộ sưu tập mini game nguyên bản và cổ điển từ vũ trụ Five Nights. Hầu hết tất cả các nhiệm vụ trong game mà bạn phải thực hiện đều ở trong bóng tối. Nếu bạn yếu tim, bạn không nên tải xuống Five Nights at Freddy’s VR: Help Wanted. Nếu bạn muốn một game Halloween kinh dị, thì Five Nights at Freddy’s VR: Help Wanted chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tải xuống Five Nights at Freddy’s VR: Help Wanted

Khu rừng

Trò chơi kinh dị The Forest

The Forest là một game kinh dị đáng chơi trong dịp Halloween, ngay cả khi không có VR. Forest tương thích với Vive, Rift và Index. Tất cả đều đưa trải nghiệm kinh dị lên một tầm cao mới. Bạn là người duy nhất sống sót sau một vụ tai nạn máy bay. Lạc lối, một mình giữa hoang đảo, bạn sẽ làm gì? Xây dựng một nơi để sống, chế tạo vũ khí mới, kiếm thức ăn, tìm chiến lợi phẩm bí mật và chống lại những kẻ ăn thịt người khát máu chỉ mạo hiểm vào ban đêm.

Tải xuống The Forest

mặt trời Arizona

Game kinh dị hay mùa Halloween.

Tương thích với các hệ thống Rift, Vive, WMR và Index, Arizona Sunshine kết hợp một chiến dịch đấu súng hào nhoáng với những thây ma khát máu. Bạn có thể tìm thấy những người sống sót, chưa bị biến thành ma cà rồng ăn thịt, trong khi băng qua những đường hầm nóng bỏng nhưng đầy sưu tầm và bí ẩn để khám phá. Trò chơi kinh dị Halloween này có DLC, vũ khí bổ sung và một số nhiệm vụ chiến dịch thú vị. Bạn có thể tham gia trò chơi cùng một người bạn để chiến đấu trong cuộc chiến khốc liệt với lũ thây ma hung hãn đang tới.

Tải xuống Arizona Sunshine

Bạn đã từng chơi game kinh dị trong thực tế ảo chưa? Nếu vậy, hãy chia sẻ trò chơi yêu thích của bạn với chúng tôi.