Top game cờ vua trên điện thoại

Cờ vua là môn thể thao giải trí nhẹ nhàng được nhiều người yêu thích, hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ hay giải đấu dành riêng cho chủ đề này. Có rất nhiều ứng dụng di động mô phỏng trò chơi này. Bài viết này sẽ giới thiệu cho chúng ta một số game cờ vua trên di động, cùng tham khảo nhé.

1. Cờ vua miễn phí

Tải Cờ Tướng Miễn Phí Trên Android Tải Cờ Tướng Miễn Phí Trên IOS

Chess Fress là một trò chơi cờ vua được rất nhiều người yêu thích dù nó đã ra đời nhiều năm. Sau đây chúng ta sẽ trải qua 12 cấp độ từ dễ đến khó, sẽ có hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

Cờ vua miễn phí

Một số tính năng nổi bật của game:

• Bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè.
  • Với 8 bàn cờ và bộ 7 quân cờ cho bạn lựa chọn.
  • Xem trò chơi cuối cùng đã chơi.

2. Cờ vua 3D

Tải Cờ Tướng 3D Trên AndroidTải Cờ Tướng 3D Trên IOS

Đây là một game giải trí và thử thách với nhiều độ khó khác nhau, điều khiến mọi người yêu thích chính là giao diện 3D và hiệu ứng đẹp mắt.

Bạn sẽ phải thử thách 5 nhân vật với các cấp độ khác nhau: em bé may mắn, cô gái xinh đẹp, người đàn ông chuẩn mực, người thầy và ông tổ.

cờ vua 3D

Các tính năng chính của Cờ Tướng 3D:

• Bàn cờ có thể xoay theo hướng mong muốn.
  • Di chuyển sẽ được đề xuất cho người chơi.
  • Hãy bỏ qua việc di chuyển.

3. Cờ vua miễn phí với bạn bè

Tải Cờ vua cùng bạn bè miễn phí trên AndroidTải cờ vua cùng bạn bè miễn phí trên iOS

Chess With Friends Free là một trò chơi cờ vua với bạn bè, nơi chúng ta sẽ kết bạn với những người khác và thách đấu họ. Điều thú vị ở đây là mọi người có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau cùng một lúc.

Cờ vua với bạn bè miễn phí

Một số tính năng chính của trò chơi:

• Lực lượng chọn đối thủ phù hợp cho họ dựa trên thông tin tham gia của họ.
  • Bạn có thể sử dụng di chuyển tốt nhất của bạn.
  • Trò chuyện trực tiếp với đối thủ của bạn.

4. Cờ vua: chơi mà học

Tải Cờ vua – vừa chơi vừa học trên Android Tải Cờ vua – vừa chơi vừa học trên IOS

Đây là trò chơi mà mọi người có thể nâng cao trình độ chơi cờ của mình, sẽ có hơn 50.000 cấp độ khác nhau cũng như video từ các cao thủ. Chúng tôi cũng có thể thử thách và trò chuyện với bạn bè của mình.

Cờ vua - Chơi mà học

Các tính năng trò chơi chính:

• Nhận trải nghiệm với chế độ blitz trong thời gian thực.
  • Điều chỉnh các kỹ năng của bạn bè để nâng cao trình độ của bạn.
  • Chọn cấp độ máy chủ phù hợp với bạn nhất.

5. Ứng dụng cờ vua

Tải xuống ứng dụng cờ vua trên Android Tải xuống ứng dụng cờ vua trên iOS

Ứng dụng cờ vua là một trò chơi cờ vua thú vị, trong đó chúng ta sẽ thử nghiệm với đồ họa 3D và chuyển động của các quân cờ vô cùng uyển chuyển. Ở đây mọi người có thể thêm kinh nghiệm cờ vua của họ.

ứng dụng cờ vua

Một số tính năng chính của trò chơi:

• Có 20 cấp độ chơi khác nhau.
  • Hướng dẫn các nước đi của cờ tướng.
  • Cho phép chơi nhiều người.

Trên đây là game cờ tướng hay nhất trên điện thoại, hi vọng qua đây mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một ứng dụng để giải trí. Bạn có thể tham khảo thêm các game khác như: Game Offline Hay Nhất Cho Điện Thoại, Game Nông Trại Hay Nhất, 5 Game Mobile Giảm Stress Hiệu Quả,….