TOP game hay có lối chơi giống Fortnite trên iOS

không còn nữa Fortnite trên iOSBạn vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê game bắn súng sinh tồn của mình qua những cái tên có tựa game tương tự dưới đây.

trò chơi fortnite

TOP game hay có lối chơi giống Fortnite trên iOS

• 1. PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG)
  • 2. Cuộc gọi nhiệm vụ trên thiết bị di động
  • 3. Chiến trường thực
  • 4. Quy tắc sinh tồn
  • 5. Sự hủy diệt sáng tạo

1. PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG Mobile)

Trò chơi di động PUBG

PUBG Mobile là tựa game battle royale hấp dẫn, chỉ đứng sau Fortnite trong bảng xếp hạng. PUBG thực sự là một trò chơi tuyệt vời. Tương tự như Fortnite, PUBG cho phép 100 người chơi tham gia nhưng chỉ có một người giành chiến thắng. Các tính năng, phụ kiện và nhân vật mới được bổ sung thường xuyên để trò chơi luôn thú vị và mới mẻ. Ngoài lối chơi battle royale, PUBG còn cung cấp một số chế độ giống Fortnite như Zombie, Payload, v.v.

2. Cuộc gọi nhiệm vụ trên thiết bị di động

trò chơi di động COD

Call of Duty Mobile là một game bắn súng sinh tồn không thua gì Fortnite, liên quan đến 100 người trong một cuộc chiến. Tuy nhiên, Battle Royale chỉ là một lựa chọn. COD Mobile cũng có các chế độ Team Deathmatch, Frontline, Search & Destroy để bạn hợp tác với đồng đội trong trận chiến 5v5. Thường xuyên cập nhật nội dung với nhiều vật phẩm mới, Call of Duty chắc chắn là một lựa chọn thay thế Fortnite đáng thử.

3. Chiến trường thực

Game sinh tồn giống Fortnite

Battlelands Royale là một trong những game iOS phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Khác với hai cái tên kể trên, Battlelands Royale kết hợp góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba với góc nhìn từ trên không để bạn có thể quan sát toàn bộ môi trường. Các trận đấu chỉ kéo dài 3-5 phút và giới hạn ở 32 người cùng một lúc.

Cách chơi của Battlelands Royale rất đơn giản, chỉ cần chơi, nhảy dù, thu thập và sống sót. Bạn có thể tham gia ở chế độ cá nhân, 2 người chơi hoặc đội 3 người chơi. Cách điều khiển trò chơi dễ học và kho vũ khí đa dạng sẽ khiến bạn muốn chơi đi chơi lại.

4. Quy tắc sinh tồn

Quy tắc trò chơi sinh tồn

Rules of Survival giống như một bản sao của PUBG. Bạn nhảy ra khỏi máy bay xuống đất, tìm công cụ và chiến đấu vượt qua các trận chiến sinh tử với tối đa 300 người chơi. Trò chơi có 2 bản đồ, nhiều hơn Fortnite. Bạn cảm thấy thoải mái khi chơi một mình. Nếu cảm thấy nhàm chán, bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia bang hội để học cách sống sót trong một thế giới đầy nguy hiểm.

5. Sự hủy diệt sáng tạo

Trò chơi battle royale như Fortnite

Creative Destruction là game sinh tồn dành cho 100 người cực hay trên iOS. Thực hiện theo công thức chung: gửi một phương tiện vào trận chiến, hạ cánh trên một hòn đảo, xây dựng một nơi trú ẩn và săn lùng đối thủ của bạn. Bộ sưu tập vũ khí phong phú và đủ thú vị để “hớp hồn” mọi game thủ yêu thích bắn súng. Bạn có muốn kết hợp với bạn bè? chơi một mình? Bạn có cả hai lựa chọn trong Creative Destruction.

Nó lên trò chơi battle royale hay nhất hay như fortnite. Vì vậy, nếu thiết bị của bạn không thể sạc và chơi fortnite trên ios Vậy thì đừng buồn, hãy thử ngay một trong những trò chơi trên và bạn sẽ không phải thất vọng đâu.