Top game cổ điển hấp dẫn trên Bing

Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng Bing, bạn có thể không biết rằng công cụ tìm kiếm của họ cung cấp một số lượng lớn các trò chơi miễn phí. Để truy cập chúng trên Bing, chỉ cần vào menu (3 dấu gạch ngang) ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào Fun & Games. Tại đây bạn có thể chơi game, xếp hình… tùy thích.

Giao diện mở game trên Bing
Tìm kiếm Bing cho Android Tìm kiếm Bing cho iOS

Trò chơi trên Bing không nhàm chán chút nào. Bing có rất nhiều trò chơi cổ điển thú vị mà bạn chắc chắn sẽ thích. Trước khi bạn chơi, xin lưu ý rằng Bing thường thay đổi trò chơi có sẵn trên trang web. Vì vậy, nếu bạn không còn nhìn thấy một trò chơi, nó có thể đã tạm thời bị thay thế bởi một trò chơi khác. Thêm vào đó, nhiều người trong số họ thậm chí còn chơi nhạc. Nếu không thích bạn có thể tắt nó đi. đây là một số Game kinh điển đáng chơi trực tiếp trên Bing.

Các trò chơi Bing cổ điển hay nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

• 1. Ghép bài
  • 2. Ô chữ
  • 3. Cờ vua
  • 4. Sudoku
  • 5. Câu đố

1. Ghép bài

Trò chơi phù hợp trên Bing

Trò chơi này cung cấp nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như động vật, nhà cửa, phương tiện giao thông… Chọn một chủ đề, sau đó đi đến mức độ khó mong muốn (dễ, trung bình hoặc khó). Trò chơi có giới hạn thời gian và tính điểm dựa trên kết quả khi bạn hoàn thành xuất sắc mỗi màn chơi.

2. Ô chữ

Trò chơi ô chữ trên Bing

Trò chơi này trên Bing rất khác với trò chơi ô chữ trên The New York Times. Các câu đố ban đầu của trò chơi tương đối đơn giản, bao gồm khoảng 10 câu hỏi. Chúng được định thời gian và sắp xếp theo các chủ đề nhất định. Ví dụ: bạn có thể cần giải một bộ câu đố liên quan đến phim ảnh hoặc yếu tố văn hóa đại chúng… Nếu bạn thấy câu đố hiện tại quá khó, hãy nhấn nút “Làm mới” để chuyển sang câu đố khác. Bạn cũng có tùy chọn đề xuất câu trả lời bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong câu đố. Đừng thấy khó mà từ bỏ vì đây thực sự là trò chơi giúp bạn trau dồi những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

3. Cờ vua

Cờ vua trên Bing

Phiên bản này cho phép bạn chọn 3 cấp độ: dễ, trung bình hoặc khó. Trò chơi cũng hiển thị rõ ràng danh sách có bao nhiêu và nước đi nào đã được thực hiện. Nếu bạn mới bắt đầu và muốn học chơi cờ, đây là lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu. Nếu bạn không hài lòng với kết quả của trò chơi, bạn có thể bắt đầu lại bao nhiêu lần tùy thích.

4. Sudoku

Tôi chơi sudoku trên bing

Trò chơi giải đố cổ điển này cũng có sẵn trên Bing. Nó có 3 phiên bản dễ, trung bình và khó. Bạn thậm chí có tùy chọn “viết” câu trả lời của mình bằng bút chì hoặc bút mực. Bút chì được sử dụng để ghi lại số câu trả lời đúng. Bút được sử dụng để viết câu trả lời đúng. Giống như các trò chơi kể trên, Sudoku trên Bing cũng tính thời gian chơi.

5. Câu đố

Trò chơi câu đố

Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể chơi trò chơi xếp hình trực tuyến thì giờ đây bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi trải nghiệm Jigsaw trên Bing. Đầu tiên, bạn sẽ chọn ảnh muốn chơi từ các danh mục như động vật, công trình kiến ​​trúc quốc gia, poster phim, kỳ quan thế giới, tranh vẽ… Sau đó chọn độ khó, sau đó máy tính sẽ tạo ra và đưa ra câu đố cho bạn. Cũng giống như trò chơi thực, bạn sẽ chọn rồi kéo mảnh ghép đến vị trí mong muốn.

Bạn nghĩ gì về các trò chơi trên Bing ở trên? Nếu bạn biết bất kỳ trò chơi cổ điển nào khác có sẵn trên trình duyệt Bing, vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi.